Bác sỹ siêu âm

Xin chào các bạn, tôi tên Tuấn, 40 tuổi. Tôi là một bác sĩ chuyên về siêu âm. Công việc hàng ngày của tôi nói chung khá nhàn hạ vì chỉ làm ở một bệnh viện tuyến huyện nên lượng bệnh nhân đến siêu âm không lớn. Thậm chí không muốn nói là ít, các bệnh nhân thường chỉ đến tập trung vào một số giờ cao điểm trong ngày và cũng chỉ vào một số ngày nhất định trong tuần. Tôi có thể siêu âm thai, siêu âm ổ bụng, siêu âm đủ thứ trên đời luôn. Tôi cũng là một con người bình thường như bao người khác, không nổi trội về hình thức, không gầy, không béo. Nhà tôi khá gần bệnh viện nên mỗi ngày tôi đều có thể đi bộ đi làm được và buổi trưa về nhà ăn cơm. 

Tôi có một gia đình và một con gái năm nay lên lớp 6. Vợ tôi, cô ấy là giáo viên trường cấp 3 cũng gần nhà. Gia đình tôi cơ bản có khá nhiều thời gian dành cho nhau, đặc biệt là cuối tuần cả nhà thường dắt nhau đi chơi đâu đó có thể gần hoặc xa tùy hứng. Thoạt nhìn, có vẻ như đấy là một gia đình hạnh phúc nhưng cũng không hẳn là thế. Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Vợ tôi hình như không hề có tý nào nhu cầu tình dục, với cô ấy chuyện ấy có cũng được không có thì càng tốt. Cũng chả phải cô ấy ngoại tình gì đâu, đơn giản chỉ vì cô ấy không có nhu cầu. Mọi lúc gần gũi đều do tôi chủ động mà cô ấy cũng chỉ làm cho có vậy. Người cứ cứng đơ như khúc gỗ chả biểu cảm gì mà lồn thì khô ran đến nỗi tôi phải dùng gen bôi trơn mới cho vào được và phải dùng gen trong suốt quá trình quan hệ, vợ thì luôn giục – “cho ra nhanh đi anh còn đi ngủ”.

Nhưng đấy là chuyện của gần 1 tháng trước, từ khi mâu thuẫn với bố mẹ chồng là cô ấy cũng cấm luôn tôi đụng chạm vào người cô ấy. Dường như, vợ chỉ lấy đó làm cái cớ để không phải thực hiện nghĩa vụ với chồng. Nghĩ nó chán, ai chả có nhu cầu (trừ con vợ tôi) mà không được giải quyết thì bức bách lắm. Thế là tôi tìm đến thủ dâm để tự giải quyết nhu cầu của mình và để hô trợ cho việc thủ dâm tôi xem sex. Tôi tìm các video sex đầy dẫy trên mạng để xem. Tôi đặc biệt thích thú với các video đóng cảnh bác sỹ xâm hại bệnh nhân. Đa phần họ dàn cảnh bác sỹ phụ khoa khám cho bệnh nhân nữ rồi lợi dụng đụng chạm, kích thích bệnh nhân nữ làm cho họ nứng lên đến tột cùng mà tự nguyện dâng lồn cho địt.

Xem diết đâm ra tôi cũng đã học được vài kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để kích thích phụ nữ, làm cho họ nứng không làm chủ được bản thân. Nói cách khác là những kỹ năng khơi gợi dục vọng con cái thầm kín trong phụ nữ và làm cho họ nhất thời quên đi thực tại. Kích hoạt quả bom dục vọng của họ và khi ấy bạn muốn làm gì thì làm. Nói thì dễ nhưng để làm được điều đó không hề đơn giản.

Do tính chất công việc cũng tương đối gần với công việc của một bác sỹ phụ khoa. Hầu như ngày nào tôi cũng được tiếp xúc trực tiếp với phụ nữ. Chủ yếu là phụ nữ trẻ đi siêu âm thai. Trong đầu tôi dần hình thành ý tưởng dâm dục, áp dụng những kỹ năng mình học được vào những cô gái trẻ đi khám thai. Người ta nói “chơi bà chửa sướng nửa cuộc đời” còn gì. Phụ nữ có chửa có thể thỏa mái xuất tinh vô lồn họ mà không lo để lại hậu quả gì. Bệnh phụ khoa thì hên xui, HIV thì tỷ lệ cực thấp, cho chắc ăn thì tôi nghĩ mình nên dùng bao cao su…nhưng đấy là tôi tưởng tượng ra thôi, tôi chưa dám thực nghiệm với bất cứ cô gái nào cả. Không biết bắt đầu từ đâu và sợ thất bại, nếu thất bại con mồi của tôi có thể kêu ầm lên cả bệnh viện biết tôi là thằng bác sỹ biến thái mất dạy và thằng chồng sẽ phi vào tẩn cho tôi không thấy mặt trời đâu. Chỉ vì con cặc mà mất cả danh dự, nghề nghiệp, gia đình, nhân phẩm…mất tất cả, tôi chỉ có nước nhảy cầu mà siêu thoát cùng con cặc chưa được thỏa mãn đã ăn đòn của mình.

Nhưng tôi vẫn không thể nào rứt được ý nghĩ đó ra khỏi đầu. Con cặc của tôi đã quá lâu rồi không được thỏa mãn, đã quá lâu rồi nó phải “ăn chay”. Vợ thì vẫn cấm cửa, nếu không được thỏa mãn tôi e rằng đầu óc sẽ mụ mẫm phát điên và chả chóng thì chày sớm muộn gì tôi cũng phi ra hành lang và nhảy từ tầng 3 xuống chết tươi ở sân bệnh viện.

Thôi thì, đằng nào cũng chết…đã thế làm liểu luôn. Nhưng hôm nay thế đéo nào suốt buổi sáng không có lấy một mống đứa con gái trẻ nào đi siêu âm thai. Sáng giờ toàn ông bà già siêu âm ổ bụng mới chết. Nhưng rồi thời cơ đã đến, đầu giờ chiều luôn là khung thời gian thưa bệnh nhân nhất thế mà con mồi lại xuất hiện. Một cô gái trẻ khoảng 24 – 25t đi cùng chồng đến siêu âm. Khi tôi đang chán nản ngồi ngáp ruồi thì cô ta xuất hiện. Bụng cô ta khá lớn, khoảng 5 – 6 tháng gì đó. Theo quy định phòng siêu âm chỉ bệnh nhân được vào vì thế đương nhiên là thằng chồng tội nghiệp sẽ phải ngồi ngoài. Phòng siêu âm rất kín và cách âm nên bên trong làm gì bên ngoài còn lâu mới biết. Tôi quyết định sẽ tấn công con mồi này. Tôi đọc qua mấy dòng thông tin của bệnh nhân.

Họ tên : Nguyễn Thị Thu Phương

Tuổi: 25

Mới nhìn qua thì dáng người cũng ngon phết, không quá đẹp nhưng nhỉnh hơn mức trung bình. Chấm khoảng được 7 điểm.

Em đi siêu âm kiểm tra thai vậy hay có vấn đề gì?
Dạ! Em nghi ngờ mình bị chảy nước ối ạ
Em nằm xuống đi

Hà hà…có vẻ cơ hội thực sự đã tới rồi. Con này không phải chỉ siêu âm bình thường mà còn khám thai nữa. Con bé nằm ngửa trên bàn siêu âm, nó lại mặc kiểu váy áo bà bầu rộng thùng thình mới chết.

Em vén váy lên 
Dạ! Để làm gì anh?
Vén lên thì anh mới siêu âm được chứ!

Nó có chút ngại ngùng nhưng rồi cũng ngoan ngoãn vén váy lên để lộ cái bụng trắng chưa to lắm. Quần lót màu trắng mỏng lờ mờ một khối đen xì, mới nhìn qua nhận xét cơ bản con này rất lắm lông, lông mọc lan cả ra hai bên bẹn kéo dài thành một đường lên tới rốn. Con bé sở hữu quả mu lồn to chà bá lửa, vun cao vồng lên xẻ thành hai múi rõ dàng. Nếu so sánh thì con vợ tôi không có cửa gì hết.

Sau một vài phút siêu âm, với kinh nghiệm của một bác sỹ lâu năm tôi chắc chắn con này hoàn toàn chả có vấn đề gì cả. Thai nhi hoàn toàn bình thường, tử cung hoàn toàn bình thường, âm đạo…hà hà – cái này tôi phải “khám” cho em nó ngay và luôn

Cổ tử cung em đúng là hơi mở, vì thế nước ối chảy ra ngoài – tôi nói phét
Thế giờ sao ạ?  – con bé sợ hãi hỏi
Cái này anh là bác sỹ cũng gặp nhiều rồi, anh khẳng định là sẽ điều trị được. Một giải pháp không tốn kém, không cần dùng thuốc. Nếu em đồng ý thì anh sẽ làm miễn phí cho
Dạ…nếu thế thì anh giúp em, em cảm ơn ạ!
Cổ tử cung em hơi hở nên phải kích thích âm đạo cho âm đạo giãn ra thì mới thít chạt lại được

Tôi mở ngăn kéo lấy ra 1 chai gen bôi trơn, đeo một găng tay cao su y tế vào, khuôn mặt vô hồn ra vẻ chuyên nghiệp để nó không nghi ngờ gì.

Kích thích âm đạo tức là làm cho em nứng ấy
Thế ạ…! – mặt con bé đỏ bừng 
Không sao đâu! Em cứ thư giãn đi, em phải thư giãn thì mới nhanh được

Tôi tưới gen bôi trơn ướt đẫm quần lót em nó rồi bắt đầu áp dụng các ngón nghề học được trên phim ảnh. Lúc đầu còn hơi dụt dè vì sợ em ý phản đối nhưng em nằm im hợp tác. Tôi bắt đầu mạnh bạo hơn, mát xa thẳng vào khe lồn em, dùng ngón tay chà lên chà xuống. Khi phụ nữ bị kích thích, âm đạo họ giãn ra, máu dồn xuống vùng sinh dục, hai mép lồn sưng mộng ra. Hai mép lồn con bé đã sưng to lên nổi gờ lên giữa hai múi lồn. Tôi biết nó nứng thật sự rồi. Khuôn mặt em nhăn nhó, toàn thân bắt đầu run rẩy, vặn vẹo. Đã đến lúc…tôi kéo tụt quần lót em xuống vất xuống đất. Em xấu hổ đưa hai bàn tay che mặt, lồn em to, lông rậm rạp, hai mép sưng mộng đỏ au, một dòng dâm thủy chảy ra quện xuống hậu môn. Dù rất nứng nhưng em vẫn theo phản xạ khép hai đùi lại

Em đáp ứng tốt đấy 

Tôi vừa nói vừa móc con cặc đang muốn nổ tung của mình ra, tách háng em ra, dí thẳng đầu cặc vô lỗ lồn mời gọi đút vào lút cán. Em bất ngờ, bị động, thảng thốt, mắt trợn ngược nhìn tôi miệng ú ớ

Ơ…anh làm…làm gì vậy?
Làm cho em sướng!

Tôi nắc nhẹ, rút cặc ra rồi lại cắm vào lồn em, bắt đầu nhựng hoạt động địt nhau giữa con đực và con cái

Anh…ơ…đừng…á…!
Nằm yên anh chữa bệnh cho cưng nhé

Con cặc tôi thụt ra thụt vào tuồn tuột như phít tông hoạt động trong xi lanh, ấn vào rút ra kéo theo một mớ dịch lồn trắng xóa bôi ướt đẫm gốc dương vật của tôi, làm cho phần lông quanh dương vật bết lại. Ý chí của em đã hoàn toàn bị đánh bại, em cong người, uốn éo, hẩy mông lên hòa nhịp với tôi. Tôi rút cặc ra, cửa lồn em nhầy nhụa, dịch lồn dính bết những sợi lông dài, quăn queu, dậm dạo chảy cả xuống lỗ đít. Tôi chợt nhận ra mình đã không mang BCS, quá vội vã tôi đã chơi trần. Nhưng lỡ rồi biết sao, giờ đeo quá muộn…mà con này coi bộ cũng sạch sẽ. Tôi lại cắm cặc vô lồn con bé địt thêm khoảng năm phút lại rút cặc ra và cởi luôn cái váy trùm của em nó, kéo qua đầu, sau đó cởi luôn áo lót. Vú em to và đẹp, chỉ có điều vú bà chửa nên núm vú to và thâm đen. Tôi lại cắm cặc vô lồn, vừa địt vừa mâm mê bầu ngực em, kích thích núm vú, bóp nhẹ thấy có tia sữa rỉ ra. Tôi cúi xuống cong người ngậm núm vú em mút chùn chùn, sữa có vị ngọt nhạt, mới 5 tháng nên sữa em chưa nhiều. Tôi rút cặc ra, con cặc tôi được bao phủ bởi một lớp dịch lồn nhầy nhụa của em, tôi đưa nó lên ấn vào miệng em bắt em bú sạch. Sau khi tôi rút cặc ra, em hơi nhăn mặt lấy tay che miệng lại

Có vị gì em? Mặn à? Của em đấy

Tôi cúi xuống thì thầm vào tai em, em khẽ gật đầu. Tôi lại tiếp tục địt em, bên dưới địt, bên trên tôi hôn hít, liếm láp khắp mặt em, tôi hôn môi em, lưỡi tôi lùa vào xoắn lấy lưỡi em. Tôi cứng người xuất tinh xối xả vô lồn em…

Tôi rút cặc ra, dòng tinh dịch lẫn dịch lồn em chảy ra ngoài ướt cả ga bàn siêu âm. Tôi dùng khăn sạch lau sạch lồn cho em…

Xong rồi, em đã được chữa khỏi, mặc đồ vào đi em

Con bé mặc đồ xong cầm tờ kết quả siêu âm, nó đã biết nó chả bị sao cả, nó vừa bị lợi dụng, vừa bị bác sỹ – một người đàn ông xa lạ địt, lại còn xuất tinh vào lồn, nhưng không thể phủ nhận nó đã lên đỉnh đến mấy lần. 

Người đẹp lườm nguýt đáo để quay ngoát lại định bước ra thì bị tôi túm tay lôi lại, tôi kéo em sát lại gần mình kề lên môi em một nụ hôn mãnh liệt. Em đứng ngây ko chống cự, tôi lại dấn em kê mông vào cạnh bàn, nhấc một chân em lên, vén quần lót sang một bên, kê con cặc ngay cửa lồn em đút vào lần nữa. Vừa địt tôi vừa hôn em thật đám đuối, năm phút sau tôi ra lần nữa, phóng tinh trùng vô lồn em.

Nói với chồng em là anh khuyến mãi siêu âm màu cho em nên mới lâu vậy nhé…
Vâng – con bé đỏ mặt thẹn thùng
Tuần sau đến khám tiếp nhé! Anh miễn phí cho em

Con bé cúi đầu mủm mỉm cười trao tôi ánh mắt tinh quái rồi đi ra. Tôi nhòm qua khe cửa, nó nói gì đó với chồng nó rồi hai đứa đi về…thế là êm, tôi móc tay vô quần vuốt vuốt con cặc của mình – mày làm việc tốt lắm, tao sẽ tìm thêm nhiều “con vợ” mới cho mày…

Còn tiếp – 

5 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận