Nhật Ký Nhận Nuôi Sói Dẫn Vào Nhà – Update Chương 356

Chương 10​
Đồng tử của tôi mở to hết cỡ, mắt dán chặt vào màn hình máy tính, quan sát những động tác tiếp theo của Tư Kiến, đồng thời trong lòng vô cùng hồi hộp. Sau khi nó mở mắt ra, nhãn cầu của nó vẫn bất động, nhìn chằm chằm vào hai “ngọn núi” cao trước mắt, đó là bộ ngực 32E của nàng, đầu của nó tựa vào ngực nàng, cho nên tầm mắt của nó nhìn thẳng vào ngực Khả Hân.

Nhìn bộ dáng si mê trong mắt Tư Kiến, trong lòng tôi không khỏi có chút ghen. “Tiểu tử thúi, mày không lo học, còn nhỏ đã thích chiếm tiện nghi…” Tôi thầm nghĩ trong lòng. Tôi còn chưa kịp suy nghĩ thêm gì thì đã thấy nó từ từ ngẩng đầu lên, quá trình nâng đầu rất nhẹ, tựa hồ như sợ đánh thức Khả Hân đang ngủ. Lúc này, mắt của tôi cũng tập trung vào khuôn mặt của nàng, nàng vốn đã xinh đẹp rồi, nàng không có vẻ mệt mỏi hay mất khí chất khi ngủ mà trông giống người đẹp ngủ trong rừng hơn.

Sau khi Tư Kiến ngẩng đầu lên, thỉnh thoảng nhìn khuôn mặt Khả Hân, thỉnh thoảng nhìn bộ ngực nhô lên dưới áo ngủ. Thằng nhỏ tuổi dậy thì tràn ngập tò mò tình dục này bắt đầu trải nghiệm qua phiên bản giác ngộ tình dục thực tế đầu tiên trong đời, đương nhiên mới chỉ là giác ngộ. Tôi tin là nàng hẳn còn chưa thất thân, dù sao thì trong khi nàng đang ngủ, trong giấc ngủ bị người ta cắm vào âm đạo đủ để đánh thức nàng. Hơn nữa nếu nàng thật sự thất thân, biểu hiện mấy ngày nay của nàng tuyệt đối sẽ không bình thường như vậy, và “kỹ năng diễn xuất” đáng yêu của nàng không thể che giấu tôi, một phóng viên kỳ cựu.

Tư Kiến nhẹ nhàng đưa mũi và môi lại gần Khả Hân, lúc này tôi lại hồi hộp lên, chẳng lẽ nó muốn hôn môi nàng sao? Đôi môi của nàng là duy nhất của tôi, nếu bị nó hôn trộm, thì tôi…

Bất quá so với tưởng tượng của tôi tốt hơn chính là, nó chỉ áp mũi vào má nàng, rồi ngửi mùi thơm của nàng một cách mê say. Khả Hân có mùi hương cơ thể tự nhiên, hơi giống mùi sữa, tôi thường hay trêu nàng, loại hương sữa này có thể hấp dẫn trẻ em.

Lúc này, khi tôi nhìn thấy mũi Tư Kiến áp sát vào má Khả Hân, hơi thở của nó dường như đã ngừng lại. Đúng vậy, nếu nó tiếp tục thở quá gần, hơi nóng thở ra sẽ phả vào mặt nàng, có thể sẽ đánh thức nàng. Cũng may, thằng nhỏ này không biết rằng nàng là một người ngủ tương đối nặng, bằng không nó tuyệt đối sẽ không câu nệ và cẩn thận như vậy. Sau khi ngửi trên mặt nàng một cách tham lam và mê say vài lần, nó bắt đầu chuyển mục tiêu, mũi nó di chuyển xuống cổ nàng, cuối cùng đến ngực, sau đó cách áo ngủ tham lam ngửi ngửi mùi sữa.

Lúc này nhìn bộ dáng Tư Kiến, nhìn thế nào tôi cũng cảm thấy nó giống như một con chó sói nhỏ, một con chó sói nhỏ rất thích ngửi. Bây giờ chú sói nhỏ này đang tham lam đánh hơi mùi hương từ Khả Hân. Đúng lúc này tôi mới phát hiện ra bộ đồ ngủ của nàng có vấn đề, mặc dù nàng đã thay một bộ đồ ngủ bảo thủ nhưng sau khi mặc vào, nàng đã cởi bỏ cái áo ngực bên trong, trở thành ở trạng thái “chân không”. Còn nàng là một phụ nữ có núm vú tương đối lớn, trong quá trình theo dõi, tôi có thể lờ mờ thấy khi nàng ngủ dường như núm vú có chút cương lên, nhô lên áo ngủ thấy rõ đường viền của hai quả nho. Tôi có thể thấy nó trong giám sát thì Tư Kiến còn nhìn thấy nó rõ hơn.

Cảm giác được hiện tại Khả Hân đang bị thằng nhỏ này ngữi gian và thị gian, trong lòng tôi rất khó chịu. Tại thời điểm này tôi mới nhớ ra một chuyện, gần đây thỉnh thoảng tôi nghe các đồng nghiệp thảo luận về chủ đề truyện cười và phim khiêu dâm, có người từng nói rằng nếu một người phụ nữ dễ nảy sinh ham muốn tình dục trong lúc ngủ thì người phụ nữ này nhất định là một người phụ nữ đang khát vọng, có động lực ham muốn tình dục mạnh mẽ.

Mới đầu nghe qua tôi chỉ cười trừ, nhưng bây giờ nghĩ lại thì: khi Khả Hân ngủ, đầu vú đặc biệt dễ cương cứng, vấn đề này tôi đã phát hiện ra từ lâu, như chúng tôi đều biết, khi một người phụ nữ có ham muốn tình dục, núm vú giống như dương vật của đàn ông, sẽ cương lên. Vậy điều này có nghĩa là nàng là một người phụ nữ gợi cảm với ham muốn tình dục mạnh mẽ? Phải biết rằng, trước đây ở trong lòng tôi nàng rất đứng đắn, so với những nữ nhân khác có thêm một loại thánh khiết, chẳng lẽ thật sự ở trong nội tâm nàng là…

Tôi lắc lắc đầu, đây đều là những chủ đề bẩn thỉu mà người ta đàm luận, sao tôi lại phải coi trọng nó? Nhìn “tiểu lang cẩu” trong video vẫn đang tham lam vô độ ngửi ngửi thân thể Khả Hân, tôi nhanh chóng mở trang web và tìm kiếm. Quả nhiên là có thật, hóa ra người phụ nữ có núm vú cương cứng khi đang ngủ là một người có ham muốn tình dục mạnh mẽ. Nếu là sự thật, xem ra nàng đã phải chịu đựng điều đó suốt thời gian qua, như vậy nếu như cùng Tư Kiến thanh xuân hồn nhiên này ở cùng một chỗ với nhau, một con sói nhỏ chưa biết gì, thì thực sự có khả năng phát sinh “tai nạn ngoài ý muốn”!

Không, có thể có điều gì đó liên quan đến thể chất của nàng, nàng chỉ tương đối đặc biệt lúc ngủ núm vú luôn cương cứng, chờ có cơ hội, tôi sẽ đi kiểm chứn.

Vì camera tôi cài đặt là camera chuyên nghiệp nên nó có tính năng tầm nhìn ban đêm tuyệt vời. Mặc dù lúc này trong phòng ngủ đã tắt đèn nhưng tôi vẫn có thể nhìn rõ mọi thứ trong phòng. Nhìn Tư Kiến trong video, tôi tự hỏi liệu có phải là nó đầu thai từ một con chó không, nó vẫn ngửi mùi hormone nữ trên cơ thể Khả Hân.

Tôi chuyển ánh mắt đến phần dưới của nó, lúc này, tôi thấy rỏ háng của nó đã dựng lên một cái lều cao, nó đang mặc một loại quần ngủ rất rộng, rất bồng bềnh, tuy che được bộ phận nhưng vẫn có thể thấy được thằng nhỏ này tựa hồ như rất có “dự liệu”. Tuy vẫn chưa rõ độ dài và độ dày chính xác, nhưng có một điều chắc chắn là, nó lớn hơn của tôi, về phần lớn hơn bao nhiêu thì trước mắt không cách nào xác định.

Nhìn Tư Kiến trong video, tôi thấy nó ngửi ngửi nửa ngày, lúc nhìn tôi rất phiền. Rốt cục nó cũng dừng lại, mở mắt ra, ngẩng đầu nhìn hai má Khả Hân, phát hiện nàng vẫn đang ngủ say, nó vươn tay ra, mục tiêu là bộ ngực của nàng. Nhìn thấy bàn tay tục tĩu đó, tim tôi không ngừng rỉ máu, cơ thể của nàng trong lòng tôi vô cùng thánh khiết, nếu nó chạm vào nàng, liệu có bị coi là ô uế không?

Chỉ là cuối cùng dường như nó không có can đảm này, cách núm vú của nàng khoảng 10 cm thì dừng tay lại, phảng phất như cách không lấy vật, “vuốt ve” bộ ngực 32E của nàng, trong khi đầu nó từ từ đặt trở lại trên cánh tay của nàng, sau đó rút bàn tay “cách không lấy vật” ra, nằm ngây người trong vòng tay của nàng, và trở lại với dáng vẻ trầm lặng và ngoan ngoãn kia. Khi nhìn thấy Tư Kiến khôi phục lại làm một cậu bé ngoan ngoãn, như thể mọi chuyện vừa rồi chưa từng xảy ra.

Đang lúc tôi cho rằng nó sắp ngủ và mọi thứ sắp kết thúc, đột nhiên tôi phát hiện Tư Kiến tựa đầu vào cánh tay của nàng đang nghĩ đến cơ thể của nàng nằm nghiêng người. Vốn nó chỉ gối đầu vào vị trí giữa cánh tay nàng, mặt của nó cách thân thể nàng còn chưa tới 10 cm, mà nó không ngừng thăm dò nhẹ nhàng di chuyển đầu một cách ngập ngừng để thu hẹp khoảng cách. Cuối cùng… đầu của nó cũng tựa vào gốc cánh tay Khả Hân, và mặt, mũi, miệng của nó cuối cùng cũng chạm vào vú của nàng, mặc dù qua lớp áo, nhưng quả thật nó đã tiếp xúc được.

Lúc này hai tay tôi nắm chặt, chỉ là tình huống còn chưa đến nỗi nào, suy cho cùng thì Tư Kiến vẫn là một đứa nhỏ, sau này là con của tôi, tôi không thể làm gì được, vì một lời hứa với bạn gái đầu tiên Phượng Quân. Hơn nữa, dù sao nó cũng là nửa đường tới, vì vậy coi nó như con trai ruột của chúng tôi đi, nó không có uống sữa của nàng khi còn nhỏ, vì vậy hãy coi đó như một kiểu đền bù. Mẹ con sau này sớm chiều ở chung, khó tránh khỏi có tiếp xúc thân thể, nếu như tôi quá quan tâm, e rằng sẽ khổ cả đời. Nghĩ đến những điều này khiến cho tôi cảm thấy dễ chịu hơn một chút.

Trước khi tôi nghĩ xong, tôi lại thấy Tư Kiến có những động tác khác, tôi thấy mặt nó khẽ cong lên ở trên sườn vú Khả Hân, một tay lại từ từ đưa đến đũng quần của nó. Sau đó, nó luồn vào quần không ngừng vuốt ve bộ phận sinh dục đã cương lên của nó. Tiểu tử thúi này lại bắt đầu thủ dâm?

Chẳng qua tôi đã đoán sai, nó chỉ vuốt ve bộ phận sinh dục một hồi rồi rút tay ra, sau đó ghé sát mặt lại, nhắm mắt ngủ. Người trẻ tuổi, cảm thấy mệt, sau khi lăn qua lăn lại lâu như vậy, nó đã sớm mệt nên buồn ngủ từ lâu. Nhìn nó vùi đầu thật sâu vào trong nách Khả Hân, khuôn mặt gắt gao vùi vào ngực nàng, nỗi chua xót trong lòng tôi vẫn không thể tiêu tan. Nàng không lo lắng về tư thế này của đứa nhỏ, và nàng sẽ không quan tâm khi thức dậy và thấy nó. Hoàn toàn có thể lý giải khi đứa nhỏ vô thức tiếp cận nàng trong giấc ngủ, cần hơi ấm và vùi đầu vào ngực nàng, nàng tuyệt đối sẽ không nghĩ tới đây là nó cố ý!

Chuyển nhanh đến sáng, không có gì khác xảy ra. Tôi tắt video, xoa xoa thái dương, đầu óc bắt đầu suy nghĩ cẩn thận, suy nghĩ từ góc độ của một người ngoài cuộc, so sánh tình cảnh với trái tim mình. Thực ra, khi tôi nghĩ kỹ lại, tôi có thể hiểu được hành vi và suy nghĩ của nó với tư cách là một người đã từng trải.

Khi tôi còn niên thiếu, tôi đã nhìn thấy những người phụ nữ xinh đẹp và gợi cảm trên đường phố, ai không liếc nhìn vài lần? Lúc đó, mắt của tôi lén tập trung vào bộ ngực và cặp đùi đầy đặn của người phụ nữ đó, hơn nữa nếu tôi là Tư Kiến, có một người phụ nữ không có quan hệ huyết thống ngủ ở bên cạnh tôi, liệu tôi sẽ nằm yên không loạn sao? Tôi cũng vậy, vì vậy nhìn từ góc độ người lớn, tôi hoàn toàn có thể hiểu đó là phản ứng sinh lý bình thường và sự tò mò của một đứa nhỏ mới lớn, tốt nhất là cần một người để hướng dẫn tốt.

Chỉ là tôi nên nói với Khả Hân như thế nào đây? Chẳng lẽ tôi nói với nàng rằng tôi không yên tâm nàng ngủ chung giường với Tư Kiến vì tôi đã bí mật quay lén họ bằng camera? Xem ra tôi chỉ có thể mơ hồ nói, tránh cho sau này nàng chịu tổn thất lớn. Dù sao từ đoạn video tối nay đánh giá, thằng bé Tư Kiến này cũng không có dũng khí lớn như vậy, hơn nữa còn đang trong giai đoạn thăm dò, hắn tiến hành từng chút một để thăm dò. Nếu tương lai nàng ngủ rất say, như vậy có khả năng sẽ không đơn giản như đêm qua, rất có thể miệng nàng sẽ bị nó hôn, ngực nàng sẽ bị nó sờ, thậm chí lột áo nhìn trộm, hạ thể của nàng cũng không tránh khỏi. Đối với nàng tôi rất hiểu rõ và tin tưởng, nhưng tôi tin rằng miễn là nó thực hiện những hành động và hành vi này một cách cẩn thận, nàng sẽ không bao giờ tỉnh dậy.

Ban đầu, tôi định về nhà và tháo camera xuống sau khi xem video, nhưng bây giờ có vẻ như vẫn cần phải tiếp tục đặt camera để quây hình chân thực…

Đến tối, tôi trở về nhà, nàng đã chuẩn bị bữa cơm tối, trong khi Tư Kiến vẫn đang xem TV, giống như mỗi ngày sau khi tan sở tình cảnh đều là như thế này. Chỉ là tối nay khi nhìn thấy nó, tôi đã thay đổi rất nhiều suy nghĩ của mình về nó, không vì cái gì khác, tôi nhìn không thấu thằng nhóc này. Đánh giá biểu hiện của nó tối hôm qua, việc mất đi cha mẹ tựa hồ như cũng không đả kích quá lớn đối với nó, có lẽ là tôi suy nghĩ quá nhiều, hài tử mà, ý nghĩ đơn giản, có lẽ sẽ không giống người lớn tự tìm phiền não. Đối với trẻ em, rắc rối đến nhanh và đi cũng nhanh.

Ban đêm, tôi nằm trên giường, nhìn Khả Hân muốn nói lại thôi, tôi nên nói với nàng như thế nào đây? Nếu không muốn lộ ra sơ hở gì thì tốt nhất là không nói, nhưng nghĩ đến video đêm qua, tôi không khỏi lo lắng và sợ hãi, nghĩ đến cảnh cơ thể của nàng bị một “người đàn ông” khác mạo phạm, trái tim của tôi giống như ăn phải ruồi vậy, rất ghê tởm. Còn có một loại cảm giác kỳ quái, chỉ là tôi còn không biết loại cảm giác kỳ quái này rốt cuộc là cái gì…

3.9 47 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
100 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đào Quyết
Đào Quyết
2 tháng trước

Tác giả viết truyện quá xuất sắc vừa tình dục điên cuồng bạo dâm hãm hiếp,vừa ly kỳ kịch tính.Người đáng yêu nhất là Lãnh Băng Sương .Đáng ghét nhất là Tư Kiến.Đáng thương nhất là Khả Hân.Đáng chê trách là ông chồng.
Kết thúc truyện hợp lý.Nhưng cái chết của Lãnh Băng Sương làm đau lòng người đọc xa gần.Tư Kiến bị cắt dái lại làm độc giả thỏa mãn.

Minh
Minh
2 tháng trước

Cái kết mở, tác giả ra tiếp phần 2 sẽ hay. Cái bí mật Khả Hân về việc không sinh con được rất khó hiểu. Khi Khả Hân hỏi LSB có muốn nghe không, LSB đã nói ko cần vì nghe sợ rằng sẽ thay đổi ý định ( không giúp Khả Hân nữa ). Vậy vấn đề không thể sinh này bị từ khi nào…,? Còn nhớ đầu truyện, nam chính đã nói lỗi do anh ta tinh trùng yếu vậy thì vấn đề vô sinh có thể xuất phát từ khi Khả Hân quan hệ với con nuôi khi cậu ta 14t, cả 2 đã quan hệ không bcs, chắc có thể Khả Hân đã mang thai. Nhưng mang thai với cậu bé 14t và là con nuôi mình thì không thể chấp nhận được nên đành phá thai, và phá thai không có bảo lảnh của ck thì phải làm lậu nên nhiều khả năng bị ảnh hưởng và vô sinh.
Giả thuyết thứ 2 Khả Hân vô sinh bẩm sinh, nghĩa là cô ta giấu ck vì sợ ck bỏ mình. Ck khả Hân vì suy nghĩ mình yếu sinh lý nên dần dần mất tự tin và không thõa mãn được cô ta. Cô ta luôn thấy có lỗi nên luôn muốn bù đắp cho ck và không bao giờ chê bai chồng. Khả năng này rất cao và hợp lý với diễn biến truyện.
Cả 2 giả thuyết này dều không thể tha thứ cho Khả Hân được vì cô ta quá tệ hại.
Tóm lại Khả Hân rất đáng sợ, không hề đơn giản. Cả LSB cũng không hiểu hết về Khả Hân, còn ck khả Hân thì thua rồi, quá nhu nhược và u mê cũng như mù quáng.

Trầm luân của Kh
Trầm luân của Kh
2 tháng trước

Thật sự muốn biết KH trầm luân với sói ở đoạn băng 2 năm quá. Ai biết nguồn đâu chỉ em với ạ

Minh
Minh
2 tháng trước

Ủa có hả bạn ?

Minh
Minh
2 tháng trước

Thằng cha nhân vật chính nhu nhược và tệ nhất trong truyện. Tình yêu rất cần lòng tin, nhưng một khi không còn tin nữa thì yêu sẽ tổn thương và làm khổ nhau. Khi Khả Hân điều trị xong mất trí nhớ ( quên hết những gì trải qua ) thì cha nhân vật chính không chấp nhận, hắn muốn Khả Hân phải yêu nhớ hắn, nhưng hắn lại muốn đền dáp ơn LBS. Cu thì nhỏ xíu, yếu sinh lý mà đèo bồng gái, muốn cưới 2 vợ !!!

Kẻ Lữ Hành
Kẻ Lữ Hành
2 tháng trước

Đọc những chap cuối thì càng thương LBS , ở đời là thế người đáng dc trân trọng thì lại gặp chuyện ko may , buồn thật chứ 🥹