Mẹ Tôi Là Bác Sĩ – Truyện Sex Dài Siêu Phẩm ( Update Chap 63 )

Nó làm theo…nó run run cầm chim…nó chưa quen định vị vị trí lỗ lên nó quẹt 1 hồi quanh khe bướm nó…vô tình đầu khất tôi ướt nhẹp nước nhờn…đầu chim tôi tê dại cả đi…còn nó thì lim dim rên nhẹ…lạy hoay 1 hồi cũng kê được…e ôm cổ a đi…Nó làm theo…đúng tầm lên tôi hôn nó…Tay tôi từ từ hạ xuống, mông nó hạ theo…chim tôi dần dần trượt vào sâu lỗ bướm…

me-toi-la-bac-si

Kể sơ qua cuộc sống của tôi. Tôi là trai 18 vừa kết năm nhất đại học ở một trường thành phố x, cao 1m68, không đẹp trai quá gọi là đủ dùng.gia đình 4 người bố mẹ và e gái.bố mẹ thì gần 40 rồi, e gái mới 17. Trải nghiệm tình dục cũng có nhưng mạnh mẽ sóng gió nhất là hè năm nay….

Bố tôi thường xuyên đi nước ngoài, mẹ là bác sĩ phụ sản đang làm cả tư lẫn trong bệnh viện, cũng chính vậy lên a e tôi được trang bị khá đủ về kiến thức và cả dụng cụ thuốc men phục vụ cho tình dục.vì theo mẹ, thời nay thanh niên sống khá tây lên cấm cũng khó, thì thà trang bị kiến thức và bcs, thuốc tránh thai cho a e tôi là hữu hiệu nhất. Còn nhớ năm tôi dậy thì, thỉnh thoảng mộng tinh, đó xấu hổ không kể, có lần đang đêm bị mộng tinh,tôi lười quá dù trong phòng có nhà vs riêng lên cởi quần lót lau tạm rồi vứt ở dưới giường. Sáng dậy, thì thấy mẹ tôi lên tự bao giờ. Mẹ đang đăm chiêu cầm quần lót tôi vứt dưới giường. Thấy tôi dậy mẹ tôi còn cười tủm nói :

con trai mẹ lớn rồi đây.
Hồi ấy ngây thơ không biết gì, lại xấu hổ…không biết lẩn đâu. Rồi mẹ nhẹ nhàng giải thích, và giảng cho tôi những bài học về tình dục đầu tiên. Mẹ còn bắt tôi cỏi quần cho mẹ khám cơ. Lớn rồi lên thấy vậy cũng ngại.nhưng với sự quyết liệt cuối cùng vần phải cho mẹ khám và mẹ rút ra kết luận cho tôi là :

dương vật con phát triển tốt nếu ko muốn nói là nhỉnh hơn so với 1 sóo thanh niên tầm tuổi con.
Rồi mẹ cũng nói thêm:

2 con mẹ lớn cả rồi…nhanh quá, thế này mấy mà bỏ đôi già chúng tôi…haiz
Mẹ cũng giải thích thêm cho tôi biết về dậy thì ở con gái thế nào và con trai thế nào… mà đúng thật ở tôi thấy thay đổi rõ rệt như lông mu ấy…hi. Mà mẹ nói tôi mới để ý e gái tôi nó không như trước nữa. Ngày trước nó còn hay tắm chung, hay ngủ chung vì sợ ma.nhưng gần đây nó thường tránh tôi, về phòng thì khép kín, trước vào phòng nó dễ giờ thì nó cấm.

Mà cũng chẳng hiểu sao mẹ còn nói:

quan hệ tình dục tuổi con mẹ không cấm,nhưng cũng không lên vì ảnh hưởng tới nhiều thứ như lúc lẫy mẹ dậy.nhưng lỡ xẩy ra thì tủ thuốc nhà mẹ mới mua thêm bcs với thuốc tránh thai đó…nói vậy nhưng lưu ý là ko lên nha con… à mà e gái con là e gái ko được nha con. Trời phạt đấy, và xh cấm kị nhất đó…
Đấy dậy thì tôi vậy đấy, tuy bố mẹ tôi bận bựu với công việc nhưng vẫn quan tâm dậy dỗ chúng.quan trọng nhất là dậy chúng tôi tự lập.

Những ngày hè năm tôi 18t.vức kết thúc năm học lên tôi khá thoải mái không như thời học sinh. Ăn ngủ, chơi game và nhất là xem phim liên xô.mỹ… và thỉnh thoảng trong đêm lại quay tay. Vì nhà 4 tầng phòng tôi và phòng e gái tângf 3. Lại ít khi bố mẹ lên, lên khá riêng tư…tôi chỉ cần đóng cửa phòng là muốn thế nào cũng được.

Nhưng 1 ngày, đời luôn có chữ nhưng. Đêm hôm trước loay hoay dọn đống quần áo trên giường cất vào tur thì phát hiện 1 chiếc quần lót nữ mầu trắng tinh khôi, tôi đoán là của e gái, vì nó size nhỏ.định mang trả nhưng không hiểu sao tôi lại tò mò muốn nhìn ngắm thử xem. Ngắm nghía chán tôi phát hiện ra 1 đốm nhỏ mầu thẫm ở đáy quần lót… với kinh nghiệm xem siếc nhiều và chưa lần nào được xếp hình thì t đi đến kết luận là cầm thôi cũng đủ là tôi kích thích tột độ đến nỗi chim tôi muốn xé rách quần đội lên rồi và màn quay tay bắt đầu…ngắm chán thì đưa lên mũi ngửi như trong phim, ngửi chán thì lại lấy quần lót bọc quanh chim rồi quay tay hăng say. Với trạng thái nude toàn bộ và nằn trên giường. Với tác động của quần lót kia kích thích. T đã có màn xuất tinh mà cảm nhận rằng chưa bh sướng như vậy, đến nỗi chiếc quần lót ướt hết… cơn sung sướng đi qua thì còn đọng lại là sự mệt mỏi và buồn ngủ,thế là vứt tạm quần lót ở cuối giường đi ngủ định mai giặt trả e gái tôi. Mà nghĩ lại thấy sướng thì sướng thật nhưng biến thái sao sao ấy. Thôi đây là lần đầu và là lần cuối…

18t là lần thứ 2 tôi bị mẹ khám…haiz. Số là đêm trước nghịch quần lót e gái, và sáng sau mẹ tôi bỗng dưng có nhá hứng lên phòng tôi. Khi tôi mở mắt ra thì… hình ảnh mẹ tôi cầm quần lót e gái tôi dơ lên trước mặt tôi, mẹ nhìn tôi với một ánh mắt rất ư là “trừu mến”. Và tiếp đó là sự hỏi cung, tôi khai sạch dù chưa cần đến màn tra tâns. Rồi mẹ cũng trìu mến thực sự hỏi tôi:

con đã quan hệ lần nào chưa?

chưa ạ?

Haiz… sao đẹp trại mà kém tắm thế, 18t rồi đấy.

Con nóng không?

Con có.

Thế sao còn đắp chăn…
Tôi đỏ mặt không nói lên lời, còn mẹ tủm tỉm cười.

gớm, lucx nãy a ngủ tôi thấy rồi… bỏ chăn ra để mẹ khám xem nào

Thôi không sao đâu mẹ…

Nhanh…
Cuối cùng thì tôi vẫn phải để mẹ khám…hic. Và mẹ kết luần rằng:

sao của con to đến vậy nhỉ, hơn gang tay mẹ rồi này…haiz… chỉ khổ đứa nào được hưởng thôi. Đã dâm lại to…
Mặt t thì vẫn ngu ngu nghe mẹ.quả thật , chim tôi bt đã to hơn bạn bè rồi, nhưng lại thêm món quà của bố tôi mua ở nước ngoài năm tôi sn 18t là cái pump tăng kích thước dương vật nữa.

giờ thì để mẹ xem, thời gian có tỉ lệ thuận với kích thước không…
Nói xong, mẹ tôi để tôi nằm ngửa ra rồi mẹ ngồi cạnh tôi, tay bắt đầu nhịp dần như tôi thủ dâm. Chim tôi đang căng hết cỡ trong tay mẹ. Mẹ nắm giữa chim tôi, vuốt lên vuốt xuống, mà tôi để ý quả thật chim tôi khá to dài so với tay mẹ tôi. Mẹ vuốt đến sát gốc chim mà vẫn thừa ra khá dài… đây là lần đầu tiên có ng khác cầm chim tôi, kích thích quá…tôi như muốn nổ tung vậy… nhưng cũng cố kiềm lại để chứng tỏ mình…nói thật lúc đó nghĩ mẹ có ý gì khác ngoài khám cơ,nhưng tôi để ý lại…ánh mắt,khuôn mặt rất là kiểu bs khám bệnh chứ ko gì gì kia. Tay mẹ ko kích thích gì ngoài vuốt lên xuống chim tôi…

10 phút sau…

mẹ….ư ư ư…con… sắp….ư…ra
Bỗng mẹ luông cuống hình như muốn tìm gì để hứng tinh của tôi… rồi mẹ vơ vội luôn quần lót e tôi…1 tay vuốt nhưng giảm nhịp độ, một tay lấy quần lót che đầu khất chim tôi….

Cạch…rầm….

Trước cửa phòng tôi, là e gái tôi. Cửa phòng tôi không đóng, chỉ cần đứng ở cửa phòng nó là thấy nguyên cái giường tôi. Nó sững ng nhìn tôi và mẹ đang làm gì đó lạ. Tôi thì như chết nặng, nằm im ko dám thở. Lạ là mẹ vẫn bình tĩnh. Vài giây trôi qua mẹ lên tiếng:

con gái à, vào đây…có giáo cụ trực quan cho con học đây….
E tôi thoáng chút đắn đo rồi cũng bước chậm lại và nglõi xuống cuối giường tôi. Tôi vẫn nằm im, giờ tôi thì chuyển sang ngại ngùng, tay thì tiện lấy quần lót của e gái che lại con chim đang cương cứng chuẩn bị phun trào.

mẹ ơi… đây là… quần lót của con mà…

Thì nó đấy…haiz

Sao a lại…
nói rồi nó giật lại quần lót trên tay tôi.

eo ơi, sao lại ra thế này…hic
rồi mẹ cũng bà tám hết với nó những gì tôi làm với chiếc quần của nó.

vữa nãy mẹ… làm gì a thế, sao mẹ lại đểa trần truồng thế này…

À thì… mẹ đang khám cho a con. Mẹ cũng kiểm tra con đấy thôi…

Nhưng sao mẹ lại gọi con vào đây…

Thì con chẳng bảo con muốn xem của con trai như thế nào còn gì… hai con của mẹ đứa thì sắp đh đứa thì hết năm nhất mà sao gà tồ về tình dục vậy…nhất là sống ở thời này…ngoan là tốt, nhưng ngoan quá thì dễ hỏng hơn nhiêu.

Con gái lại đây mẹ chỉ nè… nhìn vào dương vật a con này…. đây là dương vật này, đây là tinh hoàn này,…..
mẹ cứ blabla thế chẳng để ý đến tôi…hic. Mỗi vị trí mỗi bộ phận là mẹ vạch rồi nâng lên rồi chỉ cho e gái tôi tận tình như cô giáo sinh học. E gái tôi thì ngượng đỏ chín mặt nhưng vẫn chăm chú theo dõi mẹ tôi chỉ.

đấy là cấu tạo bộ phận sinh dục nam đấy con ạ…mỗi ng lại có kích thước khác nhau… to nhỏ…còn của a con thì…haiz…rõ là con của bố con mà sao to như tây ấy…
Tôi mãi giờ mới lên tiếng… lém lỉnh hỏi.

mẹ… chỉ con xem của c9n gái đi…

Nhiễu…tự kiếm bạn gái mà xem…mà a xem phim nhiều cần gì phải chỉ.

À… mẹ ơi…lúc nãy mẹ sao lấy quần lót con…ấy vào chỗ ấy của a vậy…

À đấy…mẹ quên…lucx nãy mẹ kiềm tra xem thời gian và xem tinh trúng a con sao…a con gần ra thì mẹ lấy quần lót con định hứng ấy mà… giờ để mẹ kiểm tra tiếp…

Thế con ra ngoài nhé…

Thôi ngồi đây xem con trai xuất tinh ra sao…đằng nào cũng ngại rồi….hi
Do bị cụt hứng luc nãy lên mẹ tôi khà khó khăn, mặc dù tôi vẫn cương cứng suốt… 5p trôi qua ,tôi có cảm giác lạ, bào hiệu màn bắn tinh dữ dội…thấy tôi không ổn mẹ tôi dừng lại.

muốn ra rồi hả con…từ từ nào…con gái nhìn nhé…khi con trai chuẩn bị xuất tinh thi có dấu hiệu là thở gấp, khi quan hệ thì có nhịp nhanh hơn, khi dùng tay thì con có thể thấy chim căng cứng hơn, hai tinh hoàn sẽ co lên…con thuử nắm lấy đi…
Thoáng lưỡng lự, nhưng rồi e gái tôi nắm lấy chim tôi…

con thấy sao.

Ấm… và cứng lắm mẹ ạ.
Tôi thì cmar giác lên đỉnh hụt hơi khó chịu, nhưng bù lại, e gái tôi cầm chim tôi lại làm tôi có cảm giác lạ hơn, mát lạnh từ tay e, kích thích vì sự run run ngượng ngùng của e.

rồi, giờ con thử vuốt xem nào…

Thế thế…nhẹ nhàng thôi… con thấy sao…

Trơn…và sao sao ấy mẹ ạ…

Ừ…cứ thế …thế nhẹ thôi, dương vật nhảy cảm lắm khéo đau a con. Quan sát a con và dương vật a con xem sắp ra chưa…
E tôi vẫn nhịp đều đều, vừa ngượng vừa run từ tay e…được 30s e tôi có vẻ mỏi lên từ từ lại, rồi quay lại nhìn tôi…tôi thì lờ đờ mê man chờ đợi cao trào… thêm 10s nữa tôi lấy lại cảm giác tê dại, bắt đầu thở gấp, chính tôi cũng có cảm giác hai tinh hoàn đang được rút lên sát dương vật. Luồng điện từ sống lưng chạy xuống chim tôi. E tôi khẽ giật m, vì thấy biểu hiện sắp ra của tôi…

kìa a con ra kìa…

Á…a…
Tôi chỉ kịp kêu lên rồi ưỡn dương vật lên cao, gồng mình phóng lên không trung một dòng tinh trắng đục. Tinh trùng tôi phun ra khá nhiều bắn lung tung lên bụng, lên tay và cánh tay e tôi… chim tôi cố giật lên mấy phát nữa rồi dừng hẳn, không quên dịn ra thêm tí nước nữa…

Có lẽ e rôi chưa biết xử lí sao… tay vẫn nhịp…miệng kêu lên…

eo ơi kinh quá …mẹ ơi…

Thôi dựng đi con…nếu làm bằng tay hay quan hệ…thì khi con trai ra các con cứ nhịp thêm khoảng 10s để con trai ra hết và con cự khoái qua đi rồi hãy dừng… con gái thử đưa lên ngửi xem…
Nói xong mẹ tôi cũng quẹt ít tinh trên bụng tôi lên ngửi…thấy mẹ làng vậy e tôi cũng làm theo…

con thấy sao.

Nhơn nhớt và mùi hơi tanh mẹ ah.

Ừ đúng rồi…mỗi người có mùi và vị khác nhau, tùy chế độ ăn uống, nhưng thành phần giống nhau, nhưng toàn chất bổ, chỉ có số ít trong dung dịch đó là tinh trùng…nhưng bt số ít đó cũng đủ để con mang thai khi nó được ra trong âm đạo của con…

Vâng…à mà vị là sao mẹ

À thì khi nếm thử con biết.

Eo bẩn lắm…

Bậy nào…toàn chất bổ đấy…nhưng chưa có kết luận chính xác, có ng thì uống, có ng thì bôi thay kem dưỡng da…vì cơ thể con trai sx ra như vậy lên mỗi lần xuất tinh thì con trai thường mệt hơn phụ nữ, phụ nữ có thể xuất tinh nhiều lần nhưng con trai thì 1 đến 2 lần nhưng cách nhau khoảng 30p…nhưng sau đó rất mệt đấy…
Nói rồi mẹ tôi đưa tay quẹt thêm tinh trùng tôi rồi đưa lên miệng nếm thật…em tôi cũng làm theo thật…

lờm lợm đúng không…lần đầy có thể buồn nôn khi vừa uống vừa ngửi…nhưng sau có thể thành nghiện đấy con ah…
Chim tôi khi xuất xong thì đã xìu dần xuống…nhưng khi thấy cảnh có 1 0 2 thì nó bỗng lại dương lên hùng dũng và hứng khởi trong tôi lại trỗi dây. Mẹ nhìn thấy chỉ mỉm cười.

con trai mẹ khỏe nhỉ…mới đó mà lại thèm rồi à… con gái thấy không …khi cương cứng vậy là con trai có thể tiếp tục đấy…nhưng không nên đâu…có hại lắm….con gái về phòng rửa tay rồi thay quần đi…quần con ướt kia kìa…haiz… hai đứa dâm kinh khủng…
Mẹ nói tôi mới nghển cổ lên nhìn thì thấy khoảng đáy quần e tôi ươn ướt, vì nó mặc quần đùi bó sát mầu trắng…e tôi thấy tôi nhìn thì nó ngượng ngùng che lại ko quên với quần lót toan chạy về phòng thì mẹ tôi gọi lại…

ấy ấy, từ từ nghe mẹ dặn này.
E tôi dừng quay lại.

trước tiên con rửa tay thật sạch bằng xà phòng rồi lau khô, rồi mới thay quần rõ chưa….tinh trùng ra ngoài môi trường thì vẫn tồn tại 1 thời gian…nếu con mà để tiếp xúc với âm đạo quá gần thì hên xui vẫn thụ thai đó… rửa xong quay lại đây mẹ dặn tiếp.
E tôi về phòng, mẹ tôi cũng đẩy tôi vào nhà vs…

Tôi mặc lại quần áo bước ra. Mẹ tôi chỉ tôi ngồi xuống giường, lúc sau e tôi bước sang ngồi bên kia mẹ.

nghe mẹ này…vừa xong mẹ dậy con gái 1 chút cần biết, và kiểm tra a…không ngoài ý gì…nhưng mẹ đề phòng sợ các con có gì rồi hai đứa lại cùng nhau quan hệ thì chết… các con biết loạn luân là gì ko…
….

là sự quan hệ tình dục giữa ng có cùng huyết thống…các con học trong trg về các mối quan hệ xh gia đinh con biết. Xh cấm kị vì thứ 1 là vì khi quan hệ nếu lỡ có con thì dễ bị dị tật như trong sinh học con học ấy. Thứ 2 là khi qh vậy ví dụ như 2a e lấy nhau thì bố mẹ ng thân phải xưng hô sao rồi con cái sinh ra biết gọi là bố hay bác, gọi mẹ hay cô… con cái quan hệ với bố mẹ thì biết xưng hô bố mẹ hay vk ck, con cái biết gọi ông bà hay hay gọi là a e…chính vì hai vẫn đề cốt lõi ấy lên xh cấm kị. Các con hiểu chứ…

Dạ chúng con hiểu mà mẹ.

Uhm…mẹ biết tâm sinh lí tầm này các con thay đổi lên nhu cầu sinh lý cao, muốn tìm hiểu khám phá…nhưng các con phải tỉnh táo lựa chọn đề tránh hậu quả, rồi nhỡ chọn ng iu ko như ý rồi thất tình làm ảnh hưởng đến cs học tập là ko lên…
Rồi mẹ nhìn e tôi nói:

mẹ biết con còn trinh, con muốn trao cho ck con ng xon yêu thật sự.cái đó là tốt nhưng xh bh ko quan trọng vấn đề ấy, quan trọng là con biết nhìn nhận biết chọn lựa tìn yêu, biết yêu thương ck con. Còn trinh tiết con đừng quan trọng quá… đừng như mấy th trên báo tự tử vì thất tình nha con.

Dạ con biết mẹ ah…

Mẹ hnay cho 2 a e von làm thế với nhau ko phải là muốn ý gì…các con lên nhớ loạn luân là cấm kị…nhưng…haiz…sinh lý các con thì trời mới biết lúc đó các con làm gì…mẹ chỉ muốn nói….thằng kia kìa…
Nói rồi mẹ chỉ tôi

dâm vừa thôi…dâm thì dâm với ng iu ấy…a e ruột thịt thì phải yêu thương bằng tình cảm…khi yêu rồi mày biết đôi khi tình dục ko thăng hoa bằng tỉnh cảm yêu thương đâu.
rồi khoảng không gian tĩnh mịch bắt đầu dù rằng giữa ban ngày…mỗi ng theo đuổi một suy nghĩ…

Rồi mẹ cũng mỉm cười xóa tan bầu không khí…

thôi con trai ạ…mẹ thấy con khỏe đấy…cung to khỏe dai sức như bố con ấy…nhưng cần tập luyện thêm nhiều. Con gái hnay ko học thì xuống phụ mẹ nấu cơm, mà chịu khó học vào…sắp thi đh rồi… lên đh rồi đầy a theo…xinh xăn thế này… con trào nghỉ đi chắc mệt rồi hả… đừng thủ dâm thêm đấy nha…he he
Mẹ và e cười tủm tim dồi đi xuống…tôi trông theo…

Quả thật, mẹ tôi tâm lý mà sâu xa thật…tôi hiểu quá rõ ý mẹ tôi…. mẹ tôi gân 40 mà vẫn suy nghĩ trẻ trung thấu hiểu ghê, có lẽ nghề của mẹ nghe nhiều thấy nhiều và trải nhiều mới vậy.

Mẹ tôi gân 40 mà nhìn vẫn trẻ trung, thon thả…có lẽ tập gym lên vậy khuôn mặt đẹp mặn mà, bụng ít mỡ…có lẽ e tôi thừa hưởng thừa mẹ khá nhiều lên vóc dáng cũng thon thả ngực đày đặn, mông cong…đúng kiểu chữ S.khuôn mặt thanh thoát xinh xắn của tuổi teen. 2 mẹ con đi với nhau mà ng không biết khéo tưởng chị em hơn là mẹ con…

Não căng lên vì suy nghĩ lên tôi bước lên tầng thượng nơi tôi gọi là phòng gym…vì đơn giản tôi tự tay ngăn khoảng sân thượng bằng các tấp lợp nhựa trắng đủ không để các nhà xung quanh nhìn thấy…lamf cửa chắc chắn có khóa cài…tôi bước lên, đóng chặt cửa và thoát ý… lấy cái pump chụp lên dương vật và cho lực hút cao làm kéo dài dương vật nhìn khá to…xong đâu đấy…tôi ra đẩy tạ rồi tập gập bụng… phải nói rằng cơ bụng tôi ko 6 múi nhưng cũng khá gân

Đang tập dở thì có tiếng đập cửa và gọi với của mẹ tôi… chẳng may cửa hay tôi đóng hờ lên vài cái bung ra mẹ tôi há hốc miệng khi thấy cảnh tôi đang đáy tạ mà chim thì đang bị hút trong cái bình tó gần bằng nửa đùi tôi…

Mẹ tiến sát lại tôi rồi ngắm nghía cái pump rà mẹ à lên…

hóa ra con dùng cái này à…bảo sao chim con to bất thường vậy

tôi gãi đầu cười trừ…

ai mua hay con mua thế….

Dạ… bố mua tặng con ah.

Bh?

Hôm sn 17

Hèn chi…cái lão này…mẹ xử mới được…dậy hư con không à…

Cái này con thấy dùng oke mà…

Chưa chắc…nhưng con đang giai đoạn phát triển lên khả năng có tác dụng…

Vậy hả…

Uhm…bảo sao mẹ nghi nghi…của bố cũng to..nhưng con trai lại quá khổ, làm mẹ cứ tưởng lấy nhầm giống của ông tây nào…hehe…mà tập gì giữa trời năng này… xuống lau ng rồi ăn cơm… tập cho cố vào…ng khỏe 6 múi, chim to khỏe mà ko có ng iu thì cũng vứt…ko bằng thằng tàng tàng khác…
tháo pump xuống nhà lau ng rồi phong xuống bếp…đói quá rồi… mà tôi giờ mới nghĩ lại nhà tôi trước giờ ăn toàn đồ mà theo tôi tìm hiểu rất có lợi cho tình dục…bảo sao….haiz.

Mọi chuyện cứ trôi qua bt như vậy…cho đến 1 ngày.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hoàng
hoàng
1 năm trước

thế là hết truyện r à

Ken
Ken
2 năm trước

Sao ko ra chap tiếp vậy ad

Sin
Sin
2 năm trước
Trả lời  doctruyen14

Sao bị drop vậy đang hay mà ad

Jkk
Jkk
1 năm trước
Trả lời  Sin

Tác giả ko viết nữa thì bị drop thôi bạn. Ad chỉ sưu tầm truyện từ nhìu nguồn về wen thôi

Calongtong
Calongtong
2 năm trước
Trả lời  doctruyen14

Truyen me toi kieu nu co drop k bac