AI LÀ AI CỦA AI? – Truyện Sex Dâm Dục Tâm Linh 2023 – Update Chương 11 END

CHƯƠNG I: LỤA LÀ

Tiếng chuông báo thức điện thoại bên tai kêu không ngừng làm Lụa muốn ngủ nướng cũng không yên. Bực bội, Lụa với tay lấy điện thoại đáp cái bộp mạnh lên sàn nhà. Hừ, lâu lâu mới có dịp về quê chơi mà muốn ngủ nướng tí cũng không yên!

Chiếc điện thoại xịn bóng loáng ba mẹ mới mua cho Lụa nằm im trên sàn nhà. Bàn chân ngọc ngà vội lướt qua nó mà không thèm để ý, dường như đã quá quen với việc không hài lòng cái gì là đáp hay vứt đi. Cũng đúng thôi, một cô tiểu thư nhà khá giả như Lụa, thì muốn gì ba mẹ chẳng mua cho. Nhà có mỗi cô con gái rượu cơ mà! Nay váy, mai túi xách, kia điện thoại, cứ đòi là có tất!

Lâu ngày học đại học trên thành phố, Lụa mới về quê chơi. Nhà Lụa buôn vải vóc nên cũng gọi là khá giả trong vùng. Sáng sớm ba mẹ đã ra cửa hàng nên chỉ có mình Lụa và bà giúp việc ở nhà. Ông bà chủ dặn, lát cô nhỏ dậy thì đi mua đồ ăn sáng cho cô ăn rồi hãy dọn nhà. Lụa đang ngúng nguẩy ngâm mình trong bồn tắm thì bà giúp việc lên gõ cửa:

– Cô ơi, cô dậy chưa? Tôi để sẵn đồ ăn dưới nhà, cô xuống ăn nha!

– Cô ơi….

Gõ thêm vài tiếng không thấy trả lời, bà giúp việc nghĩ cô chưa dậy nên lại rón rén đi xuống dưới nhà. Lúc đó, Lụa đang nằm ngâm mình trong bồn đẩy hương hoa thơm phưng phức. Làn da trắng nõn mịn màng như phát sáng dưới ánh đèn. Bàn tay ngọc ngà thon dài đang bôi sữa tắm lên người. Mùi sữa tắm hương nước hoa sang chảnh theo bàn tay cô thoa lên khắp cơ thể như hoa như ngọc. Bàn tay ấy thoa lên bầu ngực tròn trịa, căng mọng, thoa lên bờ lưng thắt đáy lưng ong, xoa lên dọc đùi dài thon nhỏ nhắn. Ôi. Có bao nét đẹp, bà mụ nặn đã nặn lên Lụa hết cả rồi!

Ba mẹ khéo sinh nên khi vừa lọt lòng, Lụa đã khéo léo chọn lọc hết nét đẹp của cả nhà. Ba mẹ cô mê tín nên tin lời sái cổ ông thầy bói gần nhà đã phán rằng: Đây là con trời con phật, ông bà may mắn lắm mới có đấy! Phải chiều chuộng nâng niu rồi sau này phượng hóa đầu cành nhá! Rồi ông bà sẽ được sống sung sướng nhờ cô con gái này!

Thật tình cờ, từ ngày cô ra đời, trong nhà càng ngày càng phất. Phất một cách nhanh chóng mặt! Ba mẹ cô lại càng tin ông thầy bói đó sái cổ. Tháng nào cũng sang nhà ông ta cung phụng đèn dầu nhang khói cẩn thận. Dần dần, ông ta trở thành thân thiết với nhà Lụa lúc nào không hay! Tin rằng cô con gái này mang đến sự giàu sang phú quý, nên ba mẹ Lụa nuông chiều cô lắm. Ngậm trong miệng sơ tan, hứng trên tay sợ vỡ! Cô công chúa nhỏ lúc nào cũng mặc váy đăng ten viền, xòe bồng bềnh, tóc đeo nơ hồng được nuông chiều quá độ nên sinh hư lúc nào không hay! Suốt ngày bận rộn với cửa hàng vải vóc, đặt luôn cái tên con gái là Lụa – trong LỤA LÀ GẤM VÓC, những mong cô công chúa cả đời sống trong nhung lụa, giàu sang, phú quý mãi không ngừng!

Nhưng ông bà nào có hay, cô Lụa tuy xinh đẹp rạng ngời, nhưng học hành cũng chỉ tàng tàng mà thôi! Xinh đẹp lại con nhà khá giả, nên cô hay mải chơi lắm! Nhóm bạn cô toàn những công tử tiểu thư ăn chơi trong vùng. Có học hành gì đâu, toàn chơi không! Nghe đâu, chúng nó mới tí tuổi đã hút thuốc, chết thật! Thế chẳng may lại ễnh bụng sớm thì chết! Ông bà không có thời gian theo sát con, chỉ biết cho tiền bù đắp nên cô có biết, ba mẹ vất vả cỡ nào đâu. Ngày nào cô cũng đi chơi, mua sắm, làm đẹp. Ba mẹ cô mất một khoản tiền lớn mới đưa được cô vào một trường đại học nhàng nhàng trên thành phố. Ông bà vất vả kiếm tiền cũng chỉ để tiêu vào cô con gái rượu độc nhất này thôi!

Đưa Lụa lên thành phố, thuê một căn chung cư ở ghép đắt đỏ ở trung tâm Sài gòn rồi ba mẹ sắm cho Lụa đủ thứ, những mong con chăm chỉ bồi bổ kiến thức để còn kiếm chồng giàu cho ba mẹ nở mày nở mặt. Cô Lụa lên mới mấy tháng mà đã đổi tên thành Ms Loli, chứ ai mà giữ nổi cái tên quê mùa! Ở quê em là mít là na, khi lên thành phố em thành họa mi! Mà muốn họa mi hót, thì cũng phải có lồng sơn son thếp vàng, chứ ai mà hót ở nơi khỉ ho cò gáy bao giờ? Lụa mới vào đại học mà đã nổi khắp các khoa, vì vừa xinh đẹp lại vừa ăn chơi sành điệu! Có ai nghĩ, một cái tên quê quê phèn phèn mà lại là một cô gái xinh đẹp sành điệu đến vậy? Mà gái đẹp thì chỉ có ô tô mới có quyền theo đuổi nàng nha! Chứ nghĩ gì, mà một anh chàng sinh viên nghèo nào đó theo đuổi được người đẹp với 1 bông hoa ven đường bán vội?

Thế nên, theo đuổi Lụa cũng toàn các anh chàng đi SH với cả đi ô tô mà thôi! Nhưng Lụa kiêu, kiêu lắm! Nàng hững hờ với tất cả, chỉ nhiệt tình với mỗi một anh. Nghe đâu, đó là một anh thư sinh nghèo nghèo học khoa bên cạnh. Cũng nghe đâu, Lụa lại còn hay tặng quà cho anh đó nữa cơ! Ôi, nghe đã thấy … hơi dại dại đó nghe Lụa! Lại còn nghe đâu, Lụa hay mang xe máy ba mẹ mua cho ảnh mượn, rồi lại còn bao ảnh ăn uống nữa chớ! Haiz, tuy nghèo, mà người ta lại có cái mã cao to đẹp trai, nên Lụa là Lụa mê tít !!!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận