Người đàn ông của mẹ (LL) – Seri Truyện Sex Cực Hay 2021 (Update Chương 21)

Chương 1

Tôi tên Vũ, 14 tuổi, hiện đang sống tại Sài Gòn. Tôi là con một, ba mẹ tôi thì đã li dị khi tôi đang học lớp 7, tôi sống cùng mẹ trong một căn nhà nhỏ ở quận Bình Thạnh. Việc ba mẹ li dị cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của tôi. Còn nhỏ thì được ba mẹ cưng chiều hết mức nhưng vì một mâu thuẫn nhỏ xé ra to đã khiến hình ảnh gia đình hạnh phúc không còn nữa. Ba tôi là thủ kho, mỗi tháng chu cấp tiền ăn học cho tôi nhưng với tôi, vẫn luôn mong muốn ngày gia đình 3 người đoàn tụ với nhau. Chắc chỉ có trong phim quá.

Mẹ tôi là giáo viên mầm non, tên là Linh, 37 tuổi. Gia đình giờ chỉ còn 2 mẹ con cho nên mẹ thường dậy lúc 4h sáng để dọn dẹp, nấu nướng, giặt đồ và chuẩn bị để lên trường. Tôi thức dậy cũng là lúc mẹ đã đi. Trường cấp 2 gần nhà nên gần 7h sáng vào lớp vẫn còn kịp. Do học 2 buổi nên buổi trưa tôi về ăn cơm mẹ nấu lúc sáng rồi đi học tiếp. Trường của mẹ hơi xa, ở quận 5 lận. Tôi thường về nhà lúc 4h30 chiều, còn mẹ thì về thất thường, nên buổi chiều tôi đa phần là ăn cơm tiệm, sẵn mua cho mẹ 1 phần luôn. Cuộc sống của 2 mẹ tôi cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày như vậy cho đến khi…

Giờ ra chơi ở trường, tôi đang ngồi trên ghế đá xem lại bài kiểm tra toán vừa phát thì Minh, thằng bạn cùng lớp ngồi xuống bên cạnh rồi bất chợt hỏi

“Ê Vũ, mày biết Strip Club là gì không?”

“Không biết, sao vậy?”

“Thằng gà mờ, cái đó gọi là múa thoát y đó!”

“Múa thoát y là cái gì? Tao không biết!”

“Ngu như bò, múa không mặc đồ đó cha, một người phụ nữ lên trên sàn, không mặc gì cả, múa trước mặt một đám đàn ông ngồi phía dưới xem, hehe”

Thằng Minh nhìn tôi rồi cười một cách khoái trí.

“Sao mày lại xem mấy cái tầm bậy ấy, tuổi của tụi mình chưa thích hợp để xem đâu!”

“Để tao nói cho mày nhớ, tuổi của tụi mình là tuổi dậy thì nên một số bộ phận cơ thể cũng đang dần phát triển, tao coi cái đó để biết phụ nữ họ phát triển cái gì, mày hiểu chưa?”

“Nhưng như vậy cũng không tốt, ảnh hưởng tới việc học” Tôi phản bác lời của nó.

“Thôi đi cha, còn ngại ngùng nữa, giờ hỏi mày luôn, cu mày có lông chưa? Tao mọc được vài sợi rồi” Mặt thằng Minh có vẻ tự hào lắm.

“Của tao cũng mới mọc vài sợi thôi” Tôi hồn nhiên trả lời nó.

“Đấy, dấu hiệu của dậy thì đó! Tao coi múa thoát y, chỗ đó của mấy bà đó rậm rạp lắm có bà còn tỉa cho ngắn nữa kìa”

“Tao không ngờ mày lại lậm tới mức độ đó Minh à”

“Có phải lỗi của tao đâu, ba tao ổng ngồi nhậu với bạn mở đĩa lên xem đúng lúc tao đi học về, nói cho mày biết lúc ấy trong tao có cảm giác kì lạ lắm nhưng không biết giải thích sao với mày đây?”

“À thì ra là vô tình xem thôi hả, xin lỗi đã trách lầm mày” Tôi cười với nó.

“Mày muốn xem không, trưa nay qua nhà tao, ba mẹ tao không có nhà!”

Tôi nghe vậy lúc đầu định từ chối nhưng nghĩ lại thấy nó nói cũng đúng, mình đang tuổi dậy thì thì cũng nên tìm hiểu 1 chút để mốt vô giai đoạn đó cũng có chút kiến thức. Tôi gật đầu đồng ý. 11h30 tôi và thằng Minh về nhà nó, nhà cũng gần trường. Vào nhà, nó liền khóa cửa cẩn thận, nó bảo lỡ ba mẹ nó về thì nói nó ngủ trưa 1 chút sợ ngủ luôn thì trộm vía. Tôi và nó ngồi trước mà hình tivi, nó bỏ đĩa vào, hình ảnh hiện ra là một người phụ nữ trang điểm hơi đậm, trên người chỉ mặc áo và quần lót. Bà ta bước lên sàn và biểu diễn, áo lót và quần lót từ từ được bà ta cởi xuống. Tôi coi say mê bỗng “tóc”. Tôi đau điếng cả người. Thằng Minh nó búng tay vào chỗ nhô lên trên quần tôi.

“Cảm giác đó đó, hehe! Mày xem say mê tới nỗi cu mày dựng lên cũng không biết à! Cái đó gọi là nứng!”

“Đau quá, mày vừa làm cái gì vậy?” Tôi đưa tay xuống xoa chỗ vừa bị búng, quái sao nó ẩm ẩm vậy, không lẽ chảy máu, tôi vội kéo phéc-mơ-tuya xuống, vạch quần lót sang một bên, không có máu nhưng sao có chút nước sệt sệt trên đầu cu vậy.

“Kinh vậy! Ra nước luôn à, tao không ngờ mày còn ghê hơn tao nữa” Thằng Minh kinh ngạc.

Tôi bắt đầu lo lắng, không lẽ mình bị bệnh rồi sao, đang yên đang lành tại sao lại bị như vậy, giờ nói với ai đây.

“Nhìn mặt mày kìa, giỡn thôi! Hiện tượng bình thường, giờ tao có giải thích thì mày cũng không hiểu đâu, giấy đây lau đi cho sạch!”

Nghe Minh nói vậy tôi cũng bớt lo đi. Nó tắt tivi và đầu đĩa rồi 2 thằng cùng quay lại trường.

“Mai đi net rồi tao giải thích mấy cái vừa nãy cho mày hiểu!”.

“Sao mày biết mấy cái bậy bạ đó rõ vậy?”

“Thì từ Strip Club mà ra thôi, mà mày gọi “bậy bạ” thì không đúng rồi, gọi là“giới tính”, hehe” Thằng Minh lại cười khoái trí.

Sau giờ học tôi về nhà mà trong đầu toàn hình ảnh người đàn bà kia đang thoát y trước mặt mình và hình ảnh đầu cu của mình có nước nhờn. Không lẽ những cái này đều liên quan tới giới tính?​

4 7 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khanh
Khanh
6 tháng trước

Hay

Chủ tịch
Chủ tịch
7 tháng trước

Ra tiếp đi ad đợi lâu quá

Khanh
Khanh
1 năm trước

Ra tiếp đi ban dang hay