Địt cả mẹ lẫn con – Truyện SEX Nô Lệ – Update Chương 16

Phần 1 – Mặt Nạ Da Người

Truyện thiên về thể loại hiếp dâm, bạo lực, làm nhục nạn nhân, cưỡng hiếp tập thể … vì đây là thể loại kích thích mạnh nên khuyến cáo ai không phù hợp thì không đọc. Xin cảm ơn.

Câu chuyện bắt đầu từ một đám cưới tại một nhà hàng sang trọng, cô dâu bước vào sảnh đường đầy trang trọng và cao sang, được dõi theo bởi biết bao nhiêu ánh nhìn ngưỡng mộ của những quan khách trong cả khán phòng. Cô dâu nở một nụ cười hạnh phúc, một nụ cười xinh như hoa, nhung đóa hoa nào đẹp thì cũng sớm nở mà cũng sớm tàn. Trên sân khấu, mẹ ôc đang nhìn theo đầy hạnh phúc, bên cạnh cô là chú rể đầy lịch lãm, và cái đêm tiệc sang trọng đó chỉ là khởi đầu cho những thứ tồi tệ sắp tới.

Hãy quay ngược thời gian, để hiểu được vì sao có đám cưới này, hơn 3 tháng trước ….

Trong một căn phòng thuộc hàng VIP của một nhà hàng sang trọng, khi người phục vụ đặt những món chính xuống bàn và cuối chào hai thực khách, một nam – một nữ rồi bước ra ngoài. Cửa phòng đóng lại cũng là lúc câu chuyện bắt đầu.

Người phụ nữ là Thu Hương – 42 tuổi, chủ tịch của một doanh nghiệp lớn và phần nào là có danh tiếng trong thị trường. 42 có thể là cái tuổi không trẻ của một người phụ nữ, nhưng với môt người đàn bà sang trọng và quý phải như Thu hương, 42 tuổi chỉ là một con số khô khan, vì trong nét ngoài chị có lẽ chỉ xứng với 38 hay nhiều lắm là 39 tuổi thôi. Dáng thon, eo mỏng, mông tròn ngực nở, đúng là đàn bà, vừa đẹp, vừa hấp dẫn lại rất gợi tình, mặn mà là thứ mà Thu Hương không thiếu, còn thèm khác là thứ mà những người đàn ông phát dục vẫn hay thèm thuồng khi nhìn thấy người đàn bà này.

Người đàn ông kia chính là Hùng, người ta còn gọi là ông Hùng, hay Chủ Tịch Hùng, một doanh nhân tên tuổi và tiếng tăm trên thương trường, ông Hùng hơn Thu Hương cả chục tuổi, ông ta năm nay đã ngoài 55 tuổi …. Ông Hùng và chồng Thu Hương là hai người bạn thân … rất thân, bạn thân xét trên mọi khía cạnh, kể cả là đối tác thân thiết.

Nhưng không may, trước khi buổi tiệc giữa Thu Hương và ông Hùng diễn ra, 2 năm trước đây, một tai nạn giao thông đã đã cướp đi sinh mạng người chồng và khiến Thu Hương trở thành quả phụ. Tội nhiệp cho người đàn bà đó, sau những dòng nước mắt đâu buồn là những khoản thời gian Thu Hương phải thay chồng mình lèo lái doanh nghiệp, từ khi lên nắm quyền chủ tịch công ty, Thu Hương cố sức phát triển công ty vì đó chính là những gì mà chồng chị để lại, và cũng chính là tâm huyết của cả hai vợ chồng từ những ngày còn trẻ, giờ đây là quả phụ, gánh cả vai trò lãnh đạo doanh nghiệp của chồng, Thu Hương vừa làm mẹ vừa là doanh nhân, gánh nặng lại càng thêm nặng nề.

Thu Hương mảnh mai là thế nhưng chị đã có 2 công chúa xinh như hoa, con gái lớn 24 tuổi và còn gái út 23 tuổi. Người chị là Thúy Loan, sau khi du học về thì nàng cùng mẹ tiếp quản công ty và duy trì sự sản đế ngày hôm nay, còn gái út là Thúy Diễm, một sinh viên tài năng vẫn đang du học ở Châu Âu, một tương lai sáng sủa đang chờ đợi Thúy Diễm khi nàng quay về Việt Nam và cùng với mẹ và chị tiếp quản công việc gia đình.

Công việc điều hành một doanh nghiệp ngày càng khó khăn, đến mức vượt ra ngoài khỏi tầm kiểm soát của hai mẹ con Thu Hương, nhưng cô con gái út hoàn toàn không biết thực tế đó. Gánh trên vai một khoản nợ ngân hàng không lồ, hai mẹ con Thu Hương hiểu rằng, nếu không thể giải quyết, doanh nghiệp tâm huyết của cả gia đình sẽ phá sản trong nay mai.

– Uống đi em …. Em nghĩ đề nghị của anh sẽ giúp cho em rất nhiều … anh và chông em là bạn chí thân, giờ thì hai gia đình sẽ thân càng thêm thân …

Ông Hùng rót rượu cho Thu Hương sau khi đưa ra một đề nghị tốt đẹp để giúp chị duy trì doanh nghiệp, chẳng là ông Hùng có một đứa con trai độc nhất là Long, cùng ông tham gia điều doanh doanh nghiệp, trái trược với vẻ ngoài lịch lãm, Long là một tay ăn chơi khét tiếng trong giới công tử của đại gia, nhưng nếu ai không từng ăn chơi soa đọa, có lẽ chỉ biết đến Long như một chàng trai tài giỏi cùng với cha mình điều hành cả một doanh nghiệp hùng mạnh.

Đề nghị của ông Hùng là gì??? Rất đơn giản, doanh nghiệp của Thu Hương cần tiền, và ông hùng với tư cách là một đối tác lớn sẽ mua lại một đa số cổ phần của công ty, trở thành cổ đông lớn nhất và từ đó có thể rót vốn vào giúp cho doanh nghiệp Thu Hương vượt qua khó khăn này.

– Mong em hiểu Thu Hương à, các cổ đông trong doanh nghiệp anh sẽ không cho anh rót vốn vào công ty đang sáp phá sản của em, … nhưng nếu chúng ta là thông gia với nhau … thì anh sẽ có cớ để rót vốn giúp em nhiều hơn…

Ông Hùng đã đề nghị để con trai ông là Long được cùng với Thúy Loan thành hôn với nhau, khi đôi trẻ là vợ chồng, hai vị chủ tịch là thông gia với nhau thì khơng ai có thể cản ông Hùng đưa vốn vào cứu công ty của mẹ con Thu Hương. Tất nhiên là Thu Hương không có lý do để từ chối, vì chị biết con gái mình – Thúy Loan và Long vốn có quen biết nhau trong, ái nam và ái nữ của 2 doanh nhân là dơi bạn thân thiết thì quen biết nhau trong mối quan hệ thân thiết của hai gia đình là chuyện bình thường. Long hơn Thúy Loan khá nhiều, nàng chỉ 24 còn Long thì đã chạm ngưỡng, nhưng cách biệt sáu tuổi có khi lại là một sự hoàn hải trong hơn nhân, vì Việt Nam luôn có quan niệm nam lớn tuổi lấy vợ ít tuổi là điề tốt.

Thu Hướng đứng dậy, chào thân mật ông Hùng trước khi bước ra ngoài phòng VIP, chị đã đồng ý chuyện hôn nhân và tin chắc Thúy Loan cũng đồng ý. Bộn bề nhiều suy nghĩ, Thu Hương cũng nhanh chóng quay lại công ty nên không biết sau lưng, ánh mắt của ông Hùng vẫn dõi nhìn theo mình, ánh mắt của vị thông gia tương lai … nhưng khi mà biết chắc Thu Hương không để ý, ánh mắt đó trở nên đê hèn và nham hiểm đến rợn người. Ông Hùng hướng ánh nhìn vào cặp mông tròn lẵng của người đàn bà đang bước dân ra khỏi cửa, ánh mắt thèm thuồng dường như của một con quỷ khát dục hơn là của một vị doanh nhân uy tín.

“ sớm thôi, anh sẽ tuột quần em ra và đè em lên giường … sớm thôi cục cưng à …”

Ông Hùng thầm nghĩ như thế trong đầu trước khi dáng của Thu Hương khuất sau những bậc thang, không lau sau đó, Long xuất hiện, quý tử của ông Hùng quá là phong thái lịch lãm không thua gì cha mình, tất nhiên là là cậu quý tử đó đợi cho Thu Huong – mẹ vợ tương lai của mình lên xe đi hẳn mới xuất hiện

– Chà chà … coi cha kìa, xem ra kế hoạch thâu tóm công ty của bạn thân ba đang rất suôn sẻ nhỉ …

– À à … con quê mất, không phải chỉ là thâu tóm, mà còn là lôi vợ của bạn mình lên giường nữa chứ.

Long nói với cái vẻ cười cợt và dường như cả hai cha con đều đã lường trước cái đám cưới kết tình thông gia này.

– Khà khà khà … thằng ôn con, trên đời này chỉ có mày là hiểu ý cha mày thôi … mà nè … đâu phải chỉ có con đàn bà này … từ từ cả công ty nhà nó sẽ về tay cha con mình … rồi thì mẹ con nó sẽ phải ngoan ngoãn để cha con mình hưởng thụ … nhìn nó mà tao nứng cặc muốn tổ tung cả đũng quần rồi đây này … (Ông Hùng nói với cái vẻ khoái trá đắc chí, giọng cười the the như loài chó rừng say mồi )

– Phải rồi …. Con vẫn còn nhớ đêm đó, công nhận bà thông gia tương lai của cha ngon lành lắm, tới con còn hứng mà … hahahah ….

– Cong yên tâm … đêm hôm đó cha con mình vẫn chưa thỏa mãn … nhưng giờ đây, mẹ con nó đừng hòng thoát khỏi tay chúng ta …

Cả 2 cười sặc sặc, hai cha con doanh nhân đạo mạo phút chốc trở thành những con quỷ đội lốt người đầy kinh tởm …. Cả hai đều nhớ và hứng thú với những gì diễn ra cách đây gần 6 tháng, khi mà Thu Huông đang là một phu nhân của một doanh nhân thành đạt … nhưng phút chốc phải trở thành quả phụ.

3.8 13 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trụ
Trụ
4 tháng trước

Đổi người viết thấy mất chất hẳn….

Lần cuối chỉnh sửa 4 tháng trước bởi Trụ
Trụ
Trụ
4 tháng trước

Chà chà

Minh
Minh
5 tháng trước

Có bạn nữ naod đọc tr này k kb tâm sự vs mình nha 0788242943