BÉ PHỤNG – Update Chương 4

Phần 1

Tôi quen Phụng khi nàng chỉ mới 19t. Lần đó tôi về Việt Nam chơi sau chuyến công tác ở Đài loan. Tôi đi theo tour của công ty du lịch “Sinh cafe” đi xuống miền tây qua các tỉnh Mỹ tho, Vĩnh Long, Cần thơ tới Rạch giá. Chiều hôm đó tôi và khách đoàn tới Rạch giá, phải nghỉ lại một đêm trước khi đi tàu qua đảo Phú quốc sáng hôm sau là điểm cuối theo lịch trình của tour, trước khi đi máy bay về lại Sài Gòn. Tôi check-in khách sạn xong theo hướng dẫn viên của tour, hơi còn sớm nên tôi quyết định đi dạo một vòng thành phố Rạch giá cho biết vì đây là lần đầu tiên tôi viếng thăm thành phố này. Đi bộ một chút thì tôi cảm thấy hơi mệt và cũng không rành đường xá ở thành phố. Tôi gặp một anh chàng chạy xe ôm đang đậu bên đường. Anh ta cũng khoảng độ tuổi tôi và khuôn mặt có vẽ đàng hoàng. Tôi hỏi anh ta xem có thể chở tôi đi một vòng tham quan thành phố Rạch giá? Anh chàng vui vẽ đồng ý làm tài xế chở tôi đi chơi sau khi đã thỏa thuận giá cả. Anh chàng xe ôm chở tôi đi một vòng biển, xong qua các trung tâm thương mại và hành chính của thành phố, vừa làm tài xế vừa làm hướng dẫn viên cũng khoảng độ nửa tiếng, xong anh chở tôi đi ra lại hướng biển tới điểm mà tôi đã gặp anh ta, coi như là xong tour chở xe dạo phố mà chúng tôi đã thỏa thuận.

Tôi trả tiền xe cho anh xong, nhưng cảm thấy hơi đói bụng nên bảo anh ta chở giùm tôi đi kiếm một chỗ ăn tối. Anh chàng xe ôm chở tôi đến một quán ăn tương đối khá lớn và sạch sẽ ở gần trung tâm thành phố.Tôi mời anh lái xe ôm đi vào quán và ăn cơm tối với tôi. Anh chàng xe ôm hơi ngại vì tôi là khách hàng lạ mới gặp lần đầu. Tôi nói với anh đừng có ngại vì tính tình tôi rất bình dân và phóng khoáng, hơn nữa tôi chỉ có một mình nên cũng hơi buồn. Anh ta đồng ý vào ăn với tôi sau khi đậu xe trước cửa quán.Tôi lấy thực đơn và chọn món ăn, xong đưa anh để chọn món. Anh có vẻ hơi rụt rè để chọn món ăn trên thực đơn. Tôi nhìn anh mỉm cười và nói anh cứ tự nhiên chọn bất cứ món gì anh thích. Anh chọn món ăn xong đưa lại thực đơn cho người tiếp viên. Trong khi chờ đợi thức ăn đem ra, tôi hỏi tên anh và tự giới thiệu tên mình. Anh nói với tôi tên anh là Phước, sinh ra và lớn lên ở tỉnh Rạch giá, anh nhỏ hơn tôi 3 tuổi. Thức ăn đem ra, tôi và anh chàng Phước lái xe ôm dùng buổi ăn tối lần đầu tiên ở thành phố Rạch giá cũng khá ngon.Tôi hỏi anh uống bia được không? Anh gật đầu nên tôi gọi bia cho anh và tôi. Tôi ăn xong buổi ăn tối, và uống xong chai bia nhìn đồng hồ thấy còn hơi sớm, nên đề nghị anh chàng Phước uống thêm bia với tôi. Anh chàng cười và gật đầu cảm ơn tôi. Có lẻ anh cũng ít khi được khách mời ăn tối và uống bia rượu như vầy.

Uống xong mỗi người 2 chai bia anh chàng xe ôm có vẻ dạn dĩ tự nhiên hơn lúc đầu có lẽ vì nhờ men rượu, hơn nữa anh chàng thấy phong cách bình dân của tôi nên bắt đầu nói chuyện thật nhiều và cởi mở hơn. Anh hỏi về tôi để biết thêm ít nhiều chi tiết.Tôi vui vẽ trả lời những câu hỏi của anh, đại khái tôi đã qua Mỹ định cư nhiều năm, sống và làm việc ở thành phố Los Angeles, bang California. Tôi đi công tác cho hãng ở Đài loan, tiện về Việt Nam chơi, theo đoàn du lịch xuống Rạch giá và gặp anh ngày hôm nay. Anh chàng cười và nói anh cũng đoán tôi là một người Việt kiều vì cái phong cách và lối nói chuyện của tôi khác hẳn những người ở Việt Nam. Tôi gọi thêm bia cho anh và tôi để tiếp tục câu chuyện vì thực ra tôi cũng không biết phải làm gì ngoài việc về khách sạn để ngủ. Uống xong chai bia thứ 3, anh bỗng hỏi tôi ngoài việc ngày mai đi theo đoàn ra đảo Phú quốc tôi còn có ý định làm gì nữa không? Tôi không hiểu rõ câu hỏi của anh muốn hỏi tôi cái gì? Tôi nói với Phước là tôi không hiểu rõ câu hỏi của anh, và nói với anh là tôi đã sống nhiều năm ở Mỹ nên không quen những câu nói có vẻ quanh co bóng gió của người Việt Nam địa phương, anh muốn nói gì thì nên nói thẳng và rõ ràng hơn khi nói chuyện với tôi. Anh chàng cười xin lỗi và hỏi tôi có thích đàn bà không? Tôi trả lời đàn bà thì tôi thích nhưng tôi không muốn quan hệ với những cô gái mại dâm.

Anh chàng Phước cười và nói với tôi là anh có quen một cô bé ở thành phố Rạch giá này. Cô ta còn nhỏ chỉ độ 19, 20 tuổi, không phải là gái điếm. Cô nàng là cháu của một người bạn của anh, quê ở quận Tân Hiệp thuộc tỉnh Kiên Giang, đang học nghề uốn tóc với dì ruột ở Rạch giá. Anh chàng mô tả cho tôi những nét đại cương về cô bé cháu của người bạn, đại khái như là cô nàng có thân người nhỏ nhắn, không được đẹp lắm nhưng khuôn mặt có duyên và hiền lành dễ thương, chỉ có tội mới lớn thích đua đòi với bạn bè mua sắm chưng diện nên cần tiền, và cô bé đang học nghề không có đủ tiền để mua sắm tiêu sài, nên có một lần nói chuyện với Phước, và nhờ chú Phước một chuyện riêng không được đàng hoàng lắm. Cô bé nói với chú Phước chạy xe ôm nếu có dịp gặp mấy ông khách nào hơi lớn tuổi mà đàng hoàng lịch sự thì giới thiệu cho cháu để cháu kiếm chút tiền tiêu sài mua sắm.Tôi nghe câu chuyện của cô bé có vẻ hay hay, thích thú. Tôi có nghe nói về một số những cô gái mới lớn ở Việt Nam thích có tiền để mua sắm chưng diện nên thỉnh thoảng đi “khách dù” để kiếm tiền, nhưng cô bé này muốn kiếm tiền để tiêu sài với điều kiện chỉ tiếp những ông khách lớn tuổi thì cũng hơi đặc biệt một chút.Tôi hỏi Phước như vậy tôi có thể gặp cô bé đó bây giờ được không? Anh chàng Phước xe ôm mỉm cười nói anh có số điện thoại của cô bé, và anh sẽ gọi cô nàng ngay bây giờ nếu tôi muốn. Tôi nhìn anh cười và gật đầu. Anh ta thấy tôi đồng ý nên lấy điện thoại ra lục tìm số và gọi cô cháu. Anh chàng nói chuyện với cô bé qua điện thoại một hồi xong cúp máy, nói với tôi là cô cháu sẽ thay đồ và chạy ra quán ăn này để gặp tôi.

Khoảng độ 15 phút sau thì tôi thấy một cô bé rất nhỏ nhắn với khuôn mặt rất trẻ đi xe ôm tới trước cửa quán ăn, trả tiền xe và đi vào trong quán đưa mắt tìm kiếm. Tôi đưa mắt ra hiệu cho Phước. Anh chàng gật đầu cho tôi biết chính là cô nàng. Cô bé vào quán dáo dác tìm kiếm thấy tôi ngồi với Phước nên cười tươi đi tới bàn. Tôi nhìn cô bé nếu Phước không nói tuổi trước thì tôi đoán cô nàng độ chừng 15, 16 tuổi vì khuôn mặt rất trẻ và tướng rất nhí nhắc. Cô bé tới bàn chào chú Phước, xong quay lại chào tôi. Tôi tự giới thiệu tên mình, cô nàng gọi tôi bằng chú vì thấy tôi trạc tuổi của Phước. Cô bé tự giới thiệu tên là Trâm, nhưng về sau thì tôi biết tên thật là Phụng. Cô bé khôn khéo dùng một tên khác không đúng trong giấy tờ để tiếp xúc một người khách lạ cũng dễ hiểu thôi. Tôi mời cô bé ăn tối, nhưng cô từ chối, cảm ơn nói đã ăn tối xong ở nhà. Tôi hỏi cô bé uống nước gì và gọi cho cô dùng. Chúng tôi nói chuyện tầm phào một lúc thì Phước xin phép đi về trước. Anh chàng tế nhị để tôi và cô bé tự nhiên hơn khi phải đi sâu vào vấn đề kia. Tôi chào và cảm ơn Phước khi anh chàng đứng dậy đi về. Còn lại một mình tôi và cô bé, chúng tôi tự nhiên hơn khi đặt vấn đề mà cả hai chúng tôi đều biết sẽ làm gì. Tôi nói với cô bé là tôi không có nhiều thời gian ở Rạch giá, và Phước đã nói với tôi về cô nên cô không nên ngại ngùng khi muốn đặt vấn đề với tôi. Cô bé nhìn tôi hơi e thẹn mắc cở khi nói cho tôi biết con số mà cô muốn để ngủ qua đêm với tôi. Tôi nghe cô nói và đồng ý về vấn đề giá cả, tuy nhiên tôi muốn biết tuổi thật của cô bé vì tôi không muốn có một rắc rối với luật pháp ở Việt Nam nếu cô còn tuổi vị thành niên. Cô cười và đưa tôi giấy tờ căn cước cho tôi xem. Nhìn vào giấy tờ tôi biết quả thật cô nàng đã 19 tuổi và tên thật là Phụng. Tôi cười cảm ơn và trả lại giấy tờ cho cô bé. Tôi cho cô nàng biết khách sạn và số phòng của tôi. Cô bé nói cô sẽ đến phòng tôi trong vòng nửa tiếng, và sẽ ở lại qua đêm với tôi.

Tôi trả tiền ăn tối, chia tay cô bé, hẹn gặp lại và gọi taxi đi về khách sạn. Tôi về tới khách sạn cũng khoảng gần 9g tối. Tắm rửa thay đồ xong, tôi mở TV xem trong lúc chờ cô bé Phụng tới.Tôi hơi rạo rực một chút khi hình dung ra thân người nhỏ nhắn với khuôn mặt liến thoắng của cô bé. Khoảng tầm độ hơn 9g30 thì tôi nghe tiếng gõ cửa phòng.Tôi mở cửa phòng và nhìn thấy cô bé đang đứng trước cửa, cô nàng tặng cho tôi một nụ cười thật tươi khi thấy tôi ra mở cửa phòng. Tôi mời cô bé vào phòng khách, lấy một chai nước suối cho cô, ngồi xuống ghế đối mặt với cô nàng.Tôi nhìn cô bé quả thật rất trẻ với khuôn mặt thật nhí nhảnh trông chỉ độ như mới khoảng 14, 15 tuổi. Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau rất thân mật. Tôi hỏi thăm cô bé một chút về gia đình của cô. Cô nàng cho tôi biết ba mẹ cô đã ly hôn từ lâu không còn ở chung với nhau nữa. Cô bé hiện tại sống với mẹ và một người anh trai ở quận Tân Hiệp cách thành phố Rạch giá khoảng 30km. Cô nàng lên thành phố để theo học nghề uốn tóc với dì ruột. Cô bé cũng hỏi về tôi, thân thế, gia đình và công việc làm. Tôi thành thật trả lời những câu hỏi của cô về cá nhân mình. Cô bé bây giờ có vẻ tự nhiên và thân thiện hơn với tôi, cô nàng thích nói chuyện thật nhiều và nói liến thoắng không ngừng. Cô nàng tỏ vẻ rất thích thú khi biết tôi ở Mỹ. Cô bé nói hy vọng một ngày nào đó cô sẽ có được một cơ hội để viếng thăm nước Mỹ của tôi. Cô nàng từ giờ nói chuyện vẫn gọi tôi bằng chú và xưng con, tôi do đó xưng hô bằng chú nhưng gọi cô bé bằng tên thật của cô. Tôi nghĩ thật buồn cười vì chút nữa đây thì có thể chú cháu sẽ ngủ chung giường.

Nói chuyện một chút thì tôi cảm thấy hơi buồn ngủ. Tôi nói với cô bé là tôi sẽ xin phép tạm ngừng cuộc nói chuyện, để đi ngủ sớm vì ngày mai phải theo đoàn du lịch đi tàu ra đảo Phú quốc. Cô bé tròn mắt nhìn và hỏi tôi ” Bộ chú đi ngủ thật sao, không có gì hả?”. Cô nàng thật trẻ con, cứ nghĩ là tôi mệt muốn đi ngủ sớm và cô phải đi về nhà, không có chuyện gì xảy ra sau đó. Tôi nhìn cô bé nheo mắt và mỉm cười, không nói gì đi vào phòng ngủ. Cô bé chợt hiểu và đứng dậy đi theo tôi vào phòng.Tôi thay bộ đồ ngủ và đi vào toilet để đánh răng, khi trở ra tôi thấy cô bé vẫn đứng bất động ở cửa phòng ngủ không nói gì. Tôi hỏi cô bé đã chuẩn bị đi ngủ chưa? Cô nàng vẫn đứng yên không nói gì với vẻ mặt thẹn thùng mắc cở lẫn sợ sệt. Cô nàng quả thật không phải là một trong những cô gái gọi chuyên nghiệp, chỉ là một cô gái mới lớn ham vui thích đua đòi chưng diện mà phải rơi vào tình huống như vầy. Tôi lúc đó không biết phải làm sao, có nên cho cô ít tiền và nói cô nên về nhà. Tôi không biết cô nàng đã đi khách kiểu này bao nhiêu lần, nhưng nhìn nét mặt còn quá trẻ non nớt của cô nàng tôi cũng thấy hơi bất nhẫn.Tôi lại gần lấy tay đặt vào vai cô bé và hỏi cô có muốn về nhà không? Cô bây giờ có vẽ đã lấy lại bình tỉnh tuy vẫn còn e thẹn mắc cở. Cô tránh nhìn thẳng mặt tôi, cúi đầu nhìn xuống và trả lời là cô muốn ở lại với tôi đêm nay. Tôi nói với cô bé là tôi rất thích cô, nếu cô ở lại với tôi đêm nay thì thật tuyệt vời, nhưng nếu cô muốn về thì tôi sẽ cho cô một ít tiền để về nhà, và không có buồn phiền gì cô. Cô bé ngước đầu lên nhìn tôi và nói cô cũng rất thích tôi và cô muốn ở lại với tôi đêm nay.

Cô bé tuy nói vậy nhưng vẫn đứng yên một chỗ ở cửa phòng. Tôi đi lại choàng vai cô nàng và kéo lại đầu mép giường đặt cô ngồi xuống. Tôi ôm lấy vai cô bé kéo sát vào người tôi và xoa nhẹ bờ vai để tạo một cảm giác thân mật. Người cô bỗng run lên bần bật làm tôi thật rạo rực kích thích. Tôi kéo nhẹ khuôn mặt của cô bé quay lại phía tôi, hôn lên trán và má của cô. Cô bé nhắm mắt lại và run rẫy nhiều hơn.Tôi hôn lên môi cô bé, cô có đôi môi mọng nhỏ thật dễ thương. Cô nàng ngậm chặt môi lại không biết đưa lưỡi ra cho tôi nút.Tôi đoán cô bé chưa rành những vụ hôn môi nút lưỡi này, cũng không sao từ từ rồi tôi sẽ chỉ dẫn cô nàng. Tôi ghé vào tai cô bé thì thầm bảo cô mở miệng và đưa lưỡi của cô ra cho tôi nút. Cô bé vẫn chưa chịu mở miệng và đưa lưỡi ra, tôi dùng lưỡi liếm nhẹ vào hai vành môi của cô một lúc thì cô nàng từ từ mở miệng ra, tôi liền đưa lưỡi vào trong miệng và nút lấy lưỡi của cô. Cô bé bắt đầu cảm thấy phê và đưa lưỡi ra cho tôi nút. Tôi lấy lưỡi cuốn lấy lưỡi của cô nàng và nút xoắn lại thật điệu nghệ, cô nàng phê và ôm cứng lấy tôi. Nút lưỡi cô bé một chập cho cô nàng thật phê, tôi ngừng lại dựng cô đứng lên để cởi chiếc áo thun ở ngoài và cái áo ngực bên trong. Người cô nàng thật mảnh mai nhỏ bé, tôi độ cô chỉ cân nặng khoảng 40kg. Hai cái ngực của cô nhỏ xíu như hai trái quýt nhưng tròn trịa và đứng dựng lên kiểu vú sừng trâu, hai núm vú nhỏ màu nâu hồng thật dễ thương. Tôi cúi xuống liếm vào hai núm vú nhỏ của cô bé. Cô nàng run lên bần bật và ôm cứng lấy tôi.

Tôi đặt cô bé nằm xuống giường, cởi luôn cái quần jean và quần lót bên trong. Phần dưới của cô cũng rất cân xứng với phần trên, với hai đôi chân nhỏ khẳng khiu và cái mông đít cũng không được lớn lắm. Cái lồn của cô nhỏ xíu trông thật xinh, lông lồn lưa thưa ở phía trên, với hai mép lồn nhỏ mềm mại khép chặt lại cửa lồn. Tôi lấy tay xoa nhẹ trên cái lồn nhỏ của cô. Cô bé ưỡn người lên và rên rỉ. Tôi vạch hai mép lồn của cô ra, thấy ở phía trong đỏ hồng, lỗ lồn của cô nàng rất nhỏ và chật hẹp, không biết cô đã quan hệ tình dục được bao nhiêu lần. Tôi không biết rồi thế nào tôi có thể đút được con cặc bự của mình vào cái lồn nhỏ của cô. Thằng nhóc của tôi bây giờ cương cứng như khúc gỗ đội đứng cái quần ngủ lên.Tôi không chờ đợi hay tính toán gì nửa, đứng dậy cởi phăng cái quần ngủ và áo thun quăng xuống đất để sẵn sàng lâm chiến. Cô nàng bỗng ngồi dậy và mở cái bóp xách tay lấy ra cái bao cao sự đưa cho tôi. Tôi hơi khựng lại một chút, tôi ít khi nào dùng đến bao cao su, và tôi không thích sử dụng nó khi quan hệ tình dục với đàn bà, vì đa số những người đàn bà tôi quan hệ không phải là gái điếm làng chơi. Tôi cũng không thích sử dụng cái bao cao su vì nó sẽ làm mất đi cái cảm giác sướng khoái khi làm tình. Tôi hỏi cô bé có thực sự cần thiết để phải dùng bao cao su, tôi nói với cô là tôi không có bị bệnh hoạn gì nên cô đừng sợ bị lây bệnh. Cô nàng nói quả thật cô cũng sợ bị lây bệnh một phần, phần nửa thì cô sợ bị dính bầu. Cô bé sợ tôi giận nên năn nỉ tôi ráng chịu khó chìu cô lần đầu.Tôi không muốn cho cô phải sợ sệt bị bệnh hay dính bầu nên cầm lấy bao cao su và mặc áo vào cho thằng nhỏ của tôi.

Cô bé nhìn xuống khi tôi mang bao cao su vào thằng nhỏ. Cô nàng có vẻ hơi hoảng khi nhìn thấy con cặc tôi khá bự so với cái lồn nhỏ của cô. Cô bé buột miệng hỏi tôi
– Con cu của chú bự quá đút vô chim của con có được không?

Tôi bật cười vì câu nói và cách xưng hô của cô khi chúng tôi đang sửa soạn làm chuyện người lớn. Tôi trấn an cô bé cũng nhái theo giọng điệu xưng hô của cô, nhưng bằng theo thói quen nói tục của tôi
– Cháu đừng lo, không sao đâu. Chú sẽ kiếm cách để đút được con cặc bự của chú vào cái lồn nhỏ của cháu.

Cô bé nghe tôi nói nhăn mặt lại và trách
– Sao chú ăn nói tục tỉu quá vậy?

Tôi trả lời cô nàng
– Đâu có sao đâu, chú không có nói tục ở ngoài đường với thiên hạ, chú chỉ nói tục trong phòng kín với riêng cháu, chú rất thích nói và được nghe nói tục trong lúc làm tình, nếu cháu muốn cho chú nhiều cảm giác thì cháu nên nói tục với chú trong lúc này.

Cô bé nhăn nhó
– Thôi đi chú ơi, cháu không nói tục được đâu.

Tôi cười và nói với cô nàng
– Nếu cháu còn gặp chú nhiều lần, thì cháu sẽ quen đi những câu nói tục của chú trong lúc làm tình, và rồi cháu sẽ thích nó nữa, vì nó sẽ làm mình tăng thêm cảm giác thật nhiều.Tin chú đi.

Cô bé không nói gì nằm im lặng trên giường chờ đợi với nét mặt hơi lo âu. Có lẻ cô nàng hơi sợ vì nhìn thấy con cặc quá bự và dài của tôi so với cái lồn quá nhỏ của cô. Tôi lên giường nằm kế bên cô bé, nâng mặt cô quay lại hôn lên má rồi trên môi. Tôi liếm môi cô nàng, cô bé bây giờ đã biết đưa lưỡi ra cho tôi nút. Tôi cuốn lấy lưỡi của cô nàng và nút xoắn lấy cái lưỡi nhỏ và mềm mại. Cô bé bây giờ coi bộ đã thích trò nút lưỡi, cô đưa lưỡi ra liếm và nút lưỡi của tôi trong khi hai tay ôm chặt lấy cổ tôi. Tôi nút lưỡi cô bé một chập, xong cúi xuống bú liếm hai cái vú nhỏ của cô. Núm vú nhỏ màu nâu hồng của cô nàng cương cứng lên như hạt đậu khi bị cái lưỡi của tôi kích thích. Tôi dùng tay xoa bóp cái vú nhỏ sừng trâu của cô bé. Cái vú quá nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay của tôi, xoa bóp mân mê thật đã. Cô nhỏ bây giờ bắt đầu rên rỉ vì sự kích thích của tôi bằng tay và miệng.Tôi trở đầu lên trên để hôn môi nút lưỡi cô bé, trong khi di chuyển bàn tay từ cái vú nhỏ ở trên xuống cái lồn nhỏ ở dưới. Tôi úp hết bàn tay vào cái lồn nhỏ của cô bé và xoa bóp. Cái lồn của cô nàng quá nhỏ được úp gọn trong bàn tay tôi. Tôi dùng ba ngón tay để ve vuốt cái lồn nhỏ của cô bé. Hai ngón vuốt vào hai vành mép lồn hai bên, trong khi ngón tay giữa thì thọc vào khe rảnh ở giữa. Cô nàng rướn người lên ôm chặt lấy tôi trong khi cái lưỡi vẫn quấn chặt lấy lưỡi tôi.

Tôi xoa bóp cái lồn nhỏ một hồi, nước lồn của cô bé rỉ ra một chút, tôi thử cầm đầu cặc tách hai mép lồn ra, cố ấn đầu cặc vào lồn cô bé nhưng không vô được. Nước lồn quá ít của cô không đủ để tôi đút con cặc bự vào cái lồn nhỏ. Con cặc tôi nở bự cương cứng như khúc củi không đút được vào trong lồn cô bé trong lúc này. Tôi loay hoay một hồi, dùng đầu khất con cặc và hai ngón tay cố tách hai mép lồn cô bé ra để đút cặc vào vẫn chưa được. Cái lồn của cô nàng quá nhỏ như lồn con gái còn trinh.Tôi không hiểu cô bé đã quan hệ được bao nhiêu lần với những người đàn ông trước đây, mà sao lồn của cô quá nhỏ và chật khít. Tôi thấm nước miếng lên đầu cặc, xong lấy đầu cặc chà sát lên hai mép lồn và khe lồn để lấy thế đút vô vẫn không thành công. Tôi không có Vaseline hay dầu bôi trơn ở phòng vì tôi không có chuẩn bị cái vụ trở ngại kỹ thuật này.Tôi ngồi dậy đi vào trong toilet lấy cái khăn nhỏ giặt nước ấm, xong trở lại giường lau chùi con chim nhỏ của cô. Cô nàng nhìn xuống thấy tôi rửa chim của cô bằng khăn ướt nên thắc mắc không biết tôi định làm gì? Khi cô bé thấy tôi gục đầu vào lồn của cô thì cô chợt nhận ra ý định của tôi. Cô nàng hoảng hốt lấy tay đẩy đầu tôi ra và nói
– Chú ơi đừng làm vậy, chỗ đó dơ dáy lắm, tội chết luôn đó.

Tôi mặc yên cho cô nàng phản đối và cố lấy tay chặn tôi lại. Tôi nhẹ đẩy tay của cô ra, dùng lưỡi liếm mạnh vào hai mép lồn của cô một hồi, xong thọc cái đầu lưỡi vào trong khe lồn để ngoáy. Cô nàng bắt đầu có cảm giác và run người lên bần bật. Tôi biết cô nàng chưa bao giờ được bú lồn, có lẻ đây là lần đầu tiên. Như vậy tôi phải cho cô nàng thưởng thức cái tuyệt chiêu bú lồn của tôi để nhớ đời. Tôi lấy hai tay banh hai cái mép lồn ra, nhìn thấy phía trong những múi thịt đỏ hồng với hột le nhỏ xíu rất kích dục. Tôi thọc đầu lưỡi vào trong và ngoáy xoắn vào những múi thịt đỏ hồng trong lồn cô bé, xong chọt lưỡi vào hột le và nút, được một chút thì tôi di chuyển lên phía trên ngậm cái mồng đốc, se đầu lưỡi bú nút một chập nữa. Tôi lấy miệng ngoạm hết cái lồn nhỏ của cô bé, lấy lưỡi liếm từ dưới đáy lồn lên tới trên, xong bú nút chùn chụt hai mép lồn và mồng đốc, thọc lưỡi vào trong lồn mút hột le và dùng đầu lưỡi ngoáy vào những múi thịt đỏ hồng trong lồn của cô bé. Tôi bú lồn cô bé một hồi thì cô chịu hết nổi. Cô rên la dữ dội, hai tay bấu mạnh vào đầu tóc tôi, nẩy lồn lên cao. Nước lồn của cô chảy ra đầy miệng tôi. Cô nàng quá phê tới tuyệt đỉnh ôm cứng lấy đầu tôi ghì mạnh xuống, miệng rên siết thật lớn
– Ôi ôi ôi… chết con rồi chú ơi. Chắc con chết quá chú ơi…

Cái lồn nhỏ của cô bé bây giờ có vẻ nở rộng ra một chút, có lẻ vì tôi lấy tay banh hai mép lồn ra và bú liếm quá dữ. Nước lồn của cô bây giờ cũng chảy ra thật nhiều nhầy nhựa cả tấm drap ở dưới. Tôi nghĩ đã đến lúc tôi cho thằng nhỏ tấn công vào mục tiêu được rồi. Tôi ngừng bú lồn và trườn lên người cô bé, cầm lấy đầu cặc tách hai mép lồn ra và từ từ đút vào cửa lồn cô nàng. Nhờ nước lồn của cô chảy ra khá nhiều nên tôi đẩy được con cặc bự của tôi vô được một khúc. Cô bé bỗng hét lớn và lấy hai tay đẩy mạnh tôi ra
– Ngừng lại đi chú ơi. Con đau quá.

Tôi ngừng lại, nhưng vẫn giữ con cặc nằm yên trong lồn của cô bé, có lẽ chỉ mới được phân nửa thân cặc. Cô có vẻ đau nhiều nên mặt nhăn nhó, chảy cả nước mắt. Tôi hôn nhẹ lên hai gò má đẩm nước mắt của cô bé để an ủi, xong liếm lên môi của cô và đưa lưỡi rà đi rà lại trên môi cô một hồi, cô nàng có vẻ quên cái đau ở dưới và đưa lưỡi ra cho tôi nút.Tôi cố trỗ hết tài nghệ nút lưỡi của mình để cho cô có cảm giác thật nhiều và quên đi cái đau thốn ở dưới lồn. Tôi nút lưỡi liếm môi ở trên, tay thì xoa nắn hai cái vú nhỏ, và se se hai núm vú của cô thật điệu nghệ. Được một lúc tôi cảm thấy cô bé đã phê vì tài nghệ nút lưỡi và xoa bóp vú của tôi, nên tôi từ từ đẩy thêm cặc vô sâu một chút. Cô nàng lại nhăn nhó kêu đau. Tôi nghĩ trước sau gì thì tôi cũng phải tới đích nên tôi luồn hai tay dưới vai cô bé giữ chặt người cô lại, miệng khóa chặt miệng cô, và bất thần đẩy hết chiều dài con cặc tôi vào sâu lút cán trong lồn cô. Cô bé rú lên một tiếng thật lớn cố dùng tay đẩy tôi ra, nhưng đã quá trễ vì tôi đã chuẩn bị phản ứng của cô bé, người tôi áp sát vào người cô, hai tay giữ chặt lấy vai cô, và con cặc bây giờ đã vô sâu lút cán trong lồn cô. Cô rên la thảm thiết
– Ngừng lại đi chú ơi. Con đau quá chú ơi.

Tôi không tưởng tượng được bây giờ con cặc bự và dài của tôi đã nằm sâu lút cán trong cái lồn nhỏ của cô bé. Tôi đoán đầu cặc tôi chắc đã chạm vào cổ tử cung của lồn cô, vì cô nàng tỏ vẻ rất đau đớn và nước mắt chảy ra thật nhiều. Tôi nhìn cô bé thật tội nghiệp nhưng tôi cảm thấy rất sướng khoái đến tột đỉnh khi tôi đẩy được hết thân cặc bự và dài vào trong cái lồn nhỏ của cô. Tôi để yên con cặc nằm sâu trong lồn của cô nàng để tận hưởng cái cảm giác đặc biệt này. Tôi chưa bao giờ được đụ cái lồn quá nhỏ như vầy. Tôi nhìn xuống dưới để nhìn thấy con cặc tôi bây giờ đã mất hút trong cái lồn nhỏ tí xíu của cô bé. Hai mép lồn nhỏ của cô khép chặt lại thân cặc tôi tới tận gốc, nhìn thật đã con mắt, một cảm giác thật tuyệt vời ít khi có được.

Cô bé vẫn thút thít khóc và than đau. Tôi lấy tay lau nước mắt cô và hôn lên má cô để an ủi. Tôi không biết những lần quan hệ trước của cô như thế nào, vì theo lời anh chàng Phước xe ôm thì cô nàng cũng đã tiếp khách một vài lần để có tiền mua sắm chưng diện. Có lẻ đây là lần đầu tiên cô bé bị đụ bởi một con cặc vừa bự vừa dài. Tôi nằm ấp sát người cô bé, hôn lên cổ và má, xong hôn môi nút lưỡi cô bé để tạo cảm giác. Tôi để yên con cặc trong lồn cô nàng một hồi lâu, xong tôi bắt đầu kéo nhẹ con cặc lên một khúc, vẫn còn nằm ở trong lồn và đẩy nhẹ lại sâu vô lồn. Tôi tiếp tục những cú nắc nhẹ nhàng với sự kiên nhẫn để làm cho cô bé bớt đau và có cảm giác. Được một lúc thì tôi cảm nhận là cô bé đã có cảm giác và nét mặt tỏ ra sung sướng với những cú đụ nắc của tôi. Tôi nhìn thấy vậy nên bắt đầu thay đổi nhịp độ nắc, tăng tốc độ lên dần dần. Cô bé đã không còn kêu đau nữa, mà thay vào đó bằng những tiếng rên rỉ sung sướng. Lồn của cô đã ra nước nhiều nên bây giờ tôi kéo cặc ra vô có vẻ dễ dàng hơn trước mặc dù thân cặc vẫn bị cái lồn nhỏ bóp xiết thật chặt. Cô nàng rên la nhiều và lớn hơn trước.Tôi thấy vậy nên bắt đầu gia tăng tốc độ đụ cặc vào lồn cô nàng.Tôi nhổm người dậy, chống hai tay lên giường và dập mạnh cặc xuống lồn nàng. Cô nàng không còn đau đớn nữa mà bây giờ oằn quại rên la thảm thiết
– Ah Ah Ah… chết con rồi chú ơi. Ôi ôi ôi… chết con chú ơi…

Những tiếng rên la của cô nàng cộng thêm cái lồn nhỏ bót của nàng đang xiết chặt con cặc tôi làm tôi kích thích đến tột đỉnh. Tôi kéo cặc ra gần hết chỉ chừa lại đầu cặc nằm trong lồn xong dập ngược xuống lồn.Tôi vừa đụ vừa nhìn xuống thân cặc lúc kéo lên tách hai cái mép lồn nhỏ ra, rồi đẩy xuống thì hai mép lồn ôm khép chặt lại thân cặc, nuốt hết con cặc bự trong cái lồn nhỏ trông thật kích thích đã mắt. Cô bé bây giờ mắt đỏ hoe, tóc tai rủ rượi, môi mím chặt lại, hai tay ôm chặt lấy mông đít tôi, và rên la không ngừng mỗi lần tôi dọng cặc xuống lồn. Cô nàng đang phê tới tột đỉnh và tôi cũng vậy. Cái lồn nàng bên trong co thắt dữ dội bóp xiết con cặc tôi đến tê tái. Con cặc tôi cũng bắt đầu giật giật. Tôi dập thêm vài cái nữa thì bỗng con cặc tôi cương cứng và cảm thấy một luồng khí nóng bắn ào ạt ra ngoài. Cô bé ôm chặt lấy lưng tôi rú lên một tiếng thật lớn, và nẩy lồn lên cao khi tôi xuất tinh (Về sau tôi hỏi làm sao cô biết tôi ra vì có bọc cao su. Cô nàng nói là trạng thái của con cặc lúc đó co thắt và giật mạnh trong lồn của cô khi bắn tinh khí ra làm cô biết, và mặc dù nó không có bắn khí vô trong lồn nhưng cô vẫn cảm thấy sướng.) Cô nàng ôm cứng lấy tôi và tiếp tục rên rỉ không ngừng

– Chết con rồi chú ơi… chắc con chết chú ơi…

Tiếng Việt quả thật phong phú và nhiều nghĩa. Khi cô nàng nói ” chết con rồi chú ơi “, ta phải hiểu là ” con sướng quá chú ơi “. Lúc đầu khi nghe cô bé gọi tôi bằng chú và xưng “con”, tôi cảm thấy thật kỳ cục khi chúng tôi đang làm tình trong phòng ngủ khách sạn. Tôi và cô bé không có một sự liên hệ gia đình họ hàng gì, nhưng chỉ vì theo cái phong tục tập quán của người Việt Nam, người nhỏ phải gọi người lớn tuổi bằng chú, bác và xưng bằng con hoặc cháu.Tôi lúc đó định nói với cô bé là không nên xưng hô như vậy nữa trong khi tôi và cô có sự quan hệ tình dục với nhau. Nhưng sau này tôi lại cảm thấy rất phê khi nghe những tiếng rên la của cô bé trong lối xưng hô như vậy, nhất là khi cô nàng đã theo tôi thích nói tục trong lúc làm tình. Không hiểu sao những tiếng rên la của cô bé trong lối xưng hô nghe thật chướng tai, kỳ cục nhưng lại làm tôi rất phê như những câu sau

– Chú đụ con sướng quá chú ơi…
– Chú đút con cặc bự của chú vô cái lồn nhỏ của con đi chú…
– Con cặc của chú bự đụ con sướng quá chú ơi…
– Chú bắn hết khí vô trong lồn của con đi…

Đêm hôm đó tôi chỉ làm tình với cô bé chỉ có một lần, có lẻ vì tôi đã đi xe theo đoàn du lịch nhiều trong ngày và uống hơi nhiều rượu bia với anh chàng Phước xe ôm lúc đầu hôm, và rồi đánh một trận cũng khá lớn với cô bé.Tôi ôm cô bé ngủ cho tới sáng, cô nàng có thân người nhỏ nhắn nên ôm rất gọn trong vòng tay. Thân người cô cái gì cũng nhỏ, người thấp nhỏ tí tẹo, mông đít nhỏ, ngực nhỏ và cái lồn cũng nhỏ tí xíu chật hẹp, nhưng không hiểu sao tôi bỗng cảm thấy rất thích cô bé. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ gặp lại cô bé, ở Rạch giá hay một chỗ nào đó thì tôi chưa biết, nhưng chắc chắn tôi sẽ gặp lại nàng, không biết có phải vì tôi mê cái lồn nhỏ của cô bé hay không? Tôi bỗng có một ý nghĩ ngộ nghỉnh. Sáng hôm sau trước khi chia tay với cô bé để theo đoàn du lịch đi tàu qua Phú quốc, tôi nói với cô bé là tôi rất thích cô và muốn gặp lại cô. Nếu cô không có bận gì và muốn qua đảo Phú quốc chơi thì tôi sẽ mua vé tàu cho cô, vì một ngày từ Kiên Giang qua Phú quốc có 2 chuyến tàu, một chuyến khởi hành rời Kiên Giang lúc 7g sáng, và chuyến thứ 2 lúc 11g. Tôi nói với cô là tôi sẽ đi chuyến 7g, nếu cô rảnh và có thể đi chuyến tàu lúc 11g qua Phú quốc để chơi với tôi thì tuyệt vời.

Cô bé trả lời là cô không biết có đi qua Phú quốc được không vì cô phải làm việc cho bà dì ở tiệm uốn tóc. Cô nói là cô cũng muốn đi qua Phú quốc vì 2 lý do, thứ nhất là cô chưa có bao giờ qua Phú quốc chơi mặc dù cô ở Rạch giá, nên cô muốn qua đó một lần cho biết, lý do thứ hai cô muốn qua đó là vì cô thích tôi, và muốn gặp lại tôi ở bên đó. Tôi nhìn cô bé cười và cảm ơn cô đã thích tôi. Tôi nói là tôi cũng rất thích cô và muốn gặp lại cô. Tôi thanh toán số tiền mà chúng tôi đã thỏa thuận đêm hôm qua trước khi gặp nhau ở khách sạn, và tôi đưa thêm cho nàng tiền vé tàu đi qua Phú quốc. Cô không nhận và nói cô không có biết chắc cô có đi được không, nên không dám nhận tiền. Tôi nói không sao nếu cô đi không được thì tiền vé tàu để cô dùng mua một món quà nhỏ như là của tôi tặng cô cho một kỷ niệm giữa cô và tôi. Còn nếu cô qua được Phú quốc để chơi với tôi, thì tôi sẽ mua tặng cô một món quà ở Phú quốc. Cô bé cười và nhận tiền. Cô nàng nói là cô hy vọng sẽ gặp lại tôi ở bên đảo Phú quốc. Chúng tôi ôm hôn nhau một lần cuối trước khi chia tay ở khách sạn.Tôi nhìn theo bóng dáng nhỏ bé của cô ra đi, lòng băn khoăn tự hỏi không biết có bao giờ gặp lại cô bé nữa không.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận