Chú lợn con

Một con lợn con đang chăm chú đọc truyện…

Bỗng một con sói từ đâu xông tới.. : – Gràooo..! Mày tới số rồi lợn con ơi..

chu_lon_con

Lợn con sợ hãi, vội vã van xin : – Bác sói ơi , trước khi bác ăn thịt cháu, bác có thể cho cháu về nhà gặp mẹ lần cuối cùng có được không ..?

Con sói gian manh bắt đầu suy nghĩ .. : – Về nhà à..???? Sau một hồi suy tính nó bèn đồng ý với lợn con.. : “Nó dẫn mình về nhà thì mình sẽ làm thịt luôn cả nhà nó..há há đúng là ngu như lợn..”

Sói ta khoái chí và theo lợn con về nhà.. :” Quả này thì xác cmn định rồi lợn con ơi..mình tha hồ mà đánh chén hé hé ..” Đi một lúc , cuối cùng cũng đến nhà lợn con… Vừa về đến nhà lợn con oà khóc.. : – Huhu mẹ ơi, con về gặp mẹ lần cuối đây..

Khi bố mẹ anh chị lợn con bước ra, sói ta vô cùng kinh ngạc..hàm trễ tới rốn .. “Đùuùuuuù..!” Trước mắt sói là một bầy lợn rừng hung hãn và vô cùng đáng sợ …

. – Đứa nào dám bắt nạt em tao hả? – Thế ý chú làm sao? – Chém bỏ mẹ nó!!! Thế là sói ta lại trở thành bữa tối cho gia đình nhà lợn…

Qua câu chuyện ngụ ngôn này, tôi muốn nói với các bạn một điều… Thực ra điều tôi muốn nhắn nhủ với các bạn nằm ngay ở đầu bài rồi…Đó chính là 9 chữ nằm ở ngay trên cùng… Kéo lên mà đọc :))))

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Như Hà
Như Hà
1 năm trước

Hay