Cơ quan vợ đi du lịch, biết vợ dâm, tôi không yên tâm nên đi cùng – Update Chap 5

Chào các bác, tôi kể ra chuyện này không hi vọng là các bác tin nó là sự thật 100% (tất nhiên là tôi phải thêm mắm thêm muối thì câu chuyện mới hấp dẫn được nhưng các tình tiết sẽ dựa trên sự thực), tôi chỉ kể lại để chia sẻ câu chuyện mà tôi đã gặp phải để giải toả những cảm giác tù túng, bí bách trong đầu mà không thể tâm sự với ai về vợ tôi. Nếu câu văn lủng củng mong các bác thông cảm.

Chuyện xảy ra từ mùa hè vừa rồi, do dịch Covid nên hầu như các công ty đều không tổ chức cho nhân viên đi du lịch, công ty tôi cũng vậy nhưng không hiểu sao công ty vợ tôi vẫn tổ chức đi như bình thường, nàng vui lắm và chuẩn bị rất kỹ cho chuyến đi này. Tôi thấy lạ vì vợ tôi cũng làm ở đây được 3 năm rồi mọi năm cô ấy không háo hức như vậy tự nhiên năm nay sốt sắng chuẩn bị nhiều áo váy rồi quần bó sát cơ thể, trông rất khiêu gợi. Tôi ở với vợ tôi 5 năm rồi nên tôi biết nàng khá là dâm nhưng do tôi quản lý chặt, ít cho đi chơi nên 5 năm qua nàng tiếp xúc với đàn ông không nhiều thành ra không có cơ hội để nảy sinh những vấn đề ngoài ý muốn. Chỗ vợ đang làm là công ty may mặc, cũng là chỗ chị họ tôi làm quản đốc nên tôi khá là yên tâm, trước giờ đi chơi ăn uống cũng chỉ trong khuôn khổ cơ quan mà thôi. Tôi lấy điện thoại thử nhắn tin cho chị Thuỷ dò hỏi xem có gì lạ không mà vợ tôi vui như vậy .Tôi nghĩ cũng không có vấn đề gì lớn đâu có lẽ là do mình quá đa nghi thôi, nhưng dù vậy tôi vẫn nhắn 1 tin hỏi cho yên tâm.

“Alo, chị Thuỷ ạ, chị dạo này có khoẻ không? Nghe nói công ty ngày mai đi du lịch hả? Vợ em nó chuẩn bị rối rít mấy hôm nay.”

“Uk, đợt này đi cả công ty mà, tiếc là chị lại bận việc nên không đi được nên chúng nó cũng kêu bảo quản đốc mà không đi thì mất cả vui. Hihi.”

Nghe chị nói vậy tôi thấy có gì đó không ổn, chị không đi du lịch cùng cơ quan thì vợ tôi không còn ai là người quen họ hang ở đó nữa, nhỡ may … Thảo nào lần đi du lịch này nàng vui như vậy … Phải chăng là vì không còn ai kèm cặp nên nàng có thể … hay tôi lại nghĩ nhiều rồi …

Vợ tôi thì ngủ rồi, tôi nhìn bộ mặt nàng ngủ say sưa mà không yên tâm chút nào, trời sinh nàng có thân hình nảy nở hấp dẫn, ngực căng, eo nhỏ, mông tròn, lại thêm khuôn mặt đẹp, nhưng nó lại đẹp kiểu dâm dâm, lúng liếng kiểu gì ấy. Đôi mắt lúc nào cũng ướt át, cặp môi hồng lúc nào cũng cười cười ở khoé miệng, làn da trắng hồng bóng không tỳ vết , nhìn tổng thể toát lên vẻ đẹp dâm đãng khó tả. Tôi thật sự không yên tâm! Tôi lấy điện thoại nhắn lại cho chị Thuỷ …

Sáng dậy tôi bảo vợ:

“Hay là anh đi chung với nhé, anh thấy bảo chị Thuỷ không đi nên thừa 1 suất”

Vợ tôi nghe vậy tỏ rõ vẻ không vui nói:

“Thôi anh đi làm gì, ở đấy anh cũng có quen ai đâu, đi lại mệt ra, lại phải xin nghỉ làm mất mấy ngày”

“Nhưng hôm qua anh trót bảo chị Thuỷ rồi, thôi em cho đồ lên xe đi vợ chồng mình cùng đi cho vui”

Vợ tôi thấy nhắc đến chị Thuỷ nên cũng ngại đành miễn cưỡng để tôi đi cùng, trên đường đi nàng tỏ rõ sự buồn rầu, không còn líu lô như mấy hôm trước nữa, tôi thì mải để ý lái xe nên cũng không quan tâm lắm, với lại được đi chung là tôi yên tâm lắm rồi không cần nghĩ nhiều như vậy nữa.

2 vợ chồng đến công ty vợ tôi tập kết rồi cùng lên xe đến điểm du lịch, cũng có 1 vài người thắc mắc tôi là ai, sau khi được giới thiệu là em họ chị Thuỷ thì tỏ ra khá thân thiện (dù gì chị tôi cũng là quản đốc ở công ty này) nhưng cũng có 1 vài ánh mắt tỏ ra sự xa lạ đề phòng, đặc biệt là Dũng, người làm cùng tổ với vợ tôi. Tôi cũng có chú ý đến nhưng nghĩ bụng cũng chẳng quan tâm vì dù sao cũng không quen biết.

Lên xe rồi tôi mới được biết tôi sẽ ở phòng của chị Thuỷ, do chị là quản đốc nên được xếp phòng riêng ở 1 vila khác, còn tổ vợ tôi là tổ giao nhận có 5 nam, 5 nữ được chia cho 4 phòng trong 1 vila để tự phân nhau ở. (kiểu mô hình du lịch resort có nhiều căn vila, mỗi căn có 4 tầng là 4 phòng với bên dưới có nhà bếp ấy, bác nào đi các resort như ở Hạ Long sẽ biết) Trong 10 người thì có 2 người là cặp vợ chồng nên ở 1 phòng, còn 3 phòng còn lại thì 1 phòng ở 3 nam, 1 phòng ở 3 nữ, phòng cuối cùng lại xếp vợ tôi và Dũng ở chung ??? Sắp xếp kiểu gì kỳ vậy? Tôi thắc mắc với vợ thì nàng bảo mọi người trong tổ đã thống nhất cả tháng nay rồi. Càng nghe tôi càng mơ hồ, sao xếp cả tháng rồi và xếp vợ tôi ở chung với 1 người đàn ông khác mà nàng và những người khác không ai thấy bất thường? Đây chỉ là đi du lịch 3 ngày sao 10 người thì không chia nam ra nam nữ ra nữ mà cặp vợ chồng kia nhất quyết ở chung phòng với nhau, rồi còn lại thì cũng phân ra như kiểu cố ý để vợ tôi với Dũng phải ở chung phòng ấy.

Tôi bảo vợ sang phòng tôi ở thì nàng nói khu đấy ở xa lại chung nhà với tổ khác, không quen biết nên không vui, muốn ở lại chung nhà với Dũng và mọi người khác trong tổ. Tôi nhất quyết đòi đến ở chung với tổ vợ tôi, mọi người thấy vậy bèn miễn cưỡng nhận lời, nhất là Dũng, hắn có vẻ không hài lòng lắm. Tôi để ý thấy vợ tôi và mọi người trong tổ có vẻ khá thân, đặc biệt là với Dũng, nàng có vẻ thích nói chuyện với hắn và giọng điệu nói chuyện với hắn cũng tỏ ra khá thân mật. tôi không muốn thắc mắc nhiều vì dù sao đây cũng là chỗ công cộng, mọi người nói chuyện thân thiết với nhau chẳng lẽ tôi lại tỏ ra khó chịu thành ra người ta đánh giá tôi nhỏ nhen. Nhưng cái cách nói chuyện ấy, rồi ánh mắt của vợ tôi lườm nũng nịu khi Dũng trêu nàng tôi thấy có gì đó hơn mức bình thường….

Đi đến xế chiều thì cũng đến nơi, mọi người chia nhau ai về phòng nấy tắm rửa để tối còn ăn tiệc do trưa phải ăn bánh mì trên xe thấy chán lắm rồi. Về đến phòng 3 người chúng tôi cất đồ thì vợ tôi xung phong tắm đầu tiên, nàng vào nhà tắm cởi quần áo vất xuống nền và xả nước ướt hết đầu tóc rồi mới sực nhớ ra quên mang loại dầu gội nàng quen dùng nên kêu tôi ra ngoài mua. Tôi đành miễn cưỡng đi ra ngoài mua cho vợ vì nói thực để vợ tôi trong phòng 1 mình với Dũng tôi không yên tâm, trông hắn vừa đẹp trai cao ráo lại cơ bắp cuồn cuộn như vậy không biết liệu có xảy ra chuyện gì không? Nhưng rồi tôi nghĩ tự mình cứ làm khổ mình, lúc nào cũng đa nghi như vậy thì cả ngày chỉ có đút vợ vào túi mới hết lo.

Khu resort là khép kín nên tôi phải đi khá xa ra ngoài đường mới mua được dầu gội, khi quay lại thì cũng đã được một lúc lâu. Về đến phòng tôi thấy cửa đóng đã gài bên trong, một suy nghĩ xẹt qua trong đầu làm tôi bủn rủn cả chân tay, tôi liền đập cửa. Trong phòng có tiếng Dũng vọng ra như gắt:

“Chờ chút!”

Quái lạ, rõ ràng lúc mình đi có cài cửa đâu mà giờ về cửa lại bị cài, trong khi đó thì vợ tôi còn đang trong nhà tắm và đã xối nước lên người rồi. Mẹ, nó làm như nó với vợ tôi mới là vợ chồng còn tôi là khách đến gõ cửa hay sao mà trả lời với cái giọng điệu như thế. Mà làm gì có mỗi đi ra mở cửa cho tôi mà lại mất thời gian như vậy, cứ như là phải mặc quần áo vào mới đi ra được ấy. Nghĩ vậy nhưng tôi không thể hoạnh hoẹ về những vấn đề đó được vì không có bằng chứng gì. Tôi bảo Dũng lần sau mọi người cứ để cửa đóng thôi không cần cài khoá vì ở khu du lịch an ninh rất tốt không phải lo lắng.

Vào phòng tôi thấy vợ tôi vẫn đang ở trong phòng tắm đợi tôi mang dầu gội về, còn Dũng đã tắm sạch sẽ và đang chờ vợ chồng tôi tắm xong thì sẽ đi tập trung ăn uống. Tôi vào tắm cùng vợ mà trong lòng cảm thấy có chút gì đó ngờ ngợ nhưng không nghĩ ra. Chắc là do cửa bị cài lại làm tôi có chút đa nghi trong đầu nến mới có cảm giác như vậy. Dù khó chịu nhưng tôi không thể nghĩ ra được…

Bữa ăn tối cũng không có gì đặc sắc, chỉ là mọi người mời tôi uống hơi nhiều do tôi lần đầu đi chơi cùng công ty và là người quen của quản đốc. Tôi ngồi cùng bàn với tổ giao nhận của vợ, lúc mọi người đứng dậy lên chơi các trò chơi chỉ còn 2 người là tôi với 1 anh (chính là anh đã có vợ trong tổ) thì ạnh khoác vai tôi hỏi:

“em cũng thoải mái nhỉ, anh thấy lần nào công ty đi ăn uống, liên hoan hay đi chơi em đều cho vợ đi 1 mình”

“Dạ cũng chỉ là đi chơi cho giải toả tâm lý ấy mà anh, em cũng thoải mái mà” _ tôi trả lời xã giao và nghĩ bụng, nếu công ty không phải có chị họ tôi làm cùng chắc tôi cũng không dám cho vợ đi.

“anh mà có vợ đẹp thế thì anh giữ lắm, tổ bọn anh thân thiết, hay trêu chọc gán ghép em đừng để bụng nhé, vợ em với thằng Dũng hay bị gán ghép với nhau, hôm nay có em đi mọi người ngại nên không trêu ấy, chứ mỗi lần liên hoan còn đưa đón nhau rồi uống rượu giao bôi rồi gắp thức ăn cho nhau cứ như người yêu ấy”. – Anh nói, ánh mắt có vẻ nửa thông cảm, nửa trêu trọc, nửa thích thú, làm tôi có 1 cảm giác khó tả.Tôi nghĩ, sao trêu ghẹo nhau quái gì mà đến phòng cũng gán cho ở chung với nhau là sao, may mà có tôi đi cùng không thì … không để bụng thì tôi bị ngu hay sao …

Nghĩ vậy tôi không muốn nói thêm gì nữa nên đứng dậy đi vệ sinh, phòng vệ sinh đông quá mà có mỗi 1 cái, mọi người phải xếp hàng lần lượt đi vào chứ không dùng chung được… Hôm nay tôi uống nhiều quá, đi không vững nữa …

Ăn uống hát hò no say tôi quay ra thì không còn thấy vợ đâu, cả Dũng cũng biến mất rồi, mọi người cũng vãn, người thì ra biển chơi, người thì ra khu bờ cỏ tổ chức ăn uống mực nướng. Tôi đi tìm khắp nơi đều không thấy, gọi điện thì không được. Nãy giờ đã tìm khắp rồi chỉ còn phòng của chúng tôi là chưa tìm, nghĩ vậy tôi chạy vội về nhưng do uống nhiều quá nên đi đứng không vững mãi mới về đến nơi. Tôi nghĩ bụng lần này về mà thấy cửa ph òng khoá mà bên trong chỉ có 2 người chúng nó thì tôi sẽ làm gì đây?

Nhưng khác với những gì tôi nghĩ, về phòng thì cửa vẫn để nguyên chứ không cài trong, có lẽ buổi sáng đã cài 1 lần nên sợ tôi nghi ngờ hay sao đây – tôi cứ hay có những suy nghĩ đa nghi lệch lạc như vậy nhưng chỉ là suy nghĩ trong đầu chứ chưa một lần nói ra. Tôi lạch cạch mở cửa đi vào, vợ và Dũng đã về từ trước rồi, thấy tôi 2 người họ bất giác ngồi xa nhau ra như có gì đó mờ ám. Vợ tôi và Dũng đều đã thay đồ ngủ rồi, tôi nhìn vợ mà suýt đánh rơi cái điện thoại, đi du lịch với cơ quan gì mà lại mua đồ ăn mặc như vậy? Lại có 1 người đàn ông lạ được xếp ở cùng phòng! Cái bộ đồ nàng đang mặc phải nói là khá gợi dục, 2 bầu ngực căng tròn xoe nhưng 2 đầu ti lại nhỏ tí và hồng hồng do không mặc áo lót nên hằn rõ lên trên chiếc áo thun trắng căng mỏng như chực toạc ra, nàng mặc quần mỏng bó sát màu hồng mà quên quần lót, bộ mông cong tròn vểnh lên,lúc nàng đứng nhìn từ đằng sau sẽ hiện rõ khe bướm ưỡn cong ra sau ướt ướt trông rất dâm đãng và mời gọi. Tôi nóng hết cả người, nếu hôm nay tôi không nhất quyết đi cùng thì vợ tôi định ăn mặc như vậy và ngủ cùng phòng với 1 đồng nghiệp nam hay sao? Với cả vừa nãy không hiểu làm gì mà chồng gọi điện thoại cũng không bắt máy, tôi định hỏi nhưng nghĩ có Dũng ở đây, nếu hỏi vậy khác nào gây sự. Vì quá say rượu và mệt mỏi tôi cũng không hỏi thêm gì nữa chỉ muốn ngủ 1 giấc.

Bây giờ mới đến phần đau đầu, Dũng bảo bị dị ứng với mùi rượu nên nhất định không nằm cạnh tôi, do phòng chỉ có 1 giường cho 3 người ngủ nên nói qua nói lại 1 hồi tôi cũng đồng ý để vợ tôi nằm giữa ngăn cách giữa tôi và hắn, 2 vợ chồng tôi sẽ nằm sát về mép giường một bên còn Dũng nằm sát qua bên còn lại. Do tôi đã quá mệt và buồn ngủ cộng với men rượu nên dù có chút gợn gợn trong lòng nhưng cũng không muốn nói nhiều nữa. Tôi ngủ lúc nào cũng không hay…

Thiếp đi được một lúc thì tôi tỉnh dậy, tôi khẽ mở mắt nhìn thì thấy vợ hình như nằm thụt hẳn ra xa sát về phía Dũng và quay mông về phía hắn,mặt nàng hướng về phía tôi nhưng hơi ngửa cổ ra, mắt nàng nhắm nghiền và miệng hơi hé như đang nói mơ. Vừa nãy 3 người nằm với nhau tôi nhớ rõ là 2 vợ chồng đã nằm gọn hẳn sang mé bên này để cách xa Dũng vì hắn bị dị ứng mùi rượu mà. Rồi tôi chợt nhận ra vợ tôi và Dũng đang đắp chung chăn! Vừa nãy rõ ràng là tôi và vợ đắp chung 1 chăn và nằm sát nhau, dù nàng có ngủ say, quay ra quay vào hay quờ quạng như thế nào thì cũng không thể chuyển từ chăn của tôi sang chăn của Dũng ở khoảng cách xa 1 cách dễ dàng và gọn gàng như thế kia được. Chưa hết, tôi còn phát giác giường chúng tôi nằm đang rung nhẹ!

Các bác phải lưu ý là tất cả những sự việc sau khi tôi tỉnh dậy tuy viết dài như vậy những chỉ xảy ra trong khoảng 3 giây đồng hồ, tức là não bộ tôi phải dồn dập tiếp thu tất cả những thông tin này gần như cùng 1 lúc thì mới đủ hiểu độ sốc của tôi, nhất là khi men rượu vẫn đang nâng nâng trong đầu thì mọi thứ cứ như là trong mơ vậy.

Tôi lờ mờ nhận ra: Vợ tôi đang cho Dũng địt!

Tôi sốc tận óc vì cảnh tượng trước mắt, tôi muốn vùng dậy nhưng không tài nào cử động được, tất cả rượu nốc vào ngày hôm nay như đang đồng loã với đôi gian phu dâm phụ này. Tôi vẫn cứ nằm như vậy, mở mắt nhìn bộ mặt dâm đãng của vợ tôi lúc này đang đê mê. Bây giờ tôi mới nghe rõ tiếng rên của vợ tôi, nó tràn ngập sự sung sướng và hạnh phúc, nàng biết rõ nàng đang làm tình với ai, nàng chỉ rên nhỏ trong cổ họng và thì thào đủ cho Dũng nghe nhưng do không gian khá yên tĩnh nên tôi cũng nghe được: “ahhh … ahh… anh Dũng … em sướng !…. sâu ư.ư.. vào…không ngờ anh …to thế!… ahh”

Tất cả mọi thứ bỗng trở nên rõ ràng trong đầu tôi:

– từ lời nói vô tình của anh làm cùng tổ vợ: thì ra từ trước vợ và Dũng đã có ý với nhau, mỗi lần tổ liên hoan vợ tôi và Dũng đều nói những lời tình tứ nửa đùa nửa thật, rồi trong công việc thỉnh thoảng hỏi thăm nhau buông lời tán tỉnh, rồi lúc ăn uống cũng quan tâm hỏi han dần dà vợ tôi nảy sinh tình ý, rồi cả ánh mắt vợ tôi nhìn Dũng lúc trên xe– rõ ràng là họ có tình cảm với nhau từ trước rồi nhưng trước giờ chưa có cơ hội để làm gì quá giới hạn.

-từ sự cố ý sắp xếp của Dũng và những người khác trong tổ để vợ tôi chung phòng với hắn, vợ tôi biết họ có ý nhưng vẫn ngầm đồng thuận cho sự sắp xếp vô lý này và giấu tôi, có lẽ nàng cũng đã không thể cưỡng được sự hấp dẫn của Dũng nữa – rõ ràng là cả những người kia cũng biết rõ và đang tạo điều kiện cho Dũng và vợ tôi đi quá giới hạn trong chuyến du lịch này nhưng không may giữa chừng bị tôi chen ngang vào ở chung.

-từ sự háo hức chuẩn bị của vợ tôi cho chuyến du lịch, từ chiếc quần ngủ bó sát màu hồng mỏng tang, chiếc áo thun trắng thưa thớt cũn cỡn – rõ ràng là từ đầu dù 2 người họ không nói rõ với nhau thì nàng đã có sự tình nguyện và thậm chí chuẩn bị kỹ càng quần áo gợi cảm để cho Dũng làm tình thật thăng hoa trong đợt du lịch này không ngờ giữa chừng tôi đòi đi cùng.

Đáng lẽ tôi phải nhận ra chứ, từ lúc đi mua dầu gội cho vợ, rõ ràng vợ tôi vào trước nhưng khi về vợ tôi vẫn ở trong phòng tắm mà Dũng lại tắm xong rồi, thì ra vợ tôi lấy cớ vốn định làm tình với Dũng ngay lúc đó trong phòng tắm nhưng 2 người vẫn chưa kịp làm gì thì tôi về, vì vậy mới phải chờ lâu như vậy để hắn mặc quần áo lại ra mở cửa cho tôi.

Đáng lẽ tôi phải nhận ra lúc vợ tôi và Dũng về trước và thay đồ ngủ kích thích như vậy, rõ ràng vợ tôi đã định tranh thủ trước khi tôi về để trao thân cho hắn không ngờ tôi lại về sớm hơn dự tính.

Đáng lẽ tôi phải nhận ra Dũng nhất quyết không nằm cạnh tôi là có lý do …

Tôi nhận thấy chiếc giường rung mỗi lúc một nhanh hơn do Dũng tăng tốc độ làm tình, tiếng vợ tôi rên khẽ làm tôi cảm nhận được sự hưng phấn của nàng. Tôi nằm ở mép giường bên này nhìn sang phía bên kia, có lẽ vì nóng do hoạt động mạnh nên Dũng kéo hẳn chăn sang một bên , giờ đây tôi có thể nhìn rõ hơn một chút. Vợ tôi và Dũng 2 người nằm nghiêng cùng hướng về 1 phía, phần thân dưới ép chặt vào nhau, nàng hơi hé chân và ưỡn mông về sau để Dũng có thể nhấp dương vật hắn ra vào bên trong nàng, tôi nhìn cái của hắn to dài và khá gân guốc, vợ tôi dường như hưng phấn tột độ, nước ở trong bướm chảy ra ướt cả đùi và bẹn. Ở phía bên trên nàng cũng ưỡn người ra sau quay mặt lại để hôn Dũng, tư thế này thể hiện rõ được vẻ đẹp hình thể của nàng, da nàng trắng muốt không tì vết, vòng eo nõn nà với đường rãnh bụng chạy dài từ khe ngực xuống đến tận dưới rốn. Đôi gò bồng đào tròn lẳn, mềm mịn sóng sánh theo nhịp nhấp của tình nhân, hai đầu ti nhỏ hồng cương cứng lên vì hưng phấn. Tay phải Dũng đang đỡ đầu của nàng để nàng thoải mái quay ra phía sau hôn hắn mà không mỏi trong khi tay trái tham lam sờ xoạng từ ngực xuống eo rồi mân mê hột le của vợ tôi .Vợ tôi nhìn có vẻ nứng đết tột độ rồi, tay trái nàng víu lấy bàn tay trái gân guốc của Dũng mà xoa xoa vì hắn gẩy hột le của nàng sướng quá. Nàng đang làm tình một cách nhiệt thành và tận tâm nhất từ trước đến nay chưa bao giờ tôi được thấy, cứ như thể nàng muốn dâng hiến trọn vẹn tất cả nhưng gì đẹp nhất của nàng cho Dũng vậy!

Dũng lấy đà hơi xa nên bị tuột ra ngoài, vợ tôi nàng liền lập tức cầm lấy và ấn lại vào trong. Nhìn bàn tay trắng muốt của vợ, trên ngón áp út vẫn còn đeo nhẫn cưới tôi trao cầm lấy cái dương vật nhớp nháp của thằng đàn ông khác tự ấn vào bướm mình mà tôi bất giác nhìn xuống tay trái tôi.

“… Ôi! …anh Dũng … em sướng … em ra mất …”

“Anh bắn vào trong nhé” – Dũng hỏi.

“Vâng!”

Cái gì thế này? Vợ tôi đồng ý cho hắn bắn vào trong dễ dàng vậy sao? Trước giờ ở nhà lúc nào tôi cũng phải dùng bao cao su vì vợ tôi không muốn phải uống thuốc tránh thai, có hôm không có bao dù thèm đến mấy tôi cũng phải ra nhà vệ sinh để tự giải quyết, vậy mà hôm nay Dũng chỉ cần hỏi nhẹ 1 câu nàng đã đồng ý cho hắn bắn tinh vào trong nàng. Có lẽ ham muốn từ sự mơn trớn của Dũng bao lâu nay tích tụ trong nàng khiến nàng khát tình quá mức rồi. Tôi thật sự thấy ghen tị khi nghe đến đoạn này, bỗng trong quần tôi đội lên cứng ngắc như sắp bắn ra. Tôi bị kích thích vị sự ghen tị này ư?

“Kẽo kẹt, kẽo kẹt, kẽo kẹt … ứ.ư.ứ.ư….” chiếc giường phát ra tiếng kêu do bất ngờ bị rung lắc mạnh, kèm với tiếng vợ tôi giờ đã rên thành tiếng bởi vì 2 người họ chuẩn bị lên đỉnh. Ở giây phút chuẩn bị lên đỉnh này thoáng trong 1 giây tôi cảm nhận được sự bất cần của vợ, tôi biết trước đó nàng có sợ phát ra tiếng kêu sẽ làm tôi thức dậy nhưng ở ngay thời điểm này nàng không chịu nổi nữa mà rên lên mặc kệ tất cả. Có lẽ tôi có vùng dậy thì họ cũng sẽ mặc kệ thôi bởi vì trí não của 2 người bây giờ đã mất kiểm soát rồi. Họ cũng không sợ giường rung lắc sẽ làm tôi thức giấc nữa … tôi cũng khổ sở vì giường, cái đệm nó bông quá làm tôi trôi dần ra ngoài, có ai như tôi nằm trên giường mà vợ địt nhau với trai rung cả giường suýt lăn xuống đất mà chỉ biết nhìn không? Bình thường chỉ 1 mình Dũng nhấp thôi đã đủ rung rồi mà bây giờ cả vợ tôi cũng đu đưa mông về sau hưởng ứng nữa …

“Kẹt kẹt kẹt kẹt! Bạch!”

Tiếng “Bạch” tượng trưng cho cú nhấp cuối Dũng ấn sâu hết cỡ vào trong bướm vợ tôi và bắn toàn bộ tinh trùng của hắn vào bên trong, tôi nhìn rõ cái thân dương vậtcủa hắn đang co bóp để bơm tinh dịch, không biết đã bắn bao nhiêu vào bên trong nữa, 2 bên mép bướm vợ tôi thì co giật xiết xiết lấy cái vật gân guốc ấy không rời ra, có lẽ nàng vẫn đang trong cơn sướng nên không thể ngừng xiết lại được.

Dũng lấy chăn đắp lại và 2 người cứ thế chìm vào giấc ngủ mặc kệ tinh trùng vẫn đầy ắp trong âm đạo của vợ tôi.

Ở bên này tôi cũng bắn đầy ra quần, phần do mệt, phần do say rượu nên phút chốc cũng ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
11 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cường
Cường
9 tháng trước

Hay quá bác, ra tiếp đi bác ơiii

KOOL
KOOL
9 tháng trước

Mình cũng thích có cô vợ ntnay 😚

Vũ hoàng
Vũ hoàng
9 tháng trước

Vợ như con đĩ thế

Boy dâm
1 năm trước

Có e nào đang đọc ko

Tiến Bình
1 năm trước

Giống ck của cô bạn mình thế. Biết mình địt toác lồn vợ mà vẫn để yên cho địt

Mpt
Mpt
9 tháng trước
Trả lời  Tiến Bình

Ngon vậy bác nào bắn kèo cho ae. Với