Lạc Lối – Truyện SEX BỐ CHỒNG CON DÂU 2024 – Update Chương 28

Chương 1. Địt Vợ Thật Mạnh Trước Khi Đi Công Tác

Vào tối thứ bảy, Trần Cảnh Nghi đang thu dọn quần áo của Lục Diên trong phòng, dưới ánh đèn ấm áp, cô đang thu dọn đồ lót của anh, sau đó cô bị ôm chặt từ phía sau.

“Chồng, có chuyện gì sao?”

“Cục cưng, lần này anh đi một tuần, anh không muốn rời xa em.” Lục Diên vừa nói vừa cọ cọ vào cổ cô, Trần Cảnh Nghi bị râu anh cù lét, không nhịn được cười.

“Được rồi được rồi ~ đừng làm loạn nữa ~ Em thu dọn quần áo cho anh ~” Trần Cảnh Nghi vừa nói vừa đẩy người phía sau, không ngờ Lục Diên lại bế cô ném lên giường.

“Chồng ~ chồng ~” Trần Cảnh Nghi gọi anh, dùng bàn tay nhỏ bé ôm lấy vai anh.

“Em có thu dọn quần áo hay không cũng không sao, từ ngày mai anh không được địt cái lồn của em…” Lục Diên vừa nói vừa sờ môi lồn của cô, “Đã ướt rồi…”

“Hừm~~~ah~~~~”

“Chồng~~chậm lại~~ưm~~~đừng mà~~~~ưm~~~ thoải mái quá~~ mát quá~~~~~”

Lục Diên nghiến răng không nói, cơ thể anh đập mạnh, những quả bóng “tát” và đập không ngừng, con cặc lớn thâm nhập mạnh mẽ trong lỗ hoa, khi đầu cặc khổng lồ được rút ra, nó chạm vào lỗ , và sau đó nhấn nó thật sâu vào cái lồn của vợ.

“Chồng ~~ a ~~~” Trần Cảnh Nghi hai chân vòng qua eo của chồng, để đáp ứng sự va chạm này, nàng ưỡn eo và mông không ngừng đẩy lên, con cu so với trước còn dày hơn rất nhiều.

“Cục cưng, nó ôm anh thật chặt!” Lục Diên làm tình thật tốt, dùng bàn tay to xoa nắn bộ ngực mềm mại của cô, sau đó cúi đầu ngậm lấy một đầu nhũ hoa, mút thật mạnh.

“Chồng ơi ~~ a ~~~” Con cu dày cộp không ngừng đút vào trong lồn, quy đầu thỉnh thoảng chọc vào thành lồn khiến cô run lên vì sướng.

“Chồng ~~ đây ~~~ a ~~ chồng ~ ~” Con cặc trong lỗ đâm vào càng lúc càng lớn, quy đầu dày đặc đâm vào lỗ lồn, Trần Cảnh Nghi trợn tròn mắt, một dòng nước dâm từ trong chảy ra từ cơ thể của cô .

Lục Diên chỉ cảm thấy đầu cặc nóng lên, sau đó anh bóp chặt lấy cặc của mình, nghiến răng nghiến lợi đút vào bên trong cô, lật người phụ nữ đang đạt cực khoái lại, “Nhấc mông lên! Địt em đêm nay!”

Trần Cảnh Nghi ngoan ngoãn nâng mông, Lục Vĩnh vỗ vỗ cái mông ướt sũng của cô, rất nhanh có một vết đỏ mờ, Trần Cảnh Nghi không nhịn được bị chồng tát lại phun nước.

Lục Diên cầm cặc, cọ sát đầu cặc vào môi lồn của cô rồi hung hăng đẩy vào, cặc vừa vào liền bị lồn quấn chặt lấy, Lục Diên chỉ cảm thấy toàn thân nóng bừng, và con cặc dày di chuyển điên cuồng, đầu cặc ấn mạnh vào lớp thịt mềm mại, người phụ nữ nằm dưới anh kêu lên dâm đãng với cặp mông nhểnh lên.

“Chồng~~à~~không còn nữa~ưm~~~”

“Con đĩ nhỏ, ăn con cặc của anh chặt như vậy, em muốn thế nào?” Lục Diên vừa nói vừa đẩy mạnh vào trong lỗ lồn.

“Chồng ơi ~~ đây ~~ lại đây ~~ a a a ~ ~” Lỗ lồn lại phun ra chất lỏng nóng bỏng, Lục Diên giữ chặt eo của cô, điên cuồng đánh vào trong thật sâu, “Ba ba ba ba ba a a a ba a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a ” Tiếng rên rỉ đang không ngừng vang lên.

Âm thanh va chạm thân thể càng lúc càng kịch liệt, sau đó Lục Diên rên rỉ một tiếng, dùng sức đút cặc của mình vào lỗ lồn vợ, xuất ra một đợt tinh dịch đầu tiên.

“Chồng~~ ừm~~~”

Lục Diên lật cô lại và nắm lấy bộ ngực mềm mại của anh bằng đôi tay to lớn của anh, “Em yêu, anh sẽ làm tình cả đêm!”

Sáng hôm sau khi cô tỉnh dậy, Lục Diên đã đi rồi, Trần Cảnh Nghi xoa xoa eo của cô, đứng dậy làm bữa sáng, trước khi lên máy bay, Lục Diên gọi điện cho cô, hai người một hồi lâu cũng mệt mỏi. miễn cưỡng cúp máy… …

4 7 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận