Gia đình hạnh phúc – TRUYỆN LOẠN LUÂN GIA ĐÌNH 2024

Tôi sinh ra tại một nơi vô cùng vắng vẻ ở trên núi, ba ba của tôi tên là Võ Thành, anh em của hắn tổng cộng gồm có ba người, thuê chính phủ hơn năm mươi mẫu rừng để trồng trọt. (1 mẫu = 666,6 m²)

Ba ba tôi đứng hàng thứ hai trong số ba anh em. Bác trai gọi là Võ Trung, con trai của hắn gọi là Võ Dũng. Chú của tôi gọi là Võ Hùng, vẫn chưa kết hôn. Anh hai của tôi gọi là Văn Ngạn, tên của tôi là Văn Hoa, tất cả mọi người đều gọi tôi là Tiểu Hoa.

Anh em ba người bởi vì được thừa hưởng diện tích rừng quá lớn, cho nên lấy hai ngọn núi làm phân cách, dùng trúc và hỗn hợp đất sét xây hai cái nhà tam hợp viện, bá bá ở một nhà, gia đình tôi ở nhà còn lại, Võ Hùng thúc thúc bởi vì chưa lập gia đình cho nên hai nơi đều có phòng riêng của hắn.
*nhà tam hợp viện: Đây là kiểu nhà truyền thống của các gia đình khá giả gồm 1 nhà chính và 2 nhà ngang bên trái và bên phải.

image

image

Nhớ rõ lúc tôi học tiểu học tầm lớp bốn, lớp năm. Trong một buổi sáng của kì nghỉ hè, ba ba rời giường ra sau núi làm việc, tôi ở trong sân rượt đuổi một đám ngỗng vịt đang kiếm ăn, chờ ca ca dẫn ra suối giặt quần áo.

“Tiểu Hoa, ba và anh của con đi đâu rồi?” Võ Hùng thúc thúc đứng ở bên ngoài hàng rào trúc, vừa tiến đến vừa hỏi. “Ba ba đi lên núi làm việc, còn anh hai thì ở trong phòng.” Tôi trả lời, tay cầm lấy một cái gậy trúc đuổi theo con ngỗng lớn đang bỏ chạy.

Tôi ở trong sân chơi đùa trong chốc lát, rốt cuộc cảm thấy không còn thú vị, muốn anh hai nhanh chóng dẫn tôi ra chỗ dòng suối, dạy tôi cách giặt quần áo, như vậy tôi có thể ngồi một bên nghịch nước được rồi. Vì vậy, tôi liền đi vào trong phòng, bỗng nghe thấy âm thanh kì quái truyền đến từ gian phòng của anh hai, tôi đi tới cánh cửa vụng trộm nhìn vào, thì ra là anh hai và thúc thúc đang ở bên trong phòng.

Lúc này, tôi nhìn thấy quần áo bẩn cần giặt rơi lả tả trên mặt đất, anh hai cong người đứng ở bên giường, hai tay đặt lên giường, quần áo đã cởi hơn một nửa, thúc thúc đứng ở phía sau lưng hắn, hai tay vuốt ve thân thể của anh hai, quần tụt xuống đất, thân thể lúc tiến lúc lùi đụng vào người anh hai, trong miệng nói: “Lẳng lơ, ta muốn đâm chết ngươi…Tiểu dâm huyệt.”

Có lẽ anh hai bị thúc thúc đụng đến đau nhức, cho nên miệng không ngừng nói: “Ah…Hừ…Võ Hùng thúc…Người đâm nhẹ một chút… Ah…Ơh… Thoải mái
…Đó~ah…Người…Dương vật thật lớn…Đâm con sắp chết rồi.”

Trong lòng tôi cảm thấy rất sợ hãi, vì vậy tôi tranh thủ thời gian chạy ra bên ngoài, tìm một cây gậy thật lớn, muốn giúp anh hai đánh Võ Hùng thúc thúc đang khi dễ hắn. Cuối cùng, rốt cuộc tôi cũng tìm được một cây gậy rất thô to, tôi vội vàng chạy trở lại phòng, lớn tiếng kêu lên: “Anh hai, không cần phải sợ, em có một cây gậy thật lớn, anh có thể lấy nó đánh thúc thúc”. Tôi vừa đi vừa chạy nhanh vào phòng, kết quả tôi nhìn thấy thúc thúc đã nằm ở trên giường rồi, còn anh hai thì đang ngồi trên người thúc thúc, hai tay đặt trên vai thúc thúc, mặt mũi đỏ ửng, không ngừng kêu lên: “Đó ~ đó ~ tuyệt quá…Quá thoải mái…Nhanh…Người bắn cho con…Đó ~ con…con cũng bắn…Đó ~ đó.”

“Anh hai, anh đánh thắng rồi sao?” Ánh mắt tôi đầy khó hiểu, anh hai nhìn tôi, lại càng thêm xấu hổ hơn, vội vàng bò xuống giường, mặc quần áo vào, rồi nhặt quần áo bẩn cần giặt rơi tán loạn từ trên mặt đất lên, cầm tay tôi kéo thẳng ra ngoài, tôi quay đầu lại nhìn thúc thúc đang nằm trên giường, trông thúc thúc thật đáng thương, trên người không có một thứ gì che chắn, lại còn bị anh hai đánh đến mức nằm im thở dốc.

“Tiểu Hoa, chuyện vừa rồi em không được nói cho bất luận kẻ nào biết, hiểu chưa? Nếu mà ba ba biết đuợc, sẽ lại đánh nhau với thúc thúc nữa đó.” Trên đường đi anh hai dặn dò, tôi như bừng tỉnh gật đầu lia lịa.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận