Những điều tưởng tượng – Truyện Sex Thác Loạn 2023 – Update Chương 5

Đơn thuần là viết ra những điều tưởng tượng không có thật của một thằng dâm tặc, nếu có gì có vẻ giống với trong cuộc sống ngoài đời thì tất cả là trùng hợp.

Nếu bác nào đã ghé vào chủ đề “Những kỷ niệm loạn luân có thật trong cuộc sống” sẽ biết cuộc nhậu của em với ông cậu nơi ông tiêm nhiễm mấy cái tưởng tượng loạn luân cho em, sẵn nay mới nhậu về em viết “Những điều tưởng tượng” không có thật trong cuộc sống ra đây để chia sẻ cho vui, nhất là nhìn gái trong nhà xong sinh hoang tưởng em nghĩ ai cũng từng nên cũng coi có cái chủ đề cho anh em cmt chung, kkk. Mọi cái tên nhân vật sẽ được em thay đổi thành tên giả, lỡ trúng nhầm tên ai thì xin lỗi ạ.

Chap 1. Bữa nhậu đầu đọc tâm hồn

Đầu tiên nhớ lại về cái tưởng tượng tội lỗi nhất được ông cậu móm vào đầu ngày hôm đó. Đó là tưởng tượng về mẹ em đang bị dập bởi ông cậu và anh hai em. Em không thích loạn luân mẹ con nhưng cái cảm giác kích thích kèm tội lỗi đó rất làm em rất là nứng, haha, nên coi như vừa kể, vừa thú tội trước anh em thiên địa, haha.

Khi cuộc nhậu diễn ra, mẹ em 48 nhưng nhìn bả như mới 30, cậu em 50, anh trai em 30, còn em mới 20.

_ Con nói cậu nghe cái này, cậu đừng chửi nhé?

_ Nói đi, không nói tao cũng chửi mày nãy giờ mà, kkkk

_ Còn nhìn chị Châu (con gái ông cậu, chị họ tôi, tất nhiên là tôi lấy tên giả rồi,kkk) mà nứng quá! (Lúc này 2 cậu cháu đã đá 5, 6 chai nên tôi đánh bạo mà nói)

_ Đụ má mày, bữa đi tăm biển tao thấy mắt mày hao háo là tao biết mày nứng rổi, chị mày đẹp thế cơ mà, kkkk

_ Cậu lại chửi, tôi cười, bả bận bộ bikini đó khoe mông vú ra sao không nứng được, con đố ai nhìn không nứng đó.

_ Kkk, đúng rồi con, tao thấy ba mày còn liếc nó mà.

_ Nhưng mà kỳ quá ha cậu, con thấy cứ tội làm sao ấy, này là mắc chứng tâm thần loạn luận rồi còn gì.

_ Điên hả mậy? Tâm thần gì, gặp mông vú thì nứng, không lẽ mày muốn bị liệt hả con?

_ Nhưng nó loạn luận quá mà cậu? (Lúc này mới 2008 hay 2009 gì đó, loạn luân là truyện sex thôi, nó rất là cấm kỵ)

_ Bình thường mày ơi, ngày xưa cậu giống mày nhìn gái trong nhà mà ăn mặc mát mẻ thì cậu cũng nứng vậy, này là sinh lý bình thường, mày lăn tăn nghĩ nhiều quá mới điên đó con.

_ Cậu nhìn người nhà cũng nứng à?

_ Uk, như hồi xưa nhìn mẹ mày lúc mới 18 hay nhìn lúc nhìn chị dâu đó. Vú trắng, đùi trắng, lại thả rông trong nhà, sao không nứng được.

_ Đụ má, mất dạy vậy cậu, em gái với cháu dâu nhìn cũng nứng? (Ổng lấy ví dụ gia đình tôi, nên tôi phải quạ thôi, haha)

_ Con cặc, mày nhìn con tao cũng nứng đó, giờ tao nhìn mẹ mày nứng mày chửi tao mất dạy à? Mở mồm mày cũng đụ má mà con.

_ Ờ thì… (hớp đi đỡ quê chứ cứng họng mẹ nó rồi)

_ Thì cái lồn, mà mày chửi cậu mất dạy cũng đúng, nhưng có cái là nào cậu đụ được mẹ mày vs chạy dâu mày thì mới mất dạy thật còn này chưa mà? Mà mất dạy cậu mày mới khoái. Kkkk

_ Haha,… mà cậu nhìn mẹ con rồi cậu bắt đầu nứng là hồi nào vậy?

_ Hồi tao 17 tuổi, mẹ mày mới 15, cái tật nó trong nhà là không mặc áo vu, lại hay xăn ống quần đến bẹn lúc nấu cơm, nên tao nhìn là tao nứng à. Lúc đó cậu cũng giống mày, cũng thấy tội tội, nhưng mà khoái nhìn, khoái hơn nhìn mấy con cave xóm dưới. Mấy năm trước tao coi truyện sex trên mạng mới biết đó là ham muốn loạn luân.

_ Vãi đạn, có nhiều mà cậu cũng nứng, đúng là Nam Dê mà.

_ Kkkkk, dê có gái mà chơi chứ mậy, mày tưởng tượng mà xem, chị dâu mày đó, bữa tối trước ngủ khách sạn, nó mặc có cái áo sơ mi ướt nước với cái quần xì, còn ngực lộ núm, tóc tai ướt queo đó, mayd tượng tượng lúc đó mà mày bóp vú nó rồi sờ lồn nó, hôn lên tốc ướt nó xem, rồi nó từ từ quỳ xuống, hết cạ lồn, cạ bụng, cạ vú rồi lôi cu mày ra, lấy tóc ướt chùi chùi lên, xong lè lưỡi ra liếm liếm, rồi thình lình nó nút đầu buồi mày như nút kem, kkkk, đã không đã không, kkk (thật ra ông kể còn nhiều còn dâm hơn nữa nhưng em không tốt văn bằng ổng anh em thông cảm)

_ Cậu kỳ quá! (Tôi lúc này vừa say vừa hứng nên bắn luôn trong quần rồi, chị dâu tôi lúc đó 29, dáng đẹp, môi bồng bềnh như trời sinh để bú cặc nên ổng tả mà tôi bắn luôn)

_ Rồi mày tưởng tượng mày với mẹ mày…

_ Thôi cậu! Con dị ứng nha! (Tôi thật ra thấy mẹ tôi đẹp thật nhưng từ nhỏ bả chỉ thích chăm anh tôi hơn nên tôi không có cảm tình, nói là dị ứng thì nói là nhắc đến tắt nứng thì đúng hơn)

_ À, kkk, vậy mày tưởng tượng cảnh cậu với mẹ mày hoặc là anh mày với mẹ mày xem (ổng híp mắt lại nhìn tôi nói, với khả năng nhìn mặt tán gái, bắt chuyện của ổng thì có lẽ ông đọc được cảm xúc của tôi)

_ Cậu vs mẹ, anh vs mẹ… (tôi bắt đấu thấy hứng, vừa thấy hứng vừa thấy tội, cái này nó kích thích quá…)

_ Uk, còn không là… mẹ mày nằm giữa tao vs anh mày thì sao? Haha (ổng lấn tới cảnh tượng hấp dẫn hơn)

Và sau đó là những cảnh tưởng tượng đầy dâm dục.

Đó là cảnh trong căn nhà tôi, cửa nẻo đóng lại, còn trong phòng ba mẹ dưới những ánh nắng mờ mờ xuyên qua từ cửa sổ, trên giường ngủ sau lớp mùng lấp ló có người đàn bà cởi trần ưỡn ngực cong lên cặp vú cho người đàn ông ngồi phía sau ôm lấy nắn bop, hai tay bà vòng ra sau ôm lấy đầu người đàn ông vuốt ve, người đàn ông hôn lên gáy bà khiến bà ư ử nhè nhẹ, phía dưới bà đang ngồi trên đùi trống lủi của người đàn ông, con cặc ông ta dựng thẳng lên ép sát vào đít bà, nó nóng hầm hập, căng cứng như muôn xuyên thủng cái quần vải lanh của bà để tìm vào cái động sâu nhục dục người đàn ông một tay sờ lên má người đàn bà, một tay từ vú trượt xuống bụng bà, dừng lại ở rốn sờ một vòng, rồi đưa tay luồn vào trong quân bà, bà mặc quần bà ba mà không mặc quần lót, bàn tày vạch qua đám lông quăn mềm nhơ tơ để úm vào cái cửa động múp rụp, haha, như mọi lần thì cái động này đang suối tuôn dâm thủy ướt át, ngón tay giữa từ tốn luồn vào trong cái động thịt đầy nước để khám phá, Nam tìn thấy cái hột le cồm cộm, ngón giữa cùng ngón cái chụm lại se se nó như món đồ chơi.

_ Kề sát môi vào gáy tay người đàn bà, ông nói: “Giang à, đồ đĩ, chồng em nó đi vắng là lại lột áo ra cho anh ruột ôm vậy đó hả?” Nói rồi cắn nhẹ vào cái vàng tai đang đỏ lên vì máu dê bà đang chạy khắp người. Đúng rồi, tôi đang tưởng tượng cảnh người đàn bà là mẹ tôi, ngày thường lên lớp là đạo mạo thanh cao, ngoài chửi mắng tôi kèm đạo lý này nọ, nhưng giờ đang ngồi ôm kích dục ông cậu dâm dê mà bình thường ngoài mặt là bả chửi cho thâm tệ.

_ Đâu chỉ cho ôm đâu, lát còn cho anh ấy ấy nữa.

_ Ấy là ấy cái gì vậy con đĩ?

_ Là đụ đó!

_ Nam bóp mạnh lồn của Giang: “Đụ là sao, anh mày đâu có biết, mày làm cô gío thì dạy anh đi em, haha”.

Giang lấy tay Nam ra khỏi lồn, rồi xoay người lại, vừa xoay vừa vừa kéo quần xuống để lộ cái lồn trắng múp đang ẩn hiện sau lớp lông tơ mềm, bà lấy 2 ngón tay vạch cái cửa lồn mìn ra, tay kia thì cầm con cặc gân guốt đang chỉa lên đầy khiêu khích nhét từ từ vào lồn bà. Vừa nhắm mắt đê mê hưởng thụ, vừa la lớn dâm đãng:

_ Đồ ngu, dạy hoài không nhớ, đụ là lấy cặc Nam đâm lồn Giang vầy nè!!

_ Đâm cho tét luôn hả em gái! Nam hẫy người lên cho con cặc đâm thọt vào lồn gái mình, vừa nói vừa đâm vừa cười dâm!

Bị con cặc đâm thọc lên, Giang sướng rú lên: “Đún..g, đúng rồi, … thọt mạnh lên con chó…, con chó chơi em ruột….haha” Bà rú lên những câu từ thô tục mà ngày thường bà móc mỉa những ai nói ra.

_ Anh mày là chó, thì anh mày đang thọt lồn con chó cái à? Bị chửi càng kích nứng, Nam lên thọt một cậu mạnh vào lồn Giang

_ Ừm, ừm… em là chó cái nhưng biết … xảy ngựa nha… a, sướng.., cái lồn sướng quá! Giang đẩy ông Nam nằm ngửa xuống giường để nàng ngồi xảy cho dễ, cùng với doggy rùi bà rất thích xảy ngựa.

*Bốp, bốp* _ Hư, đồ gái hư, trước mặt chồng thì chửi anh mày dê, giờ lại xảy ngựa anh mày, lỡ dính bầu làm sao hả em, haha _ Vừa tét tít vừa hỏi, ông Nam rất thích bộ mặt đĩ thỏa đối lập cái nét lạnh căm của em gái mình, thích nhất là tét cái cặp mông hư đốn của Giang.

_ Đẻ… a sướng, đẻ con trai em nuôi,…a…a..aa, con gái thì… thì anh nuôi… aa

_ Sao lại chia ra vậy?

_ A ,a a a, em nuôi con trai, a.a.â.a.., chờ lớn để dạy nó, a.a..â lấy cặc đâm lồn mẹ nó,….a ….a ….a con gái, a.a.a.a.a…. để anh đút cu…a.a..â… dạy nó…a â a sướng…a a a

_ Hahaa, đồ đĩ dâm con trai cũng đòi đụ…

_ Có lồn…a…a.. thì banh… á … sướng…. banh lồn cặc nó sướng thôi….a.a.a.a.

_ Hahaha, đồ đĩ. Nam bật người dậy, xô Giang nằm xuống, hai tay nắm lấy cặp vú to như bưởi năm roi của Giang vừa xoa vừa địt vừa hỏi: “Em gái, khai thật đi em cho thằng Lâm (anh trai tôi) đụ em rồi đúng không?”

_ Á,…á, sướng…, thằng Lâm thì thì…. a.a.a.a.a….thì

Thì chờ chap 2 nha các bác.