MỐI THÙ GIA TỘC – Truyện Hiếp Dâm 2023

Xin chào anh em, mình thích truyện Sex nhưng đây chỉ là lần đầu tiên đăng bài, rất mong được anh em ủng hộ. Đây là câu chuyện nói về một mối thù sâu sắc của gia tộc, truyện sẽ tổng hợp nhiều hình thức tình dục nhưng chủ đạo vẫn là slave và rape (vì mình thích :) )

Phần 1 – Giới Thiệu – đàn bà danh gia.

Tại một căn phòng VIP trong nhà hàng sang trọng, có hai gia đình đang ngồi dùng bữa trong một không khí ấm áp thân tình. Hai gia đình đang dùng bữa với nhau, ánh đèn vàng khiến cho những nhân viên phục vụ ý thức được đây là cuộc găp của hai gia đình giàu có.

Tôi thật sự bất ngờ khi mẹ của cháu Hùng đây trông còn rất trẻ

Một người đàn ông lớn tuổi nhất trong bàn nói với thái độ thân mật, đó chính là ông Dương, chủ tịch của một công ty bất động sản danh tiếng với vốn hóa cả nghìn USD, chưa kể đến lãi ròng từ thị trường chứng khoán.

Dạ, anh Dương quá lời rồi, em năm nay cũng đã ngoài 44 tuổi rồi anh, vì sinh con sớm nên mấy đứa bây giờ lớn hẳn thôi … dưới quê em 15 tuổi đã lấy chồng, sinh con rồi.

Người phụ nữ ngồi đối diện có vẻ như là ngang hàng đối đáp với nụ cười duyên dáng, đó chính là Sương, một người phụ nữ có nét ngoài rất trẻ trung, đến nỗi khi giới thiệu bản thân ngoài 40 tuổi thì chẳng ai tin. Ngồi bên cạnh chị chính là Thúy Vân 27 tuổi và Hùng 25 tuổi, cả hai đều là con của Sương. Trong giới kinh doanh những năm gần đây người ta biết đến một gia đình nhỏ quản lý một doanh nghiệp tuy không quá lớn nhưng thường có tiếng tốt trên thường trường, đó chinh là công ty do ba mẹ con cùng nhau làm chủ và điều hành, ba người đó không ai khác chính là Sương, và hai người con một nữ lớn là Thúy Vân và em trai là Hùng. Người ta ấn tượng không chỉ vì ba mẹ con đã điều hành một công ty có tiếng tốt mà con vì hương sắc của Sương và con gái lớn thật say lòng người. Sương tuy bước sáng tuổi 44 nhưng nét tươi trẻ của chị dường như chỉ là một người phụ nữ 36 tuổi, còn Vân thì 27 tuổi và đang ở cái tuổi giao hòa giữa nhan sắc và sự thành công sự nghiệp, còn Hùng thì vốn là thanh niên với vẻ ngoài cuốn hút phái nữ, tài giỏi và là tấm gương trong giới doanh nhân trẻ. Vì gia đình kín tiếng nên dư luận chỉ biết chị Sương mất chồng từ sớm và đã trở thành góa phụ nuôi con từ khi còn đôi mươi.

Hôm nay là ngày hai gia đình của Sương và gia đình ông Dương gặp nhau lần đầu cũng là để bàn chuyện hôn nhân cho hai người trẻ tuổi là Hùng và Loan, tiểu thư út nhà ông Dương.

Lại nói về gia đình ông Dương, vốn cũng là gia đình danh tiếng hào môn, nói đến bất động sản không ai không biết chủ tịch Dương, nếu nói đến giới siêu giàu, ông Dương chưa bao giờ nằm ngoài top 5, nói thế để hiểu người đàn ông đó quyền lực và danh vọng nhiều đến chừng nào, hẳn nhiên gia đình ông Dương so với gia đình của ba mẹ con chị Sương khác xa một trời một vực, ba mẹ con chỉ có thể nói là sung túc thì gia đình ông Dương đã liệt vào hàng trâm anh thế phiệt, danh giá và sang trọng hàng đầu. Số phận xui khiến thế nào mà trong một lần tình cờ tiểu thư Loan của nhà tài phiệt đó lại phải lòng chàng doanh nhân trẻ là Hùng, cả hai nhanh chóng xây dựng quan hệ và muốn tiến đến hôn nhân. Nhưng đừng nghĩ đó chính là tình yêu, bản thân tiểu thư Loan kiêu ngạo chị ham thích Hùng và chiếm hữu Hùng cho thỏa mãn cái tôi bản thân, chứ để gọi là yêu thì hãy còn xa lắm, và Loan luôn thích thú khi Hùng tỏ ra ngoan ngoãn, nghe lời Loan, luôn nói yêu cô và thề sẽ chung thủy với cô … với Loan, cô vừa thích Hùng, vừa cảm giác Hùng như một con cún ngoan hiền và biết nghe lời, cái thói quen thích chiếm hữu của những cô nàng tiểu thư đỏng đảnh là thế, cũng không biết thứ tình cảm mà Loan dành cho Hùng có phải là tinh yêu hay không, nhưng xem chừng đó là thứ cảm xúc thỏa mãn quyền sở hữu của cô tiểu thư giàu sang thì đúng hơn. Và khi hai gia đình nói về chuyện hôn nhân của hai người trẻ, thì vơ ông Dương tuy không nói quá nhiều nhưng có vẻ như bà ta không ua mối quan hệ này cho lắm

Tôi nói trước, khỏi mất lòng, nhà tôi giàu đó trăm anh thế gia, con tôi không làm dâu ai hết, nếu cưới, Hùng nó qua ở rể.

Đó là bà Tuyết, phu nhân của ông Dương, người mà sau này sẽ trở thành mẹ của Hùng. Đó thật sự là một người đàn bà rất đó kỵ, bà ta cũng đã 44 tuổi, về độ tuổi thì ngang bằng với chị Sương,nhưng nhìn cái nét tươi trẻ như nữ thần cua Sương khiến bà ta có phần ganh ghét, hơn nữa cái thói ỷ quyền phu nhân người giàu khiến bà ta vốn chẳng xem ai ra gì. Điểm cộng duy nhất có lẽ là ngoại hình của một phu nhân ông chủ tài phiệt khiến cho bà Tuyết hãy con gọi cảm và thu hút người nhìn, dù là đâu đó đã có nhưng vết nhăn và chân chim của thời gian. Bà Tuyết và ông Dương hãy còn một người con gái là cô Xuân, người chị 28 tuổi tuổi nhưng sự đanh đá thì hơn hẳn cô em gái tiểu thư của mình nhiều, Xuận hiện đang chính là kế toán trưởng chính công ty của ông Dương nắm quyền điều hành danh tiếng kia, và sự khinh người của Xuân thể hiện thông qua việc cô ả chỉ ngồi, ăn, dùng rượu và cười mỉa mai chứ chẳng thèm nói đến gia đình mà sap tới đây trở thành thông gia.

Cuộc hôn nhân này, tôi không có ý kiến, ông nhà tôi quyết thì tôi nghe theo, chỉ mòng phía gia đình bên kia hiểu gia đình chúng tôi danh giá hơn nhiều so với các vị, mong là các vị hiểu để có ứng xử cho hợp tình.

Bà Tuyết với cái vẻ trịch thượng nhưng vẫn nhận lại được sự thân thiệt của mẹ con chị Sương, dường như cả ba mẹ con hiểu bản thân mình đang là tầng lớp bên dưới ánh hào quang cảu gia đình này, nên trong ứng xử luôn có sự khiêm nhường. Còn bà Tuyết, cùng xem như hài lòng khi gia đình bên kia có vẻ như phục tùng cái thứ quyền lực ảo vọng mà bà luôn tự hào bấy lâu nay.

“Chết tệc, chẳng hiểu thâu tóm cái doanh nghiệp như thế có làm nên trò trống gì hay không, nếu không vi lão chồng mình sốt sắn thì còn lâu mình mới đồng ý cái thứ hạ đẳng đó, còn con Loan nữa, ngu gì mà ngu thế không biết”

Bà Tuyết thầm nghĩ trong miện gtrong khi đưa ly rượu lên môi, thì ra cuộc hôn nhân này không đơn giản chỉ là sự tác hợp của hai người trẻ mà còn là một ý đồ kinh doanh của ông Dương, ông ta thẳng thắn đề nhị cho hai đứa con của hai gia đình cưới nhau, và thông qua đó ông ta sẽ rót vốn vào chính công ty mà cả ba mẹ con chị Sương đang điều hành, tiếng là để cho quan hệ thông gia thêm gắn bó và doanh nghiệp có điều kiện mở rộng, nhưng sâu xa chính là ông Dương muốn thâu tóm chính doanh nghiệp đó để trở thành của riêng trong túi ông ta, ban đầu là chiếm 50% vốn, về sau sẽ là nuốt chửng cả công ty. Nhưng điều khiến ông Dương ngạc nhiên nhất chính là mẹ của Hùng tức là chị Sương hoàn toàn đồng ý và không cần bất cứ một cuộc đàm phán nào

Dạ, tôi thật sự tin tưởng và uy tín của anh chị đây, nay đã trở thành thông gia với nhau tôi càng tin tưởng, chuyện vốn hóa công ty thôi thì anh Dương đây.

Lời nói của của Sương chính là điều khiến ông Dương hào hứng thúc đẩu cho mối quan hệ càng thêm khắng khít. Và buổi cơm thân mật đó cũng trôi qua trong sự giả tạo đến dơ bẩn của nó, nơi mà gia đình ông Dưỡng nghĩ rằng bản thân mình đang là tầng lớp thượng đẳng, và họ sắp phải dung nạp những con người tuy cũng thuộc lớp người giàu có sang trọng nhưng là tầng lớp không xứng đẳng cấp với họ một chút nào. Với Loan, mối quan hệ đó chỉ là để thỏa mãn sự sở hữu bản thân, với ông Dương đây chỉ đơn giản là một hình thức kinh doanh để chiếm quyền thêm một công ty tốt, với bà Tuyết và con gái lớn của bà là cô Xuân, đây chỉ đơn giản là sự khinh miệt, và vì đây là ý của ông Dương nên họ cũng thuận theo.

Nhưng còn về phái gia đình nhỏ của 3 mẹ con Sương, Vân và Hùng thì sao nhỉ, có vẻ như họ rất biết điều, rất nhiết nhún nhường, biết vị thế của mình ở đâu … cả hai luôn giữ thái độ biết mình là người cửa dưới trong suốt bữa ăn, cho đến khi tan tiệc, ba mẹ con trên chiếc xe ô tô do chính Hùng lái đưa về nhà, cả ba người không nói với nhau quá nhiều, nhưng thái độ của họ dường như khác, không giống như chính họ khi còn trong bàn tiệc.

Con mồi cắn câu rồi phải không dì Sương …

Hùng nói khi tay còn đặt trên vô lăng, nhưng thay vì gọi mẹ thì Hùng lại gọi Sương là Dì, và không chỉ Hùng gọi, cô chị Thúy Vân cũng cất tiếng gọi Sương là Dì

Con nghĩ chỉ đúng một chút, vẫn cần có thời gian để những con thú đó rơi vào cái bẫy của chúng … phải không Dì …

Không được chị em Vân – Hùng gọi là mẹ như trong bàn tiệc, nhưng Sương không hề tỏ ra bất ngờ, phản ứng của chị dường như đã hiểu và đã quen với các xưng hô này.

Đúng vậy, mọi thứ chỉ mới bắt đầu, cả Dì và 2 con đều không được phép quen đám cháy năm xưa … và những gì đã diễn ra ….

Sương nói ngắn gọn với ánh nhín xa xăm, cứ thế chiếc xe lao đi trong màn đêm và dùng trước một căn nhà rộng lớn trong khi biệt lập. Ba mẹ con Sương đi vào trong, mỗi ngừi tự lo công việc chính bản thân mình trong phòng riêng cho đến khi Sương nghe phòng bên cạnh, có tiếng khóc của Hùng. Chị bối rối hé cửa nhìn vào trong chợt nhận thấy người thanh niên đó gập người trên gối, tay vẫn còn càm một tờ báo cũ mà cậu ta cất giữ đã lâu, Sương biết tờ báo đó đăng tin gì … và chị cũng không dám xen vào dòng cảm xúc đó. Đó là một tờ báo với một bào phóng sự điều tra nhưng không có kết quả từ khoảng 10 năm trước, một khu nhà xưởng sản xuất lúa bị cháy trụi trong đêm, đám cháy lớn lan sang cả một phần căn nhà lớn của hai vợ chồng là giám đốc nhà máy, người chồng được tìm thấy dường như bị chết cháy, còn người vợ thì chết trong phòng ngũ, nhưng nghi vấn đã bị cưỡng hiếp tập thể vì khi người ta tìm thấy thì người phụ nữ đó đang bị trói tay và chân vào giường với trạng thái trần trụi không một mảnh vải che thân … cuộc điều tra sau đó được nhà chức trách tiến hành sát sao nhưng không có kết quả, những người có liên quan đến gia đình vị giám đốc xấu số đó đều mất tích và được cho là chết trong đám cháy, người ta đi đến kết luận gia đình xấu số đá đã bị cướp trong đêm, người vợ rơi vào tay đám du đãng và bị alm2 nhục thảm thương trước khi qua đời vì một lý do nào đó, còn người chồng thì hy sinh trong ngọn lửa. tất cả những người khác hẳn là đều như thế.

Thằng Hùng, nó lại xem cái bài báo chết tiệc đó phải không Dì?

Lời nói của Thúy Vân từ tốn ngay sau lưng Sương khiến cho Dì Sương quay lại nhìn và khẽ gật đầu, có vẻ như cả hai người đều không qua bất ngờ trước cảnh thằng Hùng bật khóc vì nó đã xem đi xem lại bài báo này, khóc cũng nhiều lần như thể đó là sự ám ảnh cuộc đời nó.

Tốt hơn hết là chúng ta nên cho Hùng không gian riêng, con có muốn uống một chút rượt để mừng thành quả ngày hôm nay không?

Dì Sương nói với giọng ấm áp và hướng ánh nhìn về phía phòng mình thay cho lời mời đến Thúy Vân. Cả hai người phụ nữ đó rời xa cánh cửa phòng của Hùng. Bên trong phòng ngủ của Dì Sương, hai ly rượu vang đỏ dược rót lưng chừng, và hai người phụ nữ tuyệt sắc một đậm đà một tươi trẻ cùng nâng ly với nhau:

  • (Dì Sương): Nào ! mừng cho cuộc hôn nhân của Hùng ….
  • (Thúy Vân): mừng cho cuộc kế hoạch bước đầu thành công! Đúng không?
  • (Dì Sương): con nói đúng, mừng cho kế hoạch của chúng ta …
  • (Thúy Vân): Dì Suong, nhan sắc của Dì như ly6 rượu vang đỏ này, nồng say và sang trọng … vậy mà dì phải hy sinh hết tất cả để đóng giả làm mẹ của chúng con … đời thật bất công cho Dì quá …

Thúy Vân nói khiến cho Sương nín lặng, thì ra ở ngoài thì Hùng và chị mình vẫn gọi Dì Sương là mẹ, nhưng điều đó chỉ nhăm che mắt thế gian, để cho tất cả mọi người đều tin rằng họ là ba mẹ con, tin rằng Sương là một người mẹ cô độc chồng mất sớm phải một mình nuôi hai đứa con khôn lớn, và tin rằng Hùng và Thúy Vân là con của Sương. Sự thật thì Sương không phải 44 tuổi như cách chị hay giới thiệu, Sương chỉ mới hơn 36 tuổi thôi, và Sương cũng chẳng phải là mẹ của Hùng và Vân, thậm chí Sương không hề có mối quan hệ ruột rà gì với hai chị em. Thúy Vân đặt ly rượu xuống và ôm chằm lấy Dì Sương, và từ khi nào cô gái trẻ đó đã trào hai hàng lệ

  • (Thúy Vân): Dì chỉ là bạn thân của mẹ con, nhưng dì chấp nhận hy sinh hết cuộc sống riêng tư, chấp nhận hàng ngày tự làm cho mình già đi một chút để hóa thân thành mẹ của chúng con … chấ nhận cuộc sống không có người đàn ông nào bên cạnh dù Dì còn rất trẻ …chấp nhận tự biến mình thành một người mẹ hai con ở cái tuổi 44 trong khi thực sự chị chưa có chồng và chỉ mới 36 tuổi … Dì đã hy sinh nhiều quá rồi …
  • (Dì Sương): có đáng gì đâu, Dì là em kết nghĩa với mẹ con, tuy Dì trẻ hơn mẹ con, lớn hơn con không nhiều, nhưng vai vẫn là Dì, thì hy sinh như vậy có làm sao! hơn nữa, chúng ta còn có một mối thù phải trả … kẻ thù đã xuất hiện, Dì chấp nhận tất cả … cả con và Hùng không bao giờ được quên mối thù khiến cho gia đình tan nhà nát cửa, không bao giờ được quên những kẻ đã làm nhục mẹ của con đến chết … cho đến khi trả xong thù này.

Giọng nói của Dì Sương như nghẹn lại nhưng rất nhanh sau đó, người phụ nữ cố tỏ ra bản thân cẳng hề bị cảm xúc chi phối, Sương vỗ về Thúy Vân như một người mẹ động viên con mình hãy mạnh mẽ trong cuộc sống, dù Sương biết Thúy Vân có khi còn mạnh mẽ hơn chị nhiều. Sau khi cạn ly, Vân quay bước để về phòng ngủ của mình, nhưng trước khi bước ra khỏi cửa, Vân quay lại nhìn Dì Sương đang nhấp môi một ly rượu mới rót, Vân hiểu Dì Sương có nhiều tâm tư và hẳn là đêm nay Dì sẽ không chỉ uống một ly rượu.

Dì à … thằng Hùng, em con … nó cũng thích Dì … con tin là Dì cảm nhận được dù nó không bao giờ nói ra …

Dì Sương khựng lại nhưng không nhưng không nhìn về phía Thúy Vân, nhưng Dì Sương hiểu hết những gì Vân nói. Nhưng hành động tiếp theo vẫn là nhấp tiếp một ngụm rượu nhỏ trong ly.

Con ít nói nhưng con nhìn và con hiểu, Dì không phải mẹ ruột của chúng con, chúng con cũng không phải cùng huyết thống với Dì, nếu thật sự dì và thằng Hùng có tình cảm với nhau, con sẽ là người đầu tiên ủng hộ.

Dì Sương vẫn im lặng, và Vân lại tiếp lời:

Dì hiểu kế hoạch này, mấu chốt là thằng Hùng, nó muốn vào chính căn nhà đó và khiến cho những con đàn bà trong đó lệ thuộc nó, nó muốn dày vò thân xác những người đàn bà trong cái căn nhà danh tiếng đó, nó muốn những kẻ đó chịu đựng sự tủi nhục mà mẹ chúng con phải chịu năm xưa … nhưng Dì có biết thằng Hùng – thằng em con chưa một lần biết về đàn bà … chưa một lần chạm tay vào cơ thể phụ nữ …. Nó từng có ý định tìm đến những cô gái cave để có kinh nghiệm chuyện tình dục nhưng con đã ngăn cản ….

Vân nhìn thấy sự ngập ngừng của Dì Sương nhưng dì không nói gì thêm nên Vân cũng quay lưng đi ra ngoài, để lại cho Dì Sương khoảng không gian riêng tư trong chính phòng ngủ của mình, Khi tất cả đã chìm vào yên lặng chỉ còn một mình dì Sương trong phòng, người phụ nữ đó mới xã tóc và đứng tự ngắm nhìn mình trước gương, đó thật sự là một người phụ nữ trẻ, trẻ hơn rất nhiều so với cái tuổi 44 mà dì Sương luôn tìm cách nói với mọi người. Hàng ngày Sương luôn phải bới tóc cao, cố tình trang điểm cho mình trông có vẻ như già dặn hơn tuổi thật, cố tình khiến cho người ngoài cảm nhận Sương là một bà mẹ 44 tuổi có 2 con lớn, đã từ bao nhiêu năm qua Sương phải đóng kịch như thếm Vân và Hùng cũng tham gia vào vở kịch đó … vì họ có một mối thù phải trả …

“Lời tác giả: mối thù hằn đó là gì khiến cho ba người Dì Sương, Thúy Vân, Hùng phải sống giả tạo như thế tác giả xin được nêu rõ ở phần mạch truyện, xin chưa nói rõ tại đây.”

Nhưng vòng đời trớ trêu lại kiến cho hai con người trong vai mẹ con đó từ khi nào mà phải lòng nhau. Thằng Hùng tuy mới 25 tuổi nhưng giàn dặn và chính chắn hơn tuổi nó rất nhiều, và không biết từ khi nào nó lại say mê han sắc mạn mà của Dì Sương, một người phụ nữ mà tuổi thật chỉ đáng tuổi chị của Hùng, Hùng say mê không chỉ vì Dì Sương quá đẹp, mà còn vì đó là một người phụ nữ tài giỏi, giàu hy sinh, nét quyến rũ của Dì Sương có lẽ người đàn ông nào cũng có thể bị thu hút, còn Hùng thì cận kề chung nhà nên cũng không thể thoát khỏi thứ quy luật tự nhiên đó. Trong một vài lần vô ý Dì Sương đã phát hiện ánh mắt của Hùng nhìn mình đầy khác lạ, đó là ánh nhìn của một người đàn ông đầy tình cảm dành cho người phụ nữ mà họ yêu thích … Phần Dì Sương, chính chị cũng … có tình cảm với Hùng, mà chính Dì Sương cũng không biết cái thứ tình cảm này phát sinh từ khi nào, một chàng doanh nhân trẻ quyết chí xây dựng bản thân và lúc nào cũng nghĩ đến mối thù của gia đình, có lẽ chính Dì Sương đã cảm tình với Hùng vì chính điều này.

Dì Sương đừng trước gương, tự trút bỏ hết quần áo của chính mình, Dì Sương tự nhìn ngắm cái cơ thể gần như đẹp hoàn hảo đó, hai bầu vú đầy đặn với núm vú săn khít hồng hào, đó có lẽ là bầu vú với hình dáng chuẩn chỉnh như hai giọt nước bầu tròn và tất nhiên không hề chảy xệ, vì Dì Sương làm gì đã có con. Mà cũng chính vì chưa có con nên bụng phẳng và mông non tròn nảy, một thân hình như nữ thần hiện ra trước gương va thân hình đó không hề bị cho thời gian làm xấu xí đi một chút nào, có chăng thì phụ nữ ở cái tuổi 36 thân hình không quá thon thả như con gái mới lớn, nhưng chính điều đó càng tôn lên cho cái thân hình đầy đặn đó một sự quyết rũ cuốn hút và phồn thực đến kỳ lạ. Chính Dì Sương còn tự mê cái thân thể của mình, tự tin khi chùm lông mu đen nháy chí xếp gọn vừa đủ che khe mu hãy còn chút hồng hào ẩn giữa vùng da non trắng hồng tuyệt đẹp… và rồi chính Dì Sương lại tự nhủ chính mình, “ thôi nào … trước mắt là phải trả cho xong mối thù sâu như biển này …” để rồi Dì Sương tự mặc đồ vào vào đi ngủ … vì ngày mai Dì Sương phải đi công tác ở Long Hải, tất nhiên Dì Sương không đi một mình mà đi với Hùng … hai mẹ con có một cuộc họp để chốt được một hợp đồng quan trọng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận