CUỘC ĐỜI của Trang – Truyện SEX mới 2023 – Update Chương 11

Phần 1: Mở đầu

Minh mới tập viết truyện nên mọi người thông cảm có gì góp ý thêm nha, chủ yếu tham gia cho đông vui thôi. Truyện dựa trên một câu truyện đời thật có thêm nhiều yếu tố thêm vào, 30% là thật 70% do tưởng tượng ra nha.

Lê Thu Trang sinh năm 1995 thuộc thế hệ của 9x, nàng là một cô gái đẹp. Nàng có nước da trắng muốt láng mịn, tóc nàng để dài đen và dầy, nàng cao hơn so với những bạn cùng lứa tuổi mình dây, khuôn mặt nàng tựa như lưu diệp phi trên điện ảnh vậy. Nàng là hội tụ những gì mà bao cô gái mơ ước và bao anh chàng hèm khác.

Tưởng đường đời cửa nàng sẽ bình yên lặng lẽ qua bình yên như bao người khác. Nhưng con đường đời là những ngã rẽ mà mình không bao giờ ngờ được. Đúng là cái gì ưu ái quá thì đêu có sống gió.

Trang năm nay 15 tuổi, nàng là con 1 cửa một gia đình khá giả ở 1 huyện phát triển. Nàng là học sinh giỏi suốt 8 năm liền, là niềm tự hào của gia đình. Nàng chăm học, đẹp, hiền diệu nên mọi người ai cũng yếu quý nàng.

Hôm này 15 tháng 8 ngày tụ trường đầu năm lớp 9 của nàng, đã gần 3 tháng rồi nàng chỉ ở nhà phụ tiếp cha mẹ buôn bán hầu như không ra ngoài. Nàng vừa bước đến cổng trường đã thấy tụi bạn năm ngoái học chung lớp 8 đứng ở một góc sân trường. Đó là My (Nguyễn Diễm My) nhà trong xã ra huyện này học chung với nàng cũng đã được 3 năm. My khuôn mặt ưa nhìn có lúm đồng tiền ở mặt khi cười mê ca hát thần tượng là đông nhi. Thứ 2 là Trang (Trần Thanh Trang) nhà gần nhà nàng, so về nhan sắc thua nàng 2 3 phần, tướng người nhỏ con nên thường gọi là Trang nhỏ. Thứ 3 là Ngọc, là con út của nhà có khách sạn duy nhất ở cái huyện phát triển này, nhà giàu ăn chơi rành rẻ mọi thứ.

Ê Trang Lớn đây nè, sau nay đi trễ vậy – my đứng từ xa kêu
Ê thấy mầy từ xa luôn ak Trang Lớn, ăn gì cao dữ mậy – ngọc vừa nhìn nàng vừa nói
Ăn cơm với cá với thịt…kkk – nàng nói mà cười cười
Đợi có mõi mầy ak Trang Lớn gì mà như con rùa, thôi đi kiếm lớp đi – my
Đi theo tao… Tao có ông anh bà con lưu ban ở lại năm nay học chung khóa này với mình nên tao có hỏi ổng chỗ học rồi. Sẵn tí tao giới thiệu luôn con nào muốn hốt thì xì nhẹ tao tiếng nha – Trang Nhỏ
Tao lại mầy tưởng giỏi còn giới thiệu lưu ban mà cũng làm mai cho tui tao – Ngọc
Nói về ông anh họ của Trang Nhỏ tên là Khái lớn hơn tụi nàng 1 tuổi. Học hành không thấy mà cứ tụ tập đá banh, rồi nhậu nhẹt đánh nhau nên thành ra lưu ban lại một năm. Ông này được có cái là nhìn cũng tạm rội là đẹp trai, mà nhà thì giàu lắm nha. Nghe đâu chơi chứng khoáng gì đó. Mà thời đó hỏi tui chứng khoáng là gì còn không biết nữa. Công nhận ngày đó sao mình ngu thế không biết.

Thắm thoát đã hơn nữa tháng kể từ ngày nhập học. Bộ 4 bốn đứa bạn cửa nàng không hiểu sao hên hay xin hay quen biết lại được học chung lớp C1, lớp chọn của khối nha. Bốn đứa miễn mà đi đến đâu là tâm điểm của sự chú ý đến đó. Từ ngoại hình tới nước da trắng và mỗi đứa có vẽ đẹp riêng mà không nói lên được. Đặc biệt nàng với chiều cao 1m6, nước da trắng mịn, cập ngực đang phát triển nên nhìn chỉ muốn bốp lấy.

4 7 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chu Du
Chu Du
3 tháng trước

Rồi ko up tiếp à