Mẹ hiệu trưởng của tôi – Update Chương 139

phần giới thiệu:
Nam chính Hạ Lưu Phong khi còn nhỏ vô tình ăn phải một cây nhân sâm có dược tính quá mạnh mà suýt mất mạng, may mắn thay hắn được Ngô gia gia (cũng là người truyền võ cho hắn) cứu chữa và hơn nữa đó là giúp hắn còn có thể hấp thụ cây nhân sâm kia, do dược tính của cây nhân sâm quá mạnh, hậu quả là dương vật của Hạ Lưu Phong dài đến 22cm, một thời gian sau Ngô gia gia qua đời nên hắn cũng chuyển về sống cũng chung cùng cha mẹ.

Về sống cùng người mẹ khi này là phó hiệu trưởng vô cùng nghiêm khắc và bảo thủ của mình, nhưng tình hình học tập của Hạ Lưu Phong vẫn vô cùng bết nát, mẹ phải cho hắn đi cửa sau để vào học ở trường. Cũng may Hạ Lưu Phong còn có một người bạn thân là Từ Béo, người đã đưa cho hắn những tài liệu về tình dục.

Một lần mẹ hắn đến gặp Lý Hợp Thanh cũng là hiệu trưởng trường, Lý Hợp Thanh đã cho mẹ hắn uống thuốc kích dục, cũng may Hạ Lưu Phong tới giải nguy kịp thời, sau đó do không kiềm chế được nên hai mẹ con đã quan hệ với nhau.

Những tưởng rằng sau đó hai mẹ con sẽ quan hệ xác thịt thường xuyên như những bộ truyện khác, nhưng không phải trải qua rất nhiều biến cố cuộc đời hai mẹ con mới nhận ra tình yêu của mình dành cho đối phương.

Truyện này không chỉ xoay quanh hai nhân vật Hạ Lưu Phong và mẹ hắn, mà còn thêm nhiều các nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp.

4.1 10 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
10 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khanh
Khanh
5 tháng trước

Tiếp tục đi ban

Cu to
6 tháng trước

Đọc đéo nứng vì kể quá ngu

BV97
BV97
6 tháng trước

Vãi lol truyện chuyển cảnh kiểu gì thế? Ở chương 56 dì dĩnh đang lái xe mà thế đéo nào chuyển 1 phát sang cảnh ngồi trc mặt cầm cu BJ? Chịch thì cũng phải có lý tý chứ, ảo thật đấy!

Khanh
Khanh
6 tháng trước

hay

Khanh
Khanh
6 tháng trước

Ra tiếp đi