Truyện Sex Bạo Lực – Cả Nhà Thương Nhau – Update Phần 10

(Cảnh báo truyện chứa nội dung bạo lực , tình dục nặng , và làm dụng phụ nữ . M.n lưu ý trước khi vào đọc. Truyện chỉ là ảo vọng , tưởng tượng không có thực.)

Chào các m.n mình trở lại đây , lần trước viết được ít chap truyện nhưng hết hứng viết nên dừng, thấy m.n hóng mình cũng thấy tội lỗi xin lỗi m.n. Nay mình hứng trở lại viết truyện nên sẽ cố gắng 1 tuần 1 – 2 chap. Truyện vẫn là thể loại nặng không dành cho số đông.

truyen-sex-bao-luc-ca-nha-thuong-nhau

. Xin cám ơn.Cả Nhà Thương Nhau

CHAP1. Mở đầu.

Mấy đứa xuống ăn sáng nhanh lên muộn học rồi, Loan gọi vọng lên từ căn bếp nghi ngút khói. Một bàn ăn sáng thịnh soạn đã được bày ra trước mắt.

– Mấy cái đứa này muộn học cho coi . Ông Thắng đã ngồi ăn sáng từ bao giờ , vừa ăn vừa nói.

– Vừa hè xong mà anh, tụi nhỏ đang quen ngủ nướng . Mấy hôm nữa lại đâu vào đấy thôi , anh yên tâm. Loan đặt tay lên vai chồng nhỏ nhẹ nói.
Tiếng chạy rầm rầm từ trên cầu thang vọng xuống tận nhà bếp
– Hello anh chị =]] . Trung con trai của ông Thắng lao từ tầng 2 xuống , kéo cái ghế rèn rẹt.
– Anh chị cái mả cha mày. Mày định phá nhà hay gì hả con ? Chị mày đâu? Ông Tháng quát.
– Con cái cho ăn học rồi gọi ba mẹ thế đấy. Loan vừa đặt tô canh xuống bàn vừa cười nói.
– Ba kì , bà ấy đâu sao con biết được. Mà nhà mình đi ngoài đường người ta chả bảo anh chị em . Ba mẹ nhìn trẻ quá mà hihi. Trung vừa cười vừa ngại ngùng nói.
Bốp. Một cú đánh nhẹ vào đầu thằng cu .
– Thằng lỏi con này , lại định xin tiền chứ gì ? Huệ đã đứng sau Trung từ bao giờ. Con bé kéo chiếc ghế ra , ngồi bên cạnh em trai .
– Ơ sao chị biết hay vậy . Trung nói.
– Làm gì mà sao lâu thế con ? Loan hỏi con gái.
– Dạ con chuẩn bị chút đồ hôm nay con học cả ngày trên trường nên tối con mới về nha mẹ.
– Ba, ba cho con tiền tiêu vặt tháng này đi chứ con hết tiền rồi.
– Mày suốt ngày tiền thôi con ạ. Ông Thắng nói rồi cầm ví rút ra hai tờ 500k đưa cho thằng con quý tử.
Thấy tiền mắt nó sáng lên , cầm vội rồi chạy vọt ra khỏi nhà.
– Bye cả nhà , mẹ ơi tối con mới về nhá. Trung hét lớn.
Ông Thắng lắc đầu ngao ngán lẩm bẩm chửi Trung. Loan thì khúc khích cười , cái chuyện quá đỗi quen thuộc .
– Thế Huệ hết tiền chưa con ? Vừa chửi thằng Trung ông Thắng đã quay ngoắt thái độ sang Huệ ân cần hỏi.
– Dạ con vẫn đang còn bạ ạ. Khi nào hết con nhắn ba nhé. Con bé nói nhỏ.
Ông Thắng lại mở ví rút một sấp tiền đưa con bé.
– Con cầm mà đi chơi với bạn bè. Ông Thắng nói.
– Thôi ba , con chưa cần đâu ạ. Con bé ngượng ngùng.
– Ba cho thì cầm đi con . Loan vuốt đầu con bé .
– Dạ , con cám ơn ba.
– Tý đi học có cần ba chở không chứ muộn rồi. ?
– Dạ thôi bạn con qua đón ba ạ.
– Ừ, vậy con ăn nhanh mà đi . Ông Thắng gật đầu trả lời nhìn con bé âu yếm.

Tiếng chuông cửa vang lên hai hồi liên tiếp.
– Bạn con đến rồi , con chào ba mẹ con đi học. Huệ lễ phép rồi xách cặp đi ra khỏi cửa.
– Ừ chào con nhé . Loan hôn lên má con gái rồi quay lại phòng bếp.
Gia đình Thắng Loan là một gia đình cơ bản tại địa phương. Ông Thắng năm nay hơn 50 là chủ một nông trại tuy không giàu nhưng vẫn có của ăn của để , còn Loan vợ ông năm nay mới 32 tuổi là một bà nội trợ ở nhà chăm lo cho gia đình.(Vì sao Loan còn trẻ vậy thì hồi sau các bạn sẽ rõ) . Hai con thì Huệ năm nay mới 16 đang học cấp 3 , thằng cu Trung thì năm nay mới 14 tuổi còn đang học cấp 2. Gia đình họ nhìn từ bên ngoài ai cũng khen ngợi là gia đình kiểu mẫu cho xóm làng noi theo.

Ngay khi con gái vừa ra khỏi nhà , Loan ngay lập tức trở lại phòng bếp , đầu tiên cô cởi tạp dề , sau đó cởi hết đồ đang mặc trên người gấp gọn cất vào góc. Sau đó cô tiến lại phía bên chồng đang ăn sáng rồi quỳ xuống. Hai tay chắp ra sau lưng , mặt hướng xuống dưới đất chờ đợi. Dù đã 30 tuổi và có 2 con nhưng cơ thể của Loan vẫn rất đẹp và săn chắc . Cơ thể mảnh khảnh nhưng hai bầu vú của Loan luôn căng cứng , chực lúc nào cũng có thể chảy sữa. Toàn bộ lông trên người cô đã được cạo sạch sẽ. Nếu như ai không biết chắc chắn sẽ nghĩ Loan là một cô gái chưa chồng lẫn 2 con như vậy. Thật đẹp làm sao.
Ông Thắng vẫn không quan tâm , vẫn ăn sáng một cách bình thường. Tiếng chuông cửa lại vang lên , 1 tờ báo địa phương vừa được người giao báo đẩy vào khe cửa.
– Báo ! Ông nói.
Loan sau khi nghe thấy vậy , liền bò ra cửa , cô hạ mình gắp tờ báo bằng mồm rồi bò về phía phòng bếp và trở lại tư thế quỳ như lúc nãi, Loan như một con thú cưng ngoan ngoãn chờ chủ ra lệnh vậy . Ông Thắng cầm tờ báo lên , lau nước dãi rồi chăm chú đọc . Nếu như để ý khi cả nhà quây quần ăn sáng , Loan luôn phải chuẩn bị đồ ăn cho cả nhà mà không được phép ngồi vào bàn ăn như hai con và chồng cô. Luôn chân luôn tay làm việc này , làm việc kia , rồi nói chuyện với hai con để làm hai đứa không chú ý.
Sau khi đọc báo xong ông Thắng gom đồ ăn thừa của mình và 2 đứa con vào 1 cái bát . Một nửa quả trứng lòng đào của Huệ, một nửa miếng sandwich mứt dâu của Trung và một ít cơm thừa trộn với cá thu kho mà ông không ăn hết. Đổ tất cả vào một cái bát , ông Thắng lấy cái thìa trộn đều tất cả lại với nhau tạo thành một hỗn hợp sền sệt.
– Đói chưa ?
– Dạ con cầu xin chủ nhân cho con ăn sáng. Loan nói nhưng vẫn cúi đầu xuống sàn.
Ông Thắng đặt cái bát chứa đồ ăn thừa xuống bên cạnh nơi Loan đang quỳ. Cô biết chắc bữa ăn sáng này là dành cho mình vì cô đã ăn nó bao nhiêu năm nay .
– Lần này sẽ khác , đây không phải bữa ăn sáng của mày đâu, đây là bữa ăn trưa của mày , nhét hết tất cả vào cái lỗ lồn của mày cho tao con chó bẩn thỉu. Không được để sót một hột cơm nào.
Loan nghe xong ngây người trong giây lát. Cô sẽ phải nhét đống đồ ăn này vào âm đạo của cô sao. Không thể thế được vì nếu thế cô sẽ bị nhiễm trùng mất , vì cô từng học y nên cô hiểu môi trường nơi âm đạo của phụ nữ rất nhạy cảm , nếu đưa những đồ ăn này vào và để đến trưa sẽ ôi thiu và làm cô bệnh mất.
– Nhưng thưa ngài … Loan lương lự
Chưa kịp nói xong thì bốp, một cú vả giáng xuống khuôn mặt xinh đẹp của cô.
– Nhanh lên tao không có thời gian để đùa với máy .Ông Thắng quát.
Quân lệnh như sơn , một tay vuốt nước mắt , một tay với lấy cái bát đồ ăn. Loan không biết làm như nào để đưa đống đồ ăn này vào lồn cô nữa. Sau một hồi suy nghĩ cô nằm ngửa , một tay vo đồ ăn thành nắm , một tay kéo cửa mình ra rồi nhét nắm đồ ăn thừa vào lồn mình. Sau khoảng 2 phút bát đồ ăn thừa đã được vét sạch cho vào lồn của Loan. Đồ ăn nhiều đến nỗi nó tràn ra ngoài mép lồn của Loan lộ rõ những nắm cơm. Loan cảm thấy phía dưới của cô được lấp đầy , cô bắt đầu cảm thấy kích thích , nước nhờn từ âm đạo không kiểm soát mà tuôn ra.
– Đứng dậy mặc quần áo vào . Ông Thắng lạnh lùng nói.
Loan đang nằm ngửa , cố gắng bật người dậy , tay phải chống đất , tay trái chụm tay lên háng để giữ thức ăn không rơi ra. Cô đứng dậy , hai chân khép vào háng đi rửa tay trước khi tiến lại nơi để đồ của mình.
– Chờ tao 1 chút . Ông Thắng nói rồi chạy lên tầng 2 .
Khoảng 2 phút sau ông đã trở lại , trên tay cầm chiếc quần lót của con gái vừa thay lúc sáng nay. Hôm nay con bé có kinh , thảo nào nó chuẩn bị lâu vậy . Chiếc quần lót màu trắng ngà , phía đáy quần máu kinh vẫn còn nhầy nhụa. Chẳng nói chẳng rằng ông tụt quần mình xuống , đưa chiếc quần lót lên mũi hửi rồi cầm chiếc quần đầy máu sục cặc , vừa sục ông vừa tưởng tượng đang đụ con gái mình. Phập , Phập sau khoảng 3 phút ông ta rên lên cái hự rồi xuất đầy tinh vào đáy quần lót con bé.
– Mặc nó vào . Ông Thắng đưa chiếc quần lót chứa đầy tinh trùng của mình hoà với máu kinh của con gái tạo thành một hỗn hợp màu hồng đỏ phía dưới đáy cho vợ.
Loan chần chừ rồi cô cũng từ từ lồng chiếc quần bẩn thỉu vào người mình , đáy quần chạm vào hạ bộ làm Loan rùng mình . Cảm giác nhớt nhát khó chịu lan toả khắp người cô.
– Lại đây làm sạch cho tao nhanh lên để tao còn đi làm .
Cô bò lại nơi chồng đang đứng với con cặc đầy máu me vừa xuất tinh. Sử dụng cái miệng một cách điêu luyện liếm từng vết máu đang dính ở đầu khấc của chồng, đầu lưỡi cô rê quanh lỗ niệu đạo , rồi lại mút sạch sẽ những cái bựa trắng quanh đầu khấc. Sau khi làm sạch thân cặc , cô tiến xuống hai quả bóng mà mút . Miệng mút cặc , tay trái vân đầu ti của mình , còn tay phải vẫn phải dữ phía dưới háng vì cô sợ thức ăn rơi lên đồ lót.
– Thôi được rồi. Mặc quần áo vào đi , nếu sợ thì lồng thêm cái quần lót của mày bên ngoài nữa . Làm việc nhà như bình thường , và tuyệt đối không được kéo quần lót ra khỏi háng , nếu muốn đi tiểu thì ra vườn đi qua quần lót rồi lau chùi sạch sẽ hẵng vào nhà. Và không được thủ dâm đâu , nếu tao bắt được thì mày hiểu chuyện gì rồi sẽ xảy ra rồi đấy.
– Vâng ạ .Loan bẽn lẽn nói rồi mặc quần áo vào.
– Thôi anh đi ra nông trường đây , vợ ở nhà nhé , nói rồi ông Thắng cười nham hiểm rồi chỉ vào cái camera gắn trên trần nhà cảnh cáo vợ.
Vẫn như thường ngày , Loan sẽ tiễn ông Thắng ra đến cửa chính , hai người họ cử chỉ thân mật trước những người hàng xóm như chưa có gì xảy ra. Ông Thắng hôn nhẹ vào má vợ rồi lên ô tô đi khuất , để lại Loan bơ vơ trong căn nhà của chính mình cùng với cơn nứng và sự khó chịu cũng như những ánh mắt ngưỡng mộ của mấy người hàng xóm xung quanh.
Liệu cô sẽ làm gì ở nhà để giải toả bản thân , chờ chap tiếp nhoé hihi

4 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
123456789
123456789
2 năm trước

ko hay