Kể chuyện thịt 2 con bạn thân hồi cấp 3

29/4/24
#1
Sáng nay có bác kể chuyện thịt con bạn thân Làm tui nhớ ngày xưa vcl. Xưa học C3 Nhóm 4 đứa chơi thân mình tui con trai, mà trong nhóm có tới 2 em thích tui, 1 em thì cũng kiểu quý quý, học xong 2 đứa ra tp cách 50km làm, 1 đứa ra Hà Nội, tui thì ở lại quê làm do nhà tui cũng có điều kiện, lâu lâu vẫn mượn con Camry của ông già ra tp chở 2 con bạn đi chơi, cả 2 em này đều thích tui, bước ngoặt đến vào năm 2019, lúc này tụi tui 21t, bọn nó đang là sv năm 3. hôm chúng nó rủ tui đi biển chơi, tui thì cũng ok thôi vì nghĩ trong sáng, đéo mẹ bình thường ở quê bọn nó trông lúa lúa mà ra biển chúng nó mặc bikini tắm tí nữa tui xịt mẹ máu mũi, đang tắm thì sóng to nó vỗ cho phát thế là con bé (tạm gọi là A) nó bám moẹ vào người tui, 2 chân quàng qua hông tay ôm cổ vú nó cạ cả vào ngực đm tí xịt máu cam lần 2, tui cũng vờ như giúp nó 2 tay vồ moạ nó vào mông nó bế lên tiện thể nắn vài cái, con kia (tạm gọi là B) thì nó tắm chỗ cạn nên không để ý. Con bé A tui tưởng sẽ bị ăn vả sau pha nắn mông thần chưởng nhưng đéo, mặt nó đỏ lên như kiểu vừa phê vừa ngại ấy các ông ạ, tui mà biển vắng người tui thề với mấy ông tui đè nó ra nắc luôn rồi. Bế nó vào chỗ cạn xong thì cũng lên tắm mặc đồ đi về đéo có ăn được ngay khúc này đâu nên các ông cứ đọc tiếp đi, tui nghi nghi con bé A nên tui thử vừa trêu vừa thật đòi ngủ lại phòng chúng nó qua đêm đéo ngờ cả 2 đứa nó đồng ý thật ạ, còn thách thức tui có dám ngủ lại không, bố m lại sợ chúng m quá cơ, thế là cũng ngủ lại, đêm đó mới vui, tui nằm trong cùng, con bé A nằm giữa, B nằm ngoài. Nửa đêm tui giả vờ ngủ say quàng tay qua ôm con bé A, thấy đ có phản ứng gì tui nghĩ nó ngủ rồi, đưa tay vào bụng nó cũng đ phản ứng, nhích tay lên ngực thì nó cựa quậy, lúc đó suy nghĩ bằng đầu dưới cmnr nên tui luồn mẹ tay vào ngực nó luôn, tui thề với anh em là cái cảm giác nó đã hơn tất cả những lần tui bóp vếu gái trước đó, kiểu cảm giác sắp ăn được con bạn thân chắc anh em hiểu, nó quay mặt lại nhìn trừng trừng tui luôn, tui kéo cổ nó vào nút lưỡi cmnl, lúc đầu đẩy ra nhưng mà sau lại nút lại mới vl, tui biết đèn xanh rồi nên thò tay xuống tụt quần nó ra, kéo tay nó đặt vào cu tui luôn, nó trừng mắt nhìn tui tưởng doạ ai ngờ nói thầm “sao to thế”, clm nó tí thì bắn mẹ luôn, đẩy nó quay lại chuẩn bị cho vào thì con B nó cựa quậy làm thót mẹ tim, may sao nó ko dậy, tui đẩy vào luôn, bé A nó sướng mà phải bịt miệng đéo dám rên, nhấp nhẹ nhẹ đc 10p thì xịt thẳng vào trong luôn, mặc lại quần ngủ đến sáng như chưa có gì xảy ra, sáng ra thấy con B nó khịa khịa “tưởng thế nào hoá ra đồ bê đê”, em nghĩ bụng rồi m sẽ biết thế nào là bê đê, con bé A em tưởng nó giận ai ngờ nó tự nhiên như đ có gì xảy ra luôn. Ăn sáng xong tui chuẩn bị về thì bé B nó kêu cho nó về cùng nhà có việc, ok thì về thôi. Đi được khoảng chục km nó quay ngoắt sang chất vấn em

B : hồi tối mi với con A lọ mọ làm chi?

E : làm chi là làm chi, mi ngây à.

B : đừng tưởng t ngủ, t biết hết nha

E lúc này đơ mẹ luôn đ biết nói sao, nó nắm moẹ thóp đéo cãi được, ngậm ngùi thừa nhận là đã thịt bé A. Tưởng nó giận lắm ai dè nó phang cho câu “chơi mà chơi mảnh đéo rủ t”, thề với các bác luôn e đạp thắng cái kétttt mặt kiểu đây là ai tôi là đâu? Định thần lại hỏi giờ ý mi muốn sao? Nó bảo muốn công bằng giống bé A các bác ạ, sốc tập 2, what the fuck công bằng. Trước giờ chỉ nghĩ có trên phim trên truyện chứ làm đéo có ngoài đời, ai ngờ vận luôn vào mình mới vl. Tui hỏi nó giờ đi đâu nó đéo ngại ngần nói thẳng đi nhà nghỉ đi chứ nhà nó đéo có việc gì hết, nó muốn về với tui thôi. Đ biết ai là gà ai là thóc luôn, khúc sau vào nn tui ko cần kể chắc các bác cũng hiểu kết quả ha, nguyên từ 9h sáng đến 4h chiều quất 4 nháy, xong nó thừa nhận luôn là nó thích tui, thấy tui với A làm vậy nó ghen. Tui thề là tui đ biết xử lý sao luôn, yêu con B thì khó nhìn mặt A, yêu con A thì ngược lại.

Cuối cùng tui chốt đéo yêu đứa nào hết vẫn làm bạn, vẫn hẹn đi chơi vẫn thịt từng đứa (đ có some ở đây đâu các bác đừng mong vì con bé A nó hiền, B nó mới bạo nhưng ngại bé A), tiếp diễn được gần 3 năm thì cuối năm 2022 B nó đi nước ngoài du học thạc sĩ, tui thì yêu luôn bé A, đầu năm 2023 tụi tui cưới và giờ có 1 thằng cu giống tui như đúc, vợ tui đến giờ vẫn không hề biết giữa tui & B đã từng xảy ra những gì, và tui cũng sẽ giấu chuyện này đến khi hẹo thì đưa xuống mồ. B vẫn hay gọi về cho vck tui vẫn nói chuyện bựa bựa như cái tính cách của nó, vợ tui thì vẫn vô tư không nghĩ ngợi gì, lại càng thương ẻm. Thôi chuyện của tui đến đây là hết, cảm ơn các bác đã đọc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận