Mối hận (NTR) – Truyện Sex Ngoại Tình 2023 – Update Chương 10

**Chap 1 Sáng tác cùng Feelex**

Ai cũng có cho mình một thời học sinh đẹp đẽ, những kỉ niệm vô giá chẳng bao giờ quay lại đc. Bản thân tôi cũng vậy, tôi đỗ ngôi trg mong ước, có những ng bạn chí cốt và đặc biệt hơn cả, tôi có Phương, hồi đó cứ nghĩ về Phương là tôi thấy mình là kẻ hạnh phúc nhất thế gian. Kể qua một chút thì tôi và Phương học khác lớp, tôi quen nàng trong lần đầu diễn văn nghệ ở trường, tôi đã biết mình sa lưới tình kể từ lần đầu đó và quyết tâm tán được nàng. Trời không phụ lòng kẻ si tình, Phương đồng ý yêu tôi sau nhiều tháng bền bỉ. Khỏi phải nói có bồ là hot girl thì sướng thế nào, mỗi khi tan trg đèo nàng về tôi lại phổng mũi, tự tin đầy mình trc con mắt ghen tị của mấy thg khác. Nhưng hạnh phúc đó chẳng kéo dài được lâu, cuối lớp 11, sóng gió ập đến với tôi.

Thời điểm đó tgian học của t rất nặng, ba mẹ muốn t đỗ đạt cao nên ép t học rất nhiều. Ngược lại với gd tôi, nhà Phương không hề bắt ép nàng học nhiều, dự định sẽ đưa nàng đi du học rồi về tiếp quản cty của ba Phương. Do điều kiện như vậy, những buổi đi chơi thưa thớt dần, tôi chỉ gặp nàng trên trường, có hôm tranh thủ hẹn hò 30p sau khi tan trường rồi t lại phải đi học thêm. Nhưng chẳng sao cả, chúng tôi vẫn rất vui khi ở bên nhau, Phương động viên tôi rất nhiều, rồi vẽ ra nhiều viễn cảnh màu hồng sau này, đúng thật Phương là món quà thượng đế ban cho tôi.

Một ngày, thằng bạn hớt hải đập vai tôi rồi nói:

Ê mày biết gì chưa ? Thằng Thông khối trên đang tán Phương đó

Tôi sững ng một lúc, tôi biết Thông, nó hơn tôi 1 khối, có tí mã, nhà giàu, nó cặp hết con này đến con khác nên nó có biệt danh Máy Dập. Nhưng kệ mẹ nó chứ, bình thg Phương cũng đầy thg tán nhưng đâu có cửa, vs cả Phương rất ghét bọn ăn chơi lêu lổng, đợi kiếp sau nha thằng chó. Nghĩ vậy tôi gạt phắt lời cảnh báo của thg bạn. Giờ tan trg, tôi chờ Phương sẵn ở chỗ cũ, nàng vẫn chưa thấy đâu cả, lâu hơn mọi khi. A, nàng kia rồi, nàng vừa đi vừa nói chuyện vs ai đó, 2 ng tiến lại gần hơn, tôi đã nhận ra gã bên cạnh rồi, đó là Thông. 2 ng chào nhau, nàng nhanh chân chạy về phía tôi

  • Chờ em lâu không, em có tí việc
  • Ai đi cùng em vậy
  • À là anh Thông đó. Anh đó hát cùng em trong lần diễn văn nghệ tới

Chắc vì phải tập luyện chung nên nhiều ng thấy nàng hay đi vs nó nên sinh ra đồn thổi. Mặc dù vậy tôi cũng có một chút lo vì dạo này không ở bên nàng thường xPhương. Nhưng kệ đi, tôi rất tin tưởng Phương mà.

Mấy ngày sau, tranh thủ k đi học thêm t rủ nàng đi chơi

  • Tối mai đi chơi nhé em
  • À chết, e bận tập văn nghệ rùi
  • Ủa, tập cả tối thứ 7 á ?
  • Vâng, sắp diễn r mà, sr anh nhìu

Tôi bắt đầuu thấy hụt hẫng, chưa bao h nàng từ chối đi chơi như vậy. Mấy hôm sau, cũng là lý do tương tự. Tôi thấy ngày càng buồn hơn.

Vẫn như mọi ngày, tôi lóc cóc tới lớp học thêm sau khi tan trường. Chợt tôi thấy bóng dáng qua thuộc lướt đi ở hành lang tầng 1. Đúng Phương rồi, nàng đang theo sau thằng Thông, dáng vẻ nàng hơi e dè. Tôi không chịu nổi thêm nữa, tôi quyết định gặp thằng Thông đó cảnh báo nó đừng có ý đồ gì với Phương. Tôi chạy ra phía hành lang đó, nhưng không thấy ai cả, quán tính cứ đưa tôi men theo lối hành lang tới tận cùng, không hiểu sao t bước chậm lại, cố gắng không gây ra tiếng động, như đang rình rập vậy. Quả thật, trong lớp học có người, tôi mon men cửa sổ, phóng tầm mắt xuông cuối lớp

Có đôi học sinh đang hôn nhau cuối dãy, đứa con gái ngồi lên lòng thg con trai. Thằng kia vuốt ve lưng rồi luồn tay kéo cao váy con kia lên lộ hẳn cặp đùi nõn nà. Thằng con trai bắt đầu ngấu nghiến phần cổ, đứa con gái ngửa cổ ra sau và tôi có thể nhìn rõ mặt… Giây phút đó tim tôi chết lặng, gương mặt đó thật quá đỗi quen thuộc, tôi không thể nào chấp nhận hiện thực này, Phương đang thân mật với thg khác, đúng vậy, là tôi bị cắm sừng.

Trong lúc tâm trí tôi đang rối như tơ vò thì hàng cúc nàng đã bị tuột phăng, vạt áo phanh ra, cặp ngực trắng phau, tròn trịu ẩn sau cái áo lót trắng đã phơi bày trước mặt thằng Thông. Nó điềm đạm hôn nhẹ lên vầng vú nàng, bàn tay bóp nhè nhẹ rồi úp mặt vào khe ngực nàng. Nó đấy nàng năm ngửa ra bàn, tôi thấy rõ cặp ngực đang phập phồng sau lớp áo lót kia bị thằng Thông bú liếm, nó kéo xệch áo lót Phương xuống, đây là lần thứ 2 tôi thấy đầu ti hồng hào của Phương, nhưng chớ trêu thay, nó đang bị liếm láp bởi thằng khác. Phương nhắm nghiền mắt, khẽ ôm cổ nó, nó hôn dần xuống bụng rồi tốc váy Phương lên. Phương mặc xilip trắng có cái nơ nhỏ, tháng trc tôi từng chạm vào xilip này rồi nhưng nàng giãy nảy lên, kêu tôi biến thái. Thế mà giờ đây, nàng chỉ nằm im cho thg khác miết miết đáy quần lót nàng.Nó thè lưỡi liếm vệt dài dưới xilip nàng, hai tay đã cầm sẵn cạp quần lót. Liếm đến cái thứ 3, xilip nàng đã bị tụt chóng vánh, vắt vẻo ở cổ chân. Vệt nắng cuối chiều len lỏi qua khe cửa, chiếu rọi con bướm non tơ cùng với đám cỏ đen nhánh trên mu. Mắt hắn sáng rực lên, con bướm của Phương là báu vật, hắn nâng niu nó bằng cái lưỡi điêu luyện. Ban đầu là quẹt dọc phần bẹn mịn màng, tiếp theo là 2 mép bướm hồng hào, rồi tới hột le bé xíu. Nàng ôm miệng trc những cái quệt lưỡi nham nhúa đó.

Chợt tiếng chuông đt tôi vang lên, là của đứa bạn lớp học thêm. 2 ng đó bị đánh động vội vàng mặc lại đồ rồi chạy ra cửa sau.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
MrTo
MrTo
9 tháng trước

Ra chap mới đi tác giả ơi