Gạ Máy Bay Là Giáo Viên – Truyện Cực Hấp Dẫn ( Update Chap 16 )

Phần 1

Khoảng 2 năm trước mình tốt nghiệp trường sư phạm và nhờ mối quan hệ mình xin được đi dạy học tại 1 trường cấp 3. Tuy vậy đây là trường cấp 3 ở trong xã cách nhà mình tận 50 cây, vì xa như vậy nên mình bắt buộc phải ở khu tập thể của GV nhà trường.

Những ngày đầu tiên đi làm thì cũng chả có gì đáng nói ngoài việc mình để ý đến 1 chị đồng nghiệp của mình dạy môn văn (mình thì dạy hóa), ngay lần đầu tiên gặp mặt mình đã bị ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp của chị, đáng người chị cao ráo da trắng, đặc biệt với bộ ngực căng tràn của gái 1 con, mông với đùi thì nhìn cực kì to và săn chắc, ánh mắt của chị chỉ cần nhìn vào 1s thôi cũng đủ để đàn ông mê mệt và nếu nhìn kĩ hơn thì nó nét khiêu khích, gợi tình Thật không ngờ giữa nơi hoang vu hẻo lánh như thế này lại có 1 người đàn bà đằm thắm như 1 bông hoa tỏa sắc mọc giữa núi rừng như vậy. Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy, vì bà chị rất đẹp nên rất nhiều anh em trong trường có chung ý nghĩ như mình thôi, vả lại sau vài tháng tiếp xúc thấy chị là con người cực kì nghiêm túc, nết na, không có vẻ gì tỏ ra dâm đãng và lả lơi trước những lời đùa cợt của anh em trong trường, cùng với 1 điều khó khăn nhất mà mọi thằng đàn ông trong trường muốn đưa chị lên giường đều nản chí đó là: chồng chị lại là thằng bảo vệ trong trường anh em ạ…..

may-bay

Cái gì càng khó ăn khó xơi thì nó càng thúc đẩy mình chinh phục và nếu thành công thì nó đem lại cho chúng ta cảm giác cực kì thỏa mãn, hơn hết chị còn là người đàn bà đẹp mà mọi thằng đàn ông đều ao ước có được nên nó càng kích thích mình hơn nữa để lên kế hoạch đưa chị vào đường bay.

Anh em nào quan tâm hãy like để tạo động lực cho mình viết tiếp, hôm nay đang rảnh và câu chuyện của mình với chị còn dài đến tận bây giờ vẫn chưa dứt ra được.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Akai Kid
1 năm trước

Hóng quá anh ơi. Ra tiếp mà phải gây cấn nhé