NGOẠI TÌNH VỚI BẠN THÂN CỦA CHỒNG

Ở thành phố Kyoto, nơi vùng ngoại ô nọ. Nơi đây, có một cặp vợ chồng mới cưới được hai năm nhưng mà chưa có con. Đôi vợ chồng son mở cửa hàng quán ăn, cà phê, nước giải khát nơi thành phố rất đông khách, họ tất bật lo không xuể nhưng khi về nhà thì vẫn quan hệ tình dục đều đều không có chừa ngày nào. Thế nhưng hôm nay, theo sự suy thoái của xã hội nên làm cho nền kinh tế của Nhật Bản trở thành khó khăn, còn khách ăn thì thưa thớt ế ẩm quá. Bây giờ thời gian vợ chồng ở nhà nhiều hơn ở quán, rồi gặp nhau thường xuyên, ấy vậy mà vợ chồng lại không chịu làm tình, nếu có làm thì đút cu vô lồn cái là rút ra vì mất hứng do anh chồng bị xì tress. Hôm nay, anh chồng cùng Hồng Ánh vợ mình ngồi ở ghế quán nước mà tâm sự. Vợ anh nói với chồng rằng: “Sao năm nay kinh tế lạ quá! Khách ít và vật tư lại tăng cao.”

Khi tối về nhà, lúc hai vợ chồng nằm ngủ trên chiếc giường màu nâu. Hồng Ánh nằm nghiêng người một bên, hai chân như co lại kiểu con tôm luộc, còn hai cánh tay hơi cong lại mà gối lên gò má bên phải. Lúc này anh chồng mới hơi chồm người dậy, rồi anh ngẩn đâu quay qua nhìn khuôn mặt Hồng Ánh. Ánh mắt anh nhìn vô khe ngực áo của vợ mình mà thèm chảy nước miếng nhưng con cu của anh nó lại xìu xìu không cương lên nổi. Cái con cu nhỏ ngày nào nay nó lại càng nhỏ hơn, nó áp sát vô khe mông của Hồng Ánh mà như cục bột chứ không giống là con cu, bởi vì khúc thịt này nó mềm èo ọt.

Hồng Ánh vẫn nhắm tịt mắt, vẫn nằm im thin thít, dù cho chồng cô đưa bàn tay qua mò mẫm cái bầu ngực căng tròn. Anh chồng cho dù con cu chưa cứng nhưng mà thấy thân hình nuột nà của vợ cũng thèm thuồng, cũng muốn làm tình cho có lệ. Thế nhưng khi Hồng Ánh quay người nằm nghiêng lại hướng về phía anh thì anh lại buông bàn tay ra, rồi anh lại nằm ngửa xuống lại nệm giường. Lúc Hồng Ánh nằm nghiêng và cong chân như kiểu con tôm luộc lúc nãy thì bờ mông của cô nó hướng về phía cửa phòng ngủ, còn tấm lưng với mảnh áo hai dây cũng y như vậy.

Hồng Ánh đưa một bàn tay phải mò mẫm con cu của chồng, cô thấy mất hứng vì cu của chồng cô nó ngắn cũn cỡn, độ chừng cỡ mười phân gì à, thậm chí cu mềm và nhỏ. Anh chồng thấy sắc mặt của vợ không vui thì an ủi: “Vợ à, do dạo gần đây anh áp lực quá nên cu anh nó cương lên không nổi, chứ không phải là em không đủ quyến rũ nên em đừng buồn.”

Hồng Ánh nghe vậy thì phì cười, cô nói như mắng anh: “Chứ không phải anh chịu không nổi nên viện cớ thế thôi. Bởi mới cưới nhau anh làm dữ lắm, cứ đòi chơi trò cưỡi ngựa hoài à, không nhớ sao?”

Khi nghe câu này của Hồng Ánh thì anh cũng phì cười, sau đó anh đưa cái ngón tay qua nách của cô ấy mà cù lét nên khiến cho cô cười như đau bụng. Cứ thế, hai vợ chồng ôm nhau vật lộn kiểu đô vật người lớn hay dùng, hoặc trong phim đen trên mạng internet. Vật lộn qua lại một hồi thì con cu anh nó bắt đầu cương lên, cái đầu cu thì chọc vô mu lồn của Hồng Ánh, còn cái áo hai dây của vợ anh thì hơi tụt xuống khỏi bờ vai thon nhỏ. Hồng Ánh thấy hành động của chồng thì rất vui, rồi cô chủ động đưa đôi bàn tay xuống để tụt chiếc quần lót ra, để cho cu của chồng cô nó tiếp xúc trực tiếp với làn da cái mu lồn. Ấy thế, cứ tưởng ngon ăn ai mà có dè mất ứng, bởi lúc này anh chồng ngủ mất tiu, để lại con bướm non tơ hơ buồn tẻ một mình. Hồng Ánh nhăn nhó, cô trách anh chồng, cô mắng anh nhưng lời lẽ thì rất nhỏ nhẹ: “Cái đồ chồng lười! Có vợ đẹp vợ xinh mà không biết hưởng thụ…”

Sáng hôm sau, tại quán ăn của đôi vợ chồng son. Hôm nay có một vị khách mặc bộ vest com lê sang trọng, trên tay thì cầm một cái va li kiểu dân công chức. Anh ta đến quán ăn của vợ chồng Hồng Ánh để uống cà phê, để mà tám chuyện buôn dưa leo cho qua ngày vì công việc trong văn phòng quá nhàn rỗi. Vị khách đó là Dương, là bạn thân còn thời sinh viên chém gió của chồng Hồng Ánh. Tại sao nói là chém gió, tại vì anh ta học thì dở ẹt mà nói khoác lác là nhiều, ngoại trừ chồng Hồng Ánh là khác biệt, bởi anh “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, học rất giỏi.

Tên Dương, là tên gọi của bạn thân chồng Hồng Ánh. Anh ta cũng bằng tuổi với chồng cô, chiều cao cũng bằng nhau nhưng chiều ngang thì to vạm vỡ, bởi vai của anh ta rất rộng. Chồng của Hồng Ánh tên là Quỳnh, anh ấy đẹp trai, anh rất nhân hậu thật thà và biết quý trọng tình bạn thời hàn vi khổ sở. Khi thấy thằng bạn thân vào quán ngồi thì anh Quỳnh tới hỏi thăm: “Này, sao mày lại ở đây? Mày không đi làm sao?

-Ừ, tại dạo gần đây công việc không nhiều, với lại tao nhớ mày.

Anh ta nói thế nhưng đôi mắt thì ngó về vợ bạn thân mình mà tặc lưỡi, kiểu như là anh ta rất thèm gái non tơ để mà làm tình. Anh Quỳnh biết ý đồ của thằng bạn thân mình là gì? Nó đến đây không phải thăm anh mà thăm vợ anh thì đúng hơn. Ngồi gác chân lên đùi, nhâm nhi một ly cà phê đắng hiệu ban mai, tên Dương đá lông nheo với Hồng Ánh khi anh Quỳnh đi tiếp khách ngoài kia. Do nơi đây, nơi chỗ ngồi của tên Dương là một góc khuất, tầm nhìn thì hẹp nên khiến anh Quỳnh không để ý đến ánh mắt của thằng bạn thân vô lễ. Hắn biết Hồng Ánh đang buồn bực, đang ức chế dục vọng đè nén trong người bấy lâu nên tiếp cận gạ gẫm, bởi vì tên Dương là người từng trải tình trường gái gú nên nhìn sơ qua trên nét mặt của cô là biết ngay. Vài câu đầu của hắn trao thì Hồng Ánh khước từ, thế nhưng vài câu sau thì cô xem đó là bình thường, bởi đàn ông mà ai chẳng vậy, cứ đeo dai như là con đĩa. Tên Dương muốn nói chuyện với Hồng Ánh nhưng mà cô ấy giữ khoảng cách quá nên thôi. Lúc này, anh Quỳnh đi vào và hỏi: “Này, mày đừng có tòm tem vợ tao nghe hông? Nếu không thì tình bạn thân coi như chấm dứt.”

-Ấy chết, sao lại nói vậy chứ! Tao với mày mà sao lại làm thế thì coi sao được, bởi tao muốn giúp mày thôi, bạn hiền.
-Giúp ư! Nhưng mà giúp cái gì?

Hắn nghe anh Quỳnh hỏi vậy thì kéo tay anh ra ngoài cửa và nói chuyện riêng, bởi tên Dương không muốn Hồng Ánh biết chuyện này, hắn nói: “Mày với vợ cãi nhau hả? Hay vợ mày không còn thích đàn ông, bởi phụ nữ bây giờ họ hay thích đồng giới lắm?”

-Thôi im cái miệng lại dùm đi ông tướng. Vợ tao là nữ tính thứ thiệt chứ hổng phải bê đê đâu nha. Tại dạo này tao áp lực việc kinh doanh nên ít làm tình chứ… không phải là cô ấy hết yêu tao.
-Vậy thì mày cho tao thử đi? Nếu như cô ấy không thèm đói hoài cách tán tỉnh của tao thì thật là cô ấy còn yêu thương mày. Chịu hông?
-Nhưng mà… cô ấy biết sẽ không vui đâu…
-Ái chà! Mày lo gì, hãy làm theo cách của tao nè…

Nói xong thì tên Dương đưa miệng sát vào vành tai anh Quang nói xí xô xí xào chẳng biết tiếng gì, bởi những lời hắn nói toàn là bộ gió. Khi giao kèo với anh Quỳnh xong thì tên Dương ra về vội vã với nụ cười tươi trên môi của hắn, còn anh Quỳnh thì đi vào nơi Hồng Ánh đang đứng ở quầy, sau đó anh thầm lo lắng: “Mình thử lòng vợ về chuyện này có nên không? Bởi thằng Dương nó vốn là tên mê gái, từng tuổi này mà nó không lo tìm vợ. Với lại…”

Buổi tối hôm đó, độ khoảng bảy hay tám giờ gì đó, tên Dương theo kế hoạch đã định mà tới nhà vợ chồng Hồng Ánh. Lúc này, trong nhà thì Hồng Ánh cùng chồng nâng ly rượu chúc mừng ngày cuối tháng đạt được lợi nhuận chút đỉnh so với tháng trước. Cô tất bật, cô vui vẻ vì vợ chồng hạnh phúc bên nhau, rồi cả hai cùng uống chung một ly rượu hồng đào để nhớ về ly rượu giao bôi hôm đám cưới cách nay hai năm tròn. Như vậy, có nghĩ là hôm nay cũng là kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng Hồng Ánh luôn. Do qua đi hai năm và thời gian bộn bề với việc kinh doanh nên anh Quỳnh đã quên mất, bởi lẽ đó mà anh đã bị Hồng Ánh tức giận mà vô tình rơi vào sự gạ gẫm của người bạn thân của chồng. Lúc đầu thì cô ấy chỉ muốn chọc tức chồng thôi, ai mà có dè càng ngắm rượu thì càng khiến cô sa ngã theo con đường sai trái. Hành động khiến Hồng Ánh sa ngã là lúc anh Quỳnh có việc đi ra ngoài, chính xác hơn là anh phải về lại quán ăn để chuẩn bị đồ dùng cho tiệc tùng của đối tác công ty họ bao lô. Anh nói với vợ: “Thôi chết, anh phải còn lo việc cho đối tác quen thuộc vào sáng mai, cho nên anh phải về lại quán ăn đây!”

-Ơ, vậy thì tao phải về thôi, chứ ở lại ngại quá.
-Nếu ngại thì anh theo chồng em đi, chứ ở lại đây làm gì?

Câu nói của Hồng Ánh làm cho khuôn mặt tên Dương xanh lè, hắn ta vội vàng kéo áo anh Quỳnh, rồi nói nhỏ vào tai anh: “Này, mày nói gì đi! Nhớ chưa? Cái vụ kế hoạch giữa tao với mày đó… hừm hừ…”

-Thôi mày ở lại với vợ tao đi, bởi vì tao đi chút là về liền. Còn em nè, không sao đâu, anh đi lo việc chút nhé!

Thế là anh Quỳnh đi một mình lại quán, còn trong căn nhà này chỉ còn lại Hồng Ánh với tên Dương và những món ăn ngon bày biện trên mặt bàn vuông vắn. Khi thấy anh Quỳnh đi ra khỏi nhà chừng mười phút thì tên Dương có vẻ mặt tự tin trở lại, hắn ta tự nhiên ngồi vào bàn ăn như nhà của mình, hoặc người phụ nữ xinh đẹp trước mặt là vợ của hắn vậy, thế nhưng tên Dương bị cô ấy mắng là vì dám uống ly rượu hồng đào mà cô với chồng còn uống dang dở, cô mắng: “Này, sao anh thô lỗ vậy? Cái ly đó là của vợ chồng em… em… em mà!”

Do Hồng Ánh cũng uống rượu không quen nên bị líu lưỡi nói ngân dài ba tiếng em rất ư là tình cảm, bởi vậy tên Dương thích thú lắm nên hắn ta cười hoài. Tên Dương trêu ghẹo Hồng Ánh bằng những chuyện tiếu lâm, truyện bác ba phi nói dóc trên truyền hình địa phương Việt Nam mà hắn xem khi còn ở trong nước, rồi hôm nay đem ra mua vui cho cô vợ xinh đẹp của thằng bạn thân. Dưới ánh đèn cùng ngọn nến màu hồng thắp sáng trên chiếc bàn ăn, tên Dương ngồi đối diện với Hồng Ánh nói chuyện vu vơ và nhâm nhi từng ngụm rượu. Hắn ta nhìn vào khuôn mặt xinh đẹp của cô ấy, lâu lâu thì đảo mắt trên chiếc đồng hồ treo tường để đong đếm thời gian. Khi thấy biểu hiện trên sắc mặt của Hồng Ánh có dấu hiệu ngà ngà say, tên Dương bèn hỏi những chuyện tế nhị như việc làm tình, rồi quan hệ một lần được bao lâu, rồi có thường xuyên không. Hồng Ánh thấy hắn ta nói nhảm thì nói: “Anh bị say rượu sao mà nói chuyện kì cục vậy? Thôi anh ngồi đây một mình đi, em đi ngủ…”

-Ơ này, sao em ngủ sớm… ơ coi chừng té…

Tên Dương nhìn thấy Hồng Ánh đứng dậy khỏi ghế thì nhanh nhẹn đi vòng qua, rồi hắn thấy cô ấy sắp té thì đưa tay ra nâng đỡ. Hồng Ánh thấy bàn tay tên Dương nâng đỡ ở vòng eo thon của cô thì đỏ mặt, rồi cô lại ngồi tiếp xuống chiếc ghế bàn ăn và cúi mặt xuống mặt bàn kiểu buồn ngủ vì nhức đầu. Lúc này tên Dương chưa chịu rời đi mà muốn ở lại để thực hiện kế của riêng hắn, bởi kế hoạch của hắn với anh Quỳnh thì không phải vậy mà chỉ là hỏi thăm những câu nói chuyện, thế nhưng cái kế hoạch này thì hắn lố bịch muốn làm tình với vợ của anh Quỳnh.

Lúc này, hắn ta đi ra cánh cửa lớn một cách nhẹ nhàng để khóa chốt, sau đó đi tới bên cạnh Hồng Ánh nói lời gạ gẫm, mong trong lúc say, kèm sự bực bội anh Quỳnh không chịu làm tình thì cô ấy sẽ dễ dãi hơn. Quả nhiên tên Dương đoán đúng. Bởi Hồng Ánh đang ngứa ngáy cơ thể bấy lâu, hôm nay có tên đàn ông dẻo mồm nói lời tán tỉnh bên tai, còn lời lẽ của hắn thì ngọt như mía cu ba, ngọt như mía lùi nên khiến tâm tư của cô rất dễ chịu mà bỗng chốc nhẹ dạ. Bây giờ khi tên Dương đứng bên cạnh cơ thể người phụ nữ tuyệt mỹ. Hai bàn tay của hắn bắt đầu xoa vai Hồng Ánh, vuốt nhẹ trên lớp vải cotton, rồi vuốt lâu lâu thì ánh mắt của tên Dương nhìn vào khe ngực sâu hun hút của vợ bạn thân mà ngắm nghía. Tên Dương thấy khe ngực của cô ấy rất sâu trong cái cổ áo, rồi hai quả ngực trắng nõn nà to tròn độn u cao trong chiếc áo sơ mi, rồi bộ ngực to như làm đứt tung các chiếc cúc áo của Hồng Ánh vậy. Rồi cô ấy nói thều thào với đôi mắt nhắm nghiền: “Ưm! Anh Dương, chồng em về chưa anh?”

Tên Dương nghe tiếng nói trong trẻo như tiếng chim sơn ca của cô ấy mà động lòng thương nhưng con cu của hắn thì muốn làm điều tàn ác. Tên Dương thoáng chốc bối rối nên nói lời bên tai: “Em ơi! Chồng em bận việc chưa về. Em mệt hả? Để anh xoa bóp vai cho em thư giãn nghen.”

-Ưm… ơ không, không. Em không muốn… mà… anh… ơ anh… đừng có… bóp…

3.7 9 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Biên Cương
Biên Cương
5 tháng trước

Truyện này thú vị đây! NTR hả tác giả… Hahaha