Vào đời tuổi 16 cùng người đàn ông trung niên – Update Phần 3

Truyện chia sẽ về lần đầu tiên được khám phá một thế giới mới khác lạ với cô bé 16 tuổi ở miền tây

Đây là câu chuyện của em nên mong mọi nguời đừng chê cười.

Phần một – trộm nhìn cơ thể chú Hoàng

Em là một cô bé được sinh ra trong gia đình khá yên ấm, là con của một chủ vựa vật liêu xây dựng khá lớn ở xã nên cũng được gọi là “con gái cưng của bố mẹ”. Sẽ không có chuyện gì đáng nói nếu như 6 năm về trước khoản tầm năm 2017 có một anh chú đến ở nhờ nhà một thời gian.

Chú là chú Hoàng độ chừng 43 tuổi, đã có gia đình và 2 con nhỏ, chú là nhân viên kinh doanh của công ty xi măng, vì chú phải làm việc ở khu vực miền tây nên phải chuyển từ Sài Gòn về quê công tác 3 tháng, vì chổ thân tình làm ăn với gia đình em lâu năm nên khi biết tin chú về quê làm ba mẹ em đã ngỏ lời mời chú về nhà ở cho tiện bề công việc với cả ở quê cũng khó tìm khách sạn hay nhà cho thuê ngắn hạn

Chú Hoàng là người có vẻ ngoài lịch thiệp, da rám nắng vì phải đi công trình nhiều, chú có thệ thể thao nên cơ thể tương đối rắn chắc nhìn rất cuốn hút.

Từ những ngày đầu chú Hoàng về nhà ở em đã có cảm giác rất lạ, cứ mãi suy nghĩ về người đàn ông này. Tử tế, galang lại hiểu biết rất nhiều thứ hay ho nên chú cháu thường xuyên nói chuyện, em được học hỏi từ chú rất nhiều cũng như được chú định hướng về công việc hiện tại.

Khoảng 2 tuần kể từ ngày chú Hoàng về nhà em ở thì nhà có tiệc hoàn công cho công trình mới mà công ty của chú mà đơn vị cung cấp còn nhà em là đơn vị thuầ công trình. Ở miền tây nhậu rất dữ từ sáng đến trưa vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc – chú Hoàng uống không được nhiều nên xỉn trước mọi người và về phòng sớm – phòng chú ở tầng 2 còn phòng em thì ở tầng 3. Sau khi xong phần nhiệm vụ dọn dẹp thì ba mẹ và các cô chú tiếp tục cuộc vui còn em thì về phòng mình nghỉ ngơi. Khi đi ngang phòng chú thì thấy cửa phòng đang mở và nghe tiếng nôn ói của chú, em bước đến trước cửa thì đập và mắt em là một thân hình cường tráng với mớ cơ bắp hiện ra rỏ ràng (ở quê em năm đó chưa phát triển phong gym nên những người lao động thì không thể nào có cơ bắp như chú được) lúc đó chú nằm ngữa 2 tay dở lên cao trong tư thế đang nằm thoải mái nhất. Lần đầu tiên con bé 16 tuổi được nhìn thấy một người đàn ông đang nằm với chiếc quần ship mỏng màu trắng như chiếc quần đùi (sau này mới biết nó gọi là quần boxer) giữa háng chú là một dàn lông rậm gạp và một cục nhô lên thấy rỏ, xuyên qua lớp quần trắng đó em thấy rỏ cái đầu cu hiện lên mồn một, nó căng cứng như đang muốn xé toạt chiếc quần mà chú Hoàng đang mặc. Nhìn lên trên cạp quần là một đám lông đen nhánh quanh bụng trên nữa là bờ ngực săn chắc và 2 bên nách lông đen tuyền đang bệch lại vì mồ hôi cùng 2 bắp tay lực điền của những người có tập gym. Lúc này tự nhiên trong người em nóng lên, tim đập loạn xạ còn cặp mắt cú dán vào người đàn ông đan nằm đó.

Đột nhiên nghe tiếng gọi của mẹ em vội vàng chạy xuống nhà mà tâm trí muốn nhanh xong việc để lại được ngắm nhìn cơ thể kia một lần nữa nhưng công việc mãi đến chiều tối mới xong.
——-
Phần 2 em sẽ cập nhật khi có thời gian ạ!

4.1 25 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận