Truyện ngắn: BÁN VỢ – Update Chương 6

Truyện được viết theo 1 câu chuyện có thật bởi 1 thành viên trên Thiên địa chia sẻ ( em chưa xác thực ). Lấy cảm hứng từ vợ chồng của đồng chí ấy nên e sẽ viết thành truyện để mọi người cùng thưởng thức….
Lưu ý: Tên nhân vật và địa điểm đều đã được thay đổi để bảo mật thông tin
Truyện ngắn: BÁN VỢ
Một đêm thật khó ngủ và không thể tập trung vào việc gì cả. Lang thang trên có phố ở Hải Phòng hút 1 điếu thuốc để có thể tĩnh tâm lại. 23h07p đêm tin nhắn cuối cùng mà vợ tôi gửi cho tôi là lúc 20h32 khi đó vẫn đang ở nhà hàng về cô ấy nói sẽ gọi lại cho tôi khi về đến khách sạn vậy mà đến giờ vẫn chưa thấy hồi âm. Tôi hồi hộp quá :(….
Giới thiệu qua 1 chút về bản thân nhé:
Tôi tên Nam sn 91 còn vợ tôi tên Trang sn 94
2 vợ chồng đã bên nhau được 6 năm và đã có 2 đứa con rồi, gia cảnh thì khỏi phải bàn tới vì nó tối đen như tiền đồ của chị Dậu vậy :(
Trang và tôi gặp nhau từ những năm đầu đại học nhưng vì quá nghèo nên tôi đành phải nghỉ học ngay khi bước sang năm thứ 2. Còn nàng cũng chẳng khá hơn tôi là mấy khi cũng phải vừa làm vừa học vừa phải làm thêm 2,3 công việc nữa mới có thể trả được học phí… Và rồi chúng tôi cũng quyết định về ở với nhau trong căn trọ rộng vỏn vẹn 6m2,
Mãi về sau 2 vợ chồng cũng tích góp đc 1 khoản nho nhỏ tìm cơ hội để thoát khỏi cái góc trọ này. Trời không phụ lòng người, có mảnh đất trên 2 tỷ 1 chút thì vợ chồng tôi đã có khoảng hơn 600tr, nhờ a sếp tôi giúp đỡ vay ngân hàng thêm đc 1 tỷ và chính anh cũng cho vợ chồng tôi vay thêm 400 nữa để có thể mua được mảnh đất đó. Mọi người đừng cười em vì sao có 600tr mà dám mua mảnh đất 2 tỷ nhé, ở cái hoàn cảnh 4 con người ở trong phòng trọ 6m2 thì e ko thể từ chối cơ hội này đc :(. Công việc thuận lợi 2 vợ chồng vừa làm vừa trả nợ cũng không đến lỗi nào. Nhưng rồi biến cố ập tới khi 2 năm dịch covid, vợ thì ở nhà không thể đi làm, còn mình thì cty bị ảnh hưởng nặng nề cắt giảm đến 70% lương. May là chỉ bị cắt 70% lương chứ đúng ra tôi ở trong diện cắt giảm biên chế rồi, cũng vì chơi thân với lão Đức sếp của tôi. Lão này sn90 chưa có vợ nhưng rất máu ăn chơi nên chúng tôi rất hợp. Tôi và lão đã từng oanh tạc hết gần như các quán massa ở khu vực HP và các vùng lân cận :))). Tiếc là dịch đến quá bất ngờ, giờ lấy lâu ra tiền để trả lãi ngân hàng rồi lại còn trả nợ của lão Đức.
Tối hôm đó Lão Đức có gọi tôi đi làm chút bia cho đỡ nóng, sau khi làm 3-4 gô thì cũng đã loạng choạng, Tôi và sếp bắt đầu nổi máu dâm và nói chuyện nhưng điều làm tôi nhớ nhất là đoạn:
– Nam này chơi mấy đứa massa này mãi chán quá, chú thiết kế được món gì độc đáo hơn không ?
– Khó nhỉ e cũng không có năng khiếu chăn rau lắm nên bám càng theo anh thôi haha.
– Chú mày đã nghe some và coukloud chưa ?
– A cũng biết mấy cái này à, e cũng máu lắm mà chưa có cơ hội thử a ạ. A có hàng à e theo với được không ạ ?
– Hàng thì có nhiều nhưng không cảm xúc lắm với a thích với người quen hơn là mấy kiểu hàng họ rau cỏ.
– Người quen á, em có quen không a ?
– À ý a nói thế thôi chứ chưa có như thế, mà này cho a hỏi? cuộc sống tình dục vợ chồng m ở nhà thế nào ?
– Cũng bình thường a ạ, đừng nói với em là a định chơi cả vợ e đấy nhé.
– Mày nói từ CHƠI nghe nặng quá, a với m đều cùng sở thích bệnh hoạn này mà m có gia đình rồi nên a mới hỏi thôi, A mà có vợ thì a cũng some lâu rồiii…………..

ban-vo

2 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Xiahoudon
Xiahoudon
11 tháng trước

Ra nữa đi bạn